Tranh cãi ảnh Song Joong Ki bị hói đầu vì căng thẳng trong khi Song Hye Kyo tươi rói sau vụ ly hôn, sự thật là gì?

OFF, Theo Helino 14:21 13/07/2019

Hình ảnh được cho là Song Joong Ki rụng tóc đến mức hói đầu vì vụ ly hôn bỗng rộ lên trên mạng xã hội, khiến dư luận xôn xao.

Hôm nay, trên các mạng xã hội xứ Hàn như Pann và The Qoo bất ngờ xuất hiện bức hình được cho là Song Joong Ki hói đầu trong thời gian căng thẳng vì cuộc hôn nhân thế kỷ với Song Hye Kyo. Trước đó, tin đồn anh rụng tóc đến xác xơ từng rộ lên từ tờ báo xứ Trung và Hàn. Đáng nói, bức ảnh này được tung ra ngay sau khi Song Hye Kyo vừa bị netizen "khủng bố" vì bình thản, vui vẻ tham dự loạt sự kiện ở nước ngoài như chẳng hề để tâm đến việc chia tay với chồng cũ. Chính vì vậy mà hàng loạt netizen đã tranh cãi nảy lửa, thậm chí chỉ trích Song Hye Kyo và thương xót cho Song Joong Ki.

Tranh cãi ảnh Song Joong Ki bị hói đầu vì căng thẳng trong khi Song Hye Kyo tươi rói sau vụ ly hôn, sự thật là gì? - Ảnh 1.

Bức hình được cho là Song Joong Ki hói đầu vì căng thẳng sau ly hôn

Tranh cãi ảnh Song Joong Ki bị hói đầu vì căng thẳng trong khi Song Hye Kyo tươi rói sau vụ ly hôn, sự thật là gì? - Ảnh 2.

Trước đó, báo đài xứ Hàn và Trung cũng đã đưa tin về việc nam tài tử rụng tóc vì căng thẳng

Trong khi đó, Song Hye Kyo vừa bị chỉ trích vì vui vẻ, bình thản như thường trong sự kiện gần đây

Tuy nhiên trên thực tế, bức hình này vốn được chụp trong ngày nam tài tử "Hậu duệ mặt trời" nhập ngũ từ tận năm 2013, tức là 4 năm trước khi Song Joong Ki kết hôn với Song Hye Kyo. Ngoài ra, đầu của nam diễn viên đình đám không hề bị hói mà trông như thiếu tóc vì ánh sáng rọi vào. Đây hoàn toàn là thông tin sai lệch trôi nổi trên mạng xã hội, làm dấy lên ý kiến trái chiều bất lợi cho Song Song trong thời điểm nhạy cảm này.

Tranh cãi ảnh Song Joong Ki bị hói đầu vì căng thẳng trong khi Song Hye Kyo tươi rói sau vụ ly hôn, sự thật là gì? - Ảnh 4.
Tranh cãi ảnh Song Joong Ki bị hói đầu vì căng thẳng trong khi Song Hye Kyo tươi rói sau vụ ly hôn, sự thật là gì? - Ảnh 5.
Tranh cãi ảnh Song Joong Ki bị hói đầu vì căng thẳng trong khi Song Hye Kyo tươi rói sau vụ ly hôn, sự thật là gì? - Ảnh 6.

Song Joong Ki tóc tai vẫn đen nhánh và không hề bị hói trong ngày nhập ngũ năm 2013

Tranh cãi ảnh Song Joong Ki bị hói đầu vì căng thẳng trong khi Song Hye Kyo tươi rói sau vụ ly hôn, sự thật là gì? - Ảnh 7.

Khoảnh khắc ánh sáng rọi vào tóc Song Joong Ki và gây ra sự hiểu lầm tai hại

Nguồn: Pann, The Qoo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm