Rộ nghi vấn Song Joong Ki thao túng mạng xã hội, cố tình giở trò bôi nhọ Song Hye Kyo tại Trung Quốc

Nhã An, Theo Helino 18:19 17/07/2019

Nhiều netizen phát hiện, những bài viết với nội dung giống nhau, bênh vực Song Joong Ki liên tục xuất hiện trong khung giờ sáng sớm rất đáng ngờ.

Những tình tiết xung quanh cuộc sống hôn nhân và những lùm xùm sau khi ly dị của cặp đôi nổi tiếng Song Joong KiSong Hye Kyo tiếp tục thu hút sự chú ý của dư luận. Trong khi Song Hye Kyo giữ im lặng từ đầu đến cuối, thì phía Song Joong Ki liên tục đưa ra các phát ngôn tranh cãi, từ luật sư cho đến bố của nam diễn viên, cho đến anh trai đều có những động thái như "dằn mặt" Song Hye Kyo.

Rộ nghi vấn Song Joong Ki thao túng mạng xã hội, cố tình giở trò bôi nhọ Song Hye Kyo tại Trung Quốc - Ảnh 1.

Mới đây, netizen xứ Trung xôn xao về việc, có netizen phát hiện ra, có rất nhiều tài khoản Weibo đều chia sẻ những nội dung với tiêu đề: "Song Joong Ki thất vọng với Song Hye Kyo, công khai chân tướng vụ ly hôn. Netizen nhận xét: "May quá đã ly hôn sớm". Điều đáng nói, các tài khoản này đều đăng bài vào khoảng thời gian 3-4 giờ sáng ngày 17/7. Có ý kiến cho rằng, đây là động thái bôi nhọ Song Hye Kyo của Song Joong Ki trên mặt trận Weibo. Việc dồn dập đăng bài trong khoảng thời gian này được cho là để dẫn dắt dư luận, đẩy tính đề tài cho vụ việc vào ngày hôm sau.

Rộ nghi vấn Song Joong Ki thao túng mạng xã hội, cố tình giở trò bôi nhọ Song Hye Kyo tại Trung Quốc - Ảnh 2.

Các bài viết có chung nội dung, được chia sẻ rộng khắp trên mạng xã hội Weibo

Các bài viết này đều có chung nội dung: "Song Joong Ki cảm thấy vô cùng thất vọng, anh từng cho rằng mình đã cưới được mỹ nhân đẹp nhất Hàn Quốc, thật không ngờ kết cục cuối cùng lại như vậy. Song Joong Ki kết hôn với nữ thần trong lòng mình, vậy nhưng, chắc chắn phải có rất nhiều chuyện xảy ra đến mức anh ấy phải đưa ra quyết định này", ngoài ra còn đề cập tới tin đồn Song Hye Kyo mâu thuẫn với người trong gia đình, thậm chí còn ngoại tình, bị Song Joong Ki phát hiện.

Rộ nghi vấn Song Joong Ki thao túng mạng xã hội, cố tình giở trò bôi nhọ Song Hye Kyo tại Trung Quốc - Ảnh 4.

Sự việc còn rắc rối hơn khi trong có netizen phát hiện những bài viết thanh minh cho Song Hye Kyo đột ngột biến mất, khiến cư dân mạng khẳng định rằng, phía Song Joong Ki chắc chắn đã thao túng, bôi nhọ vợ cũ.

Rộ nghi vấn Song Joong Ki thao túng mạng xã hội, cố tình giở trò bôi nhọ Song Hye Kyo tại Trung Quốc - Ảnh 5.

Bình luận trên mạng xã hội: "Anh ta điên thật rồi, anh ta đánh giá thấp trình độ của netizen đến vậy sao", "Đã dừng việc này lại chưa, ngày nào tôi cũng thấy những bài viết nội dung giống nhau y xì đúc"

Rộ nghi vấn Song Joong Ki thao túng mạng xã hội, cố tình giở trò bôi nhọ Song Hye Kyo tại Trung Quốc - Ảnh 6.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, rất có thể đây là hành vi của fan Song Joong Ki, vì bênh thần tượng nên làm điều này. Tuy nhiên, vụ việc bị bại lộ, khiến cho hảo cảm của dân tình dành cho nam diễn viên xấu đi.

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14