Rò rỉ thêm ảnh Lee Min Ho rạng rỡ cầm hoa đi đón "vương phi" Kim Go Eun, Quân Vương Bất Diệt sẽ có "kết hậu"?

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 16:05 28/05/2020

Trong hậu trường tập cuối Quân Vương Bất Diệt, các fan đã ghi lại được khoảnh khắc Lee Min Ho rạng rỡ cầm hoa đi tìm người mình yêu.

Sau khi chính thức đóng máy vào ngày 25/5, cư dân mạng liên tục xôn xao trước hàng loạt hình ảnh, video clip ghi lại khung cảnh ngày ghi hình tập cuối của The King: Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt). Đặc biệt trong đó, hình ảnh Lee Min Ho và Kim Go Eun diện trên mình bộ trang phục đẹp đẽ, rạng rỡ tại trường quay hiện đang trở thành chủ đề hot khi báo hiệu về một cái kết có hậu cho cặp đôi.

Rò rỉ thêm ảnh Lee Min Ho rạng rỡ cầm hoa đi đón vương phi Kim Go Eun, Quân Vương Bất Diệt sẽ có kết hậu? - Ảnh 1.
Rò rỉ thêm ảnh Lee Min Ho rạng rỡ cầm hoa đi đón vương phi Kim Go Eun, Quân Vương Bất Diệt sẽ có kết hậu? - Ảnh 2.
Rò rỉ thêm ảnh Lee Min Ho rạng rỡ cầm hoa đi đón vương phi Kim Go Eun, Quân Vương Bất Diệt sẽ có kết hậu? - Ảnh 3.
Rò rỉ thêm ảnh Lee Min Ho rạng rỡ cầm hoa đi đón vương phi Kim Go Eun, Quân Vương Bất Diệt sẽ có kết hậu? - Ảnh 4.

Là một mối tình đầy trắc trở khi chàng là quân vương của một nước, nàng lại là cảnh sát của thế giới song song, Lee Gon (Lee Min Ho) và Tae Eul (Kim Go Eun) từ đầu đã được dự đoán sẽ khó mà có được một cái kết có hậu. Thế nhưng những hình ảnh Lee Gon và Tae Eul rạng rỡ trên phim trường, Lee Gon thậm chí còn đang cầm trên tay một bó hoa dường như đã xoa dịu được phần nào những mong chờ của khán giả.

Hậu trường buổi ghi hình tập cuối "Quân Vương Bất Diệt"

Thế nhưng chúng ta cũng không thể gạt bỏ được trường hợp Quân Vương Bất Diệt sẽ có một cái kết buồn thảm. Bởi lẽ không lâu trước đó, đoạn clip Tae Eul ngồi khóc nức nở khi Lee Gon lướt qua mình như người lạ cũng từng gây xôn xao mạng xã hội. Biên kịch Kim Eun Sook cũng từng một lần đánh lừa khán giả khi để cho cặp đôi chính của bộ phim Mr. Sunshine (Quý Ngài Ánh Dương) kết hôn với nhau trước khi vĩnh viễn xa cách. Với một bộ phim có nhiều tình tiết bất ngờ như Quân Vương Bất Diệt, khán giả có lẽ sẽ không thể nói trước được điều gì trước khi đi đến hồi kết cuối cùng.

Tập cuối Mr. Sunshine khiến fan khóc hết nước mắt vì để cho nam chính chết đi sau khi đã kết hôn với nữ chính.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ cái kết của Quân Vương Bất Diệt sẽ như thế nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Quân Vương Bất Diệt phát sóng lúc 8:30PM (Việt Nam) trên kênh SBS, phát sóng cùng phụ đề tiếng Việt vào lúc 9:30PM trên Netflix vào mỗi thứ 6, thứ 7 hàng tuần.

Rò rỉ thêm ảnh Lee Min Ho rạng rỡ cầm hoa đi đón vương phi Kim Go Eun, Quân Vương Bất Diệt sẽ có kết hậu? - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Nghệ An đạt 31 điểm: Mẹ bị ung thư giai đoạn 4, phải đi nhổ cỏ lúa, bóc mía thuê, ngày chỉ ngủ 2 tiếng vì quyết tâm thi đỗ

    Ngoài giờ học, Quỳnh Trang còn giúp bố mẹ chăm em, dọn dẹp nhà cửa rồi lo toan công việc ruộng vườn, thậm chí đi nhổ cỏ lúa, bóc mía thuê để đỡ đần chi phí học hành.
  • Đọc thêm