Lộ ảnh "vương phi Diana" mặc đồ bệnh nhân ở hậu trường Quân Vương Bất Diệt, fan hí hửng đồn đoán: "Khám thai chắc luôn!"

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 18:22 26/05/2020

Thay vì nghĩ đến một cái kết tiêu cực, các fan lại lạc quan nghĩ về một tương lai "nảy mầm" trong phân đoạn Tae Eul (Kim Go Eun) mặc đồ bệnh nhân ở hậu trường Quân Vương Bất Diệt.

Vì là bộ phim về hai thế giới song song nên các fan của Quân Vương Bất Diệt (The King: Eternal Monarch) luôn chuẩn bị sẵn tinh thần để chào đón một cái kết không mấy trọn vẹn cho Tae Eul (Kim Go Eun) và Lee Gon (Lee Min Ho). Có lẽ chính bởi vậy mà ngay cả khi hình ảnh Kim Go Eun mặc đồ bệnh nhân được cho là hậu trường Quân Vương Bất Diệt tập 15 bị lộ ra, khán giả vẫn vô cùng lạc quan, nghĩ đến tương lai tươi sáng thay vì quá ủ rũ, u sầu.

Lộ ảnh vương phi Diana mặc đồ bệnh nhân ở hậu trường Quân Vương Bất Diệt, fan hí hửng đồn đoán: Khám thai chắc luôn! - Ảnh 1.

Kim Go Eun mặc đồ bệnh nhân tại bối cảnh nhà của Tae Eul

Thông thường với một bộ phim, khi phải chứng kiến nhân vật mình yêu thích mặc đồ bệnh nhân, các fan cứng hẳn là sẽ đứng ngồi không yên, lo có biến cố xảy ra. Thế nhưng fan Quân Vương Bất Diệt lại khác, ngay khi bức hình này được đăng tải trên mạng xã hội, các shipper đã tích cực chèo thuyền và cho rằng đây là hậu trường cảnh "vương phi Diana" Tae Eul đi... khám thai. Giả thuyết này hoàn toàn có thể xảy ra vì trong những diễn biến mới nhất, đôi trẻ đã có dịp "gieo mầm" rồi.

Lộ ảnh vương phi Diana mặc đồ bệnh nhân ở hậu trường Quân Vương Bất Diệt, fan hí hửng đồn đoán: Khám thai chắc luôn! - Ảnh 2.
Lộ ảnh vương phi Diana mặc đồ bệnh nhân ở hậu trường Quân Vương Bất Diệt, fan hí hửng đồn đoán: Khám thai chắc luôn! - Ảnh 3.
Lộ ảnh vương phi Diana mặc đồ bệnh nhân ở hậu trường Quân Vương Bất Diệt, fan hí hửng đồn đoán: Khám thai chắc luôn! - Ảnh 4.

Còn nhớ mới tập 12, đôi trẻ vừa rủ nhau "gieo mầm"

Không lẽ lại "nảy mầm" sớm vậy sao?

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ lý do Tae Eul đi viện là gì?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Quân Vương Bất Diệt tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình SBS và 21h30 trên Netflix với phụ đề tiếng Việt.

Lộ ảnh vương phi Diana mặc đồ bệnh nhân ở hậu trường Quân Vương Bất Diệt, fan hí hửng đồn đoán: Khám thai chắc luôn! - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm