Chàng trai vàng trong làng "lái máy bay" showbiz Thái: Dàn tình màn ảnh đã hơn tuổi, bạn gái ngoài đời cũng chẳng tha

Knocker, Theo Helino 18:18 01/06/2019

James Jirayu từng “cặp kè” nhiều đàn chị đình đám trên màn ảnh nhỏ showbiz Thái và bạn gái ngoài đời của nam thần trẻ tuổi này cũng hơn anh chàng đến… 4 tuổi.

Không thể phủ nhận, "hoàng tử nụ cười" của showbiz Thái James Jirayu đang là một trong những sao nam nổi tiếng khắp xứ Chùa Vàng và cả các nước trong khu vực Đông Nam Á nhờ vẻ ngoài hoàn hảo như những tổng tài bước ra từ truyện ngôn tình. Vì sinh năm 1993 nên anh chàng thường xuyên phải làm "phi công trẻ" và đóng cặp với nhiều đàn chị hơn tuổi. Ngoài đời, James cũng khiến trái tim nhiều fangirl tan nát khi công khai hẹn hò cùng bạn gái hơn 4 tuổi.

Cùng xem danh sách những mỹ nhân từng đi qua cuộc đời James để biết vì sao anh chàng lại được mệnh danh là "chàng trai vàng trong làng lái máy bay Tbiz".

Chàng trai vàng trong làng lái máy bay showbiz Thái: Dàn tình màn ảnh đã hơn tuổi, bạn gái ngoài đời cũng chẳng tha - Ảnh 1.

1. Bella Ranee

Chàng trai vàng trong làng lái máy bay showbiz Thái: Dàn tình màn ảnh đã hơn tuổi, bạn gái ngoài đời cũng chẳng tha - Ảnh 2.

Gương mặt đầu tiên được nhắc đến trong danh sách này không ai khác chính là nữ diễn viên xinh đẹp Bella Ranee. Cô sinh năm 1989, hơn James Ji 4 tuổi và là người tình màn ảnh đầu tiên của đàn em điển trai. Cả hai có dịp hợp tác trong "Bác sĩ Puttipat", "Cô vợ mẫu mực" hay mới đây nhất là "Lồng nghiệp chướng". Ngay lần đầu tiên đóng phim chung, phản ứng hóa học của Bella và James vô cùng tốt đến nỗi "thuyền Jiranee" lập tức ra đời với số lượng thuyền viên cực khủng.

Chàng trai vàng trong làng lái máy bay showbiz Thái: Dàn tình màn ảnh đã hơn tuổi, bạn gái ngoài đời cũng chẳng tha - Ảnh 3.
Chàng trai vàng trong làng lái máy bay showbiz Thái: Dàn tình màn ảnh đã hơn tuổi, bạn gái ngoài đời cũng chẳng tha - Ảnh 4.

Dù có phần dừ hơn khi đứng bên cạnh đàn em nhưng cả hai vẫn được fan ủng hộ nhiệt tình

Chàng trai vàng trong làng lái máy bay showbiz Thái: Dàn tình màn ảnh đã hơn tuổi, bạn gái ngoài đời cũng chẳng tha - Ảnh 5.
Chàng trai vàng trong làng lái máy bay showbiz Thái: Dàn tình màn ảnh đã hơn tuổi, bạn gái ngoài đời cũng chẳng tha - Ảnh 6.
Chàng trai vàng trong làng lái máy bay showbiz Thái: Dàn tình màn ảnh đã hơn tuổi, bạn gái ngoài đời cũng chẳng tha - Ảnh 7.

Cả hai thường xuyên có những cử chỉ thân thiết, đáng yêu như thế này thì ai không ship cho được

Chàng trai vàng trong làng lái máy bay showbiz Thái: Dàn tình màn ảnh đã hơn tuổi, bạn gái ngoài đời cũng chẳng tha - Ảnh 8.

Tuy vậy cuối cùng, "thuyền Jiranee" cũng tan rã khi Bella chính thức xác nhận hẹn hò cùng nam tài tử đình đám xứ Thái Weir Sukollawat

2. Taew Natapohn

Chàng trai vàng trong làng lái máy bay showbiz Thái: Dàn tình màn ảnh đã hơn tuổi, bạn gái ngoài đời cũng chẳng tha - Ảnh 9.

