Bố Song Joong Ki chính thức lên tiếng về vụ ly hôn 2000 tỉ của Song Song: Tiết lộ người nhận phần lỗi!

OFF, Theo Helino 12:13 06/07/2019

Bố của Song Joong Ki đã chính thức lên tiếng về vụ ly hôn, thậm chí còn tiết lộ rằng ông đã ở trong bệnh viện vì cuộc phẫu thuật.

Theo tin mới nhất từ Viva100, tin nhắn của bố của Song Joong Ki - Song Yong Gak gửi cho bạn bè của ông khoảng 8 ngày sau khi tin tức về vụ ly hôn của Song Song nổ ra. Trong đó, ông Song đã gửi lời xin lỗi, đồng thời tiết lộ nhân vật nhận phần lỗi trong cuộc ly hôn ồn ào này. 

Nội dung đoạn tin nhắn như sau: "Xin lỗi vì tin tức đột ngột này. Có vẻ như mọi thứ xảy ra là vì sự thiếu sót của Joong Ki và chính bản thân tôi. Chúng tôi sẽ kết thúc mọi thứ bằng cách chân thành nhất và êm đẹp nhất. Xin hãy động viên, dìu dắt và bảo vệ chúng tôi. Chúc mọi người một ngày hạnh phúc và khỏe mạnh".

Bố Song Joong Ki chính thức lên tiếng về vụ ly hôn 2000 tỉ của Song Song: Tiết lộ người nhận phần lỗi! - Ảnh 1.

Được biết trước đó, ông Song Yong Gak đã gửi tin nhắn tới những người bạn và người thân của mình để kêu gọi sự ủng hộ Song Hye Kyo. Ông cũng không hề hay biết tin về vụ ly hôn này cho đến khi báo đài tung ra. Theo nguồn tin, ông Song Yong Gak đã đau khổ và uống rượu rất nhiều với bạn bè vì vụ ly hôn của con trai. Ông thậm chí sau đó còn đóng cửa, không ra ngoài.

Chưa dừng lại ở đó, bố của Song Joong Ki còn tiết lộ vào hôm nay rằng ông đã phẫu thuật đục thủy tinh thể ở bệnh viện nên mọi người mới khó có thể liên lạc với ông.

Nguồn: Viva100

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm