Ảnh hiếm của Song Joong Ki 1 tháng trước tuyên bố ly hôn Song Hye Kyo: Gầy rộc, xơ xác nhưng vẫn gượng cười vui vẻ

Nhã An, Theo Helino 20:49 09/07/2019

Nhìn những hình ảnh này, các fan không khỏi xót xa cho Song Joong Ki vì những ảnh hưởng và áp lực từ cuộc ly hôn với Song Hye Kyo.

Trang Sina đưa tin, mới đây, một nhân viên ekip trong đoàn làm phim đã tiết lộ hình ảnh bữa tiệc đóng máy của bộ phim "Asadal Chronicles" trên mạng xã hội. Được biết, bữa tiệc này diễn ra từ cuối tháng 5, điều đặc biệt chính là Song Joong Ki có xuất hiện trong những tấm hình này. Có thể nói, đây là những bức ảnh hiếm hoi của nam diễn viên 1 tháng trước ngày tuyên bố ly hôn Song Hye Kyo gây nên cơn chấn động toàn châu Á.

Trong ảnh, Song Joong Ki dù nở nụ cười tươi nhưng netizen vẫn nhận ra được thân hình gầy rộc, mái tóc xác xơ của nam tài tử. Vì là bữa tiệc đóng máy nên bầu không khí khá vui vẻ, tuy nhiên, không khó để nhận ra Song Joong Ki gượng cười và tỏ ra mệt mỏi.

Ảnh hiếm của Song Joong Ki 1 tháng trước tuyên bố ly hôn Song Hye Kyo: Gầy rộc, xơ xác nhưng vẫn gượng cười vui vẻ - Ảnh 1.

hình ảnh hiếm hoi của Song Joong Ki tại bữa tiệc chia tay đoàn làm phim

Ảnh hiếm của Song Joong Ki 1 tháng trước tuyên bố ly hôn Song Hye Kyo: Gầy rộc, xơ xác nhưng vẫn gượng cười vui vẻ - Ảnh 2.

Nam diễn viên gầy rộc đi so với thời "béo trắng vì được vợ chăm", mái tóc được fan xứ Trung nhận xét là xơ xác, rụng tóc khá nhiều

Ảnh hiếm của Song Joong Ki 1 tháng trước tuyên bố ly hôn Song Hye Kyo: Gầy rộc, xơ xác nhưng vẫn gượng cười vui vẻ - Ảnh 3.

Một bức ảnh khác chụp chung cùng với bạn diễn cho thấy gương mặt Song Joong Ki gầy xọp đến đáng thương

Sau loạt ồn ào cùng những tin đồn mỗi lúc một gia tăng trên mạng xã hội và truyền thông xứ Trung, phía Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn giữ im lặng không đưa ra bất cứ phản pháo nào. Có điều, bố của nam tài tử cách đây không lâu đã lên tiếng xin lỗi tới công chúng: "Xin lỗi vì tin tức đột ngột này. Có vẻ như mọi thứ xảy ra là vì sự thiếu sót của Joong Ki và chính bản thân tôi. Chúng tôi sẽ kết thúc mọi thứ bằng cách chân thành nhất và êm đẹp nhất. Xin hãy động viên, dìu dắt và bảo vệ chúng tôi".

Ảnh hiếm của Song Joong Ki 1 tháng trước tuyên bố ly hôn Song Hye Kyo: Gầy rộc, xơ xác nhưng vẫn gượng cười vui vẻ - Ảnh 4.

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm