Showbiz Thái chuẩn bị đón thêm đám cưới vàng: Mỹ nhân Mew Nittha chính thức nhận lời cầu hôn của bạn trai gia thế khủng

Hà Phương, Theo Helino 15:54 17/07/2019

Trước bạn trai doanh nhân, nữ diễn viên 9x từng được gán ghép với nam tài tử đình đám Thái Lan Pope Thanawat.

Tối 16/7, người đẹp Mew Nittha, một trong những diễn viên chủ lực của đài truyền hình CH3 đã tuyên bố chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai doanh nhân Sean thông qua bài chia sẻ trên trang Instagram cá nhân: "Đúng là rất nhanh, nhưng tôi đã nói đồng ý, đồng ý, đồng ý".

Showbiz Thái chuẩn bị đón thêm đám cưới vàng: Mỹ nhân Mew Nittha chính thức nhận lời cầu hôn của bạn trai gia thế khủng - Ảnh 1.

Mew Nittha tuyên bố nhận lời cầu hôn của bạn trai doanh nhân

Lời chia sẻ bất ngờ của nữ diễn viên "Quý ông nhà Jutathep" đã nhận được vô số lời chúc mừng từ bạn bè đồng nghiệp cùng cư dân mạng và người hâm mộ.

Showbiz Thái chuẩn bị đón thêm đám cưới vàng: Mỹ nhân Mew Nittha chính thức nhận lời cầu hôn của bạn trai gia thế khủng - Ảnh 2.

Lời tuyên bố của Mew Nittha nhận được vô số chúc mừng từ đồng nghiệp trong giới giải trí

Theo đó, vào tháng 7/2018, Mew Nittha công khai hẹn hò cùng doanh nhân Sean, bạn trai cũ của HLV The Face Thái Lan Cris Horwang và cũng là đàn chị trong ngành của nữ diễn viên. Thời điểm đó, nhiều người cho rằng, Mew Nittha sẽ bị tổn thương nếu hẹn hò cùng bạn trai cũ của đàn chị.

Showbiz Thái chuẩn bị đón thêm đám cưới vàng: Mỹ nhân Mew Nittha chính thức nhận lời cầu hôn của bạn trai gia thế khủng - Ảnh 3.

Trước khi công khai hẹn hò, nữ diễn viên cùng bạn trai doanh nhân không có nhiều tương tác trên mạng xã hội. Mãi tới trước khi công bố chuyện hẹn hò, cặp đôi mới cùng xuất hiện trong một vài tấm ảnh chụp chung bên bạn bè.

Showbiz Thái chuẩn bị đón thêm đám cưới vàng: Mỹ nhân Mew Nittha chính thức nhận lời cầu hôn của bạn trai gia thế khủng - Ảnh 4.
Showbiz Thái chuẩn bị đón thêm đám cưới vàng: Mỹ nhân Mew Nittha chính thức nhận lời cầu hôn của bạn trai gia thế khủng - Ảnh 5.

Người đẹp Mew Nittha từng được cư dân mạng nhận xét rằng có ngoại hình khá giống hay thậm chí là như chị em ruột với nữ diễn viên "Nữ thần rắn" Taew Natapohn. Mối quan hệ của Taew Natapohn và Mew Nittha ngoài đời thực rất tốt. Hai ngôi sao xinh đẹp nổi tiếng thường xuyên gặp gỡ, quan tâm nhau luôn luôn xuất hiện cùng nhau khiến các fan của hai nhà vô cùng hạnh phúc.

Nguồn: Sanook

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm