Được "Quân Vương Bất Diệt" Lee Min Ho chăm kĩ như em bé, Kim Go Eun ngủ luôn lúc đang quay phim?

lilas, Theo Trí Thức Trẻ 23:52 26/05/2020

Cư dân mạng hiện đang bàn tán xôn xao về việc Kim Go Eun đã thật sự ngủ thiếp đi trong một cảnh phim Quân Vương Bất Diệt.

Sau khi lên sóng 12 tập, Quân Vương Bất Diệt đã chứng minh được việc bản thân là một bộ phim không chỉ gây "đau não" với hằng hà sa số plot twist trong nội dung có liên quan đến thuyết song song, song trùng, mà còn có khả năng khiến con dân nháo nhào "động não", suy luận cả những chuyện bên lề, trong hậu trường màn ảnh.

Được Quân Vương Bất Diệt Lee Min Ho chăm kĩ như em bé, Kim Go Eun ngủ luôn lúc đang quay phim? - Ảnh 1.

Gần đây nhất, trong tập 12 đã lên sóng, trong phân cảnh Jung Tae Eul (Kim Go Eun) vì mệt mỏi mà thiếp đi trên long sàng êm ái bậc nhất của hoàng đế Đại Hàn Đế Quốc, một bộ phận khán giả khi nhìn gương mặt thỏa mãn của Kim Go Eun bất chợt nảy sinh suy nghĩ, cho rằng nữ diễn viên đã thật sự ngủ trong cảnh quay.

Phân đoạn Jung Tae Eul vì mệt mỏi nên đã ngủ thiếp đi trên long sàng của Hoàng Đế.

Được Quân Vương Bất Diệt Lee Min Ho chăm kĩ như em bé, Kim Go Eun ngủ luôn lúc đang quay phim? - Ảnh 3.

Bình luận của khán giả về việc Kim Go Eun đã thật sự ngủ thiếp đi trong khi ghi hình.

Quay lại với đoạn clip phỏng vấn dàn cast vừa được tổ sản xuất tung ra, khi được hỏi về việc ai là người dễ ngủ nhất trong đoàn, cả Lee Min Ho, Jung Eun ChaeKim Kyung Nam đều lựa chọn đáp án là Kim Go Eun. Điều này càng làm cư dân mạng khá chắc chắn về suy luận của mình, cho rằng "vương phi Diana" Kim Go Eun trong quá trình quay phim đã thật sự thiếp đi trên chiếc giường êm ái.

Khi được hỏi "Ai là người dễ ngủ gục nhất trong khi chờ quay phim", Jung Eun Chae, Lee Min Ho và Kim Kyung Nam đều chọn Kim Go Eun.

Theo lời Lee Min Ho, Kim Go Eun hễ cứ nằm xuống là ngủ được ngay. Jung Eun Chae giải thích thêm đó là vì Go Eun thuộc type người dễ sống, thích nghi được với mọi hoàn cảnh.

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ Kim Go Eun thật sự đã ngủ thiếp đi trong khi ghi hình?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Quân Vương Bất Diệt phát sóng lúc 8:30PM (Việt Nam) trên kênh SBS, phát sóng cùng phụ đề tiếng Việt vào lúc 9:30PM trên Netflix vào mỗi thứ 6, thứ 7 hàng tuần.

Được Quân Vương Bất Diệt Lee Min Ho chăm kĩ như em bé, Kim Go Eun ngủ luôn lúc đang quay phim? - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm