Rò rỉ màn hình iPhone 12 với thiết kế mới

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 07/08/2020

Leaker Mr. White lại tiết lộ thêm những thông tin xung quanh iPhone 12 sắp ra mắt.

Trên Twitter của mình, leaker Mr. White vừa chia sẻ hình ảnh được cho là màn hình của iPhone 12 sắp được ra mắt.

Đem so sánh với iPhone 11 Pro thì màn hình mới này có đầu nối được định hướng lại. Nó vươn lên từ phía dưới màn hình thay vì từ phía bên trái như trên ‌iPhone 11 Pro‌. Điều này có thể là do sự thay đổi về linh kiện đi kèm mới. Sự thay đổi vị trí bảng vi mạch đã được đồn đoán vào đầu năm nay, nó được cho là thay đổi để phù hợp với modun anten 5G.

Rò rỉ màn hình iPhone 12 với thiết kế mới - Ảnh 1.

Màn hình iPhone 11 Pro với đầu nối ở phía bên trái

Rò rỉ màn hình iPhone 12 với thiết kế mới - Ảnh 2.

Thông tin rò rỉ bên lề cho rằng cả 4 mẫu iPhone 12 mới đều sẽ được trang bị 5G

Theo kế hoạch, Apple dự kiến ​​sẽ phát hành 4 mẫu iPhone OLED vào thời gian tới, bao gồm model 5,4 inch, hai model 6,1 inch và một mẫu 6,7 inch. Những tin đồn bên lề cho thấy iPhone 6,7 inch và một mẫu iPhone 6,1 inch sẽ là thiết bị cao cấp hơn với 3 ống kính máy ảnh, trong khi các mẫu iPhone 5,4 inch và 6,1 inch còn lại sẽ là dòng iPhone giá rẻ với camera kép.

Rò rỉ màn hình iPhone 12 với thiết kế mới - Ảnh 3.

Màn hình được cho là sẽ được sử dụng trên sản phẩm iPhone 12. Ảnh: Twitter Mr. White.

Ngoài ra, khay SIM cũng được dự đoán là ​​sẽ di chuyển sang bên trái của thiết bị dưới nút âm lượng do sự thay đổi của anten.

Hiện tại chưa rõ kích thước của ‌iPhone 12‌ nhưng với kích thước của các thành phần notch thì có vẻ như thiết bị này chính là dòng máy mà Apple sắp ra mắt. 

Rò rỉ màn hình iPhone 12 với thiết kế mới - Ảnh 4.

Kích thước màn hình bị rò rỉ trước đó

Bên cạnh đó, leaker cho rằng notch trên màn hình bị lộ này có cùng kích thước với các mô hình trước đó. Không có quá nhiều sự khác biệt trên màn hình mới hoặc sự đổi mới là không đáng kể.

Leaker Mr. White là người chia sẻ các thông tin chính xác về kế hoạch và hình ảnh rò rỉ của iPhone 12. Đặc biệt, trước đây ông cũng đã tiết lộ thông tin về con chip Apple A14 và củ sạc 20W, cả hai đều được cho là sẽ đi được ra mắt cùng với ‌iPhone 12‌ trong thời gian tới.

Rò rỉ màn hình iPhone 12 với thiết kế mới - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chân dung "lang băm" lừa cô gái phải quan hệ tình dục mới chữa khỏi bệnh: Đã hai đời vợ và nhiều người yêu

    Lợi dụng tâm lý người bệnh, không ít lang băm, thầy bói đã đưa ra phương cách chữa bệnh đầy lạ lùng, sau đó tống tiền họ bằng clip nóng. Theo chia sẻ của đại diện UBND xã, đối tượng Vĩnh không có chuyên môn nên địa phương không ai đến khám bệnh nhà đối tượng. Vĩnh có hai vợ nhưng cả hai hiện đều đã ly hôn.
  • Đọc thêm