Không chỉ trên phim ảnh mà ngoài đời thật, Taew Natapohn có thể khiến ai nấy phải ngẩn ngơ, xiêu lòng bởi nhan sắc xinh đẹp cùng nụ cười tỏa nắng dễ gây thiện cảm với người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên. Giống như Bella Ranee, mỹ nhân sinh năm 1989 này cũng được các fan đẩy thuyền nhiệt tình với James Jirayu. Cả hai có màn hợp tác chung trong "Một mảnh đất, một bầu trời" và đỉnh nhất là kể từ sau "Trò chơi tình ái", "chiến hạm JiTaew" đã ra đời một cách tự nhiên và phát triển mạnh mẽ đến ngày nay dù cả hai nhân vật chính đều là "hoa đã có chủ".

Chàng trai vàng trong làng lái máy bay showbiz Thái: Dàn tình màn ảnh đã hơn tuổi, bạn gái ngoài đời cũng chẳng tha - Ảnh 10.
Chàng trai vàng trong làng lái máy bay showbiz Thái: Dàn tình màn ảnh đã hơn tuổi, bạn gái ngoài đời cũng chẳng tha - Ảnh 11.

Sau "thuyền Jiranee" thì "chiến hạm JiTaew" cũng có số lượng vào loại "không phải dạng vừa đâu"

Chàng trai vàng trong làng lái máy bay showbiz Thái: Dàn tình màn ảnh đã hơn tuổi, bạn gái ngoài đời cũng chẳng tha - Ảnh 12.
Chàng trai vàng trong làng lái máy bay showbiz Thái: Dàn tình màn ảnh đã hơn tuổi, bạn gái ngoài đời cũng chẳng tha - Ảnh 13.
Chàng trai vàng trong làng lái máy bay showbiz Thái: Dàn tình màn ảnh đã hơn tuổi, bạn gái ngoài đời cũng chẳng tha - Ảnh 14.

Cặp đôi chẳng hề thiếu những khoảnh khắc tình cảm từ phim cho đến ngoài đời thực khiến nhiều fan "sâu răng"

Chàng trai vàng trong làng lái máy bay showbiz Thái: Dàn tình màn ảnh đã hơn tuổi, bạn gái ngoài đời cũng chẳng tha - Ảnh 15.

Mặc dù vậy, Taew đã có người yêu điển trai quen biết 10 năm khiến nhiều người tiếc nuối nhưng vẫn quyết chèo "JiTaew" đến cùng

3. Kimmy Kimberly Anne Tiamsiri

Chàng trai vàng trong làng lái máy bay showbiz Thái: Dàn tình màn ảnh đã hơn tuổi, bạn gái ngoài đời cũng chẳng tha - Ảnh 16.

Nếu nhắc đến những mỹ nhân đình đám của đài CH3 từng hợp tác với James Ji mà bỏ qua cái tên Kimmy Kimberly Anne Tiamsiri thì quả là một thiếu sót lớn. Cô nàng hợp tác cùng đàn em trong "Cứu tinh của nàng thiên nga" - một trong những drama Thái hot nhất trong năm 2017. Tuy nhiên, cặp đôi chị em này không được nhiều người "ship" vì đơn giản fan của nhà "MarkKim" quá đông và so về ngoại hình, mỹ nhân lai lại quá dừ so với James dù chỉ hơn đàn em 1 tuổi.

Chàng trai vàng trong làng lái máy bay showbiz Thái: Dàn tình màn ảnh đã hơn tuổi, bạn gái ngoài đời cũng chẳng tha - Ảnh 17.
Chàng trai vàng trong làng lái máy bay showbiz Thái: Dàn tình màn ảnh đã hơn tuổi, bạn gái ngoài đời cũng chẳng tha - Ảnh 18.

Kimmy Kimberly xinh đẹp là thế nhưng bị nhiều người đánh giá là dừ hơn James rất nhiều

Chàng trai vàng trong làng lái máy bay showbiz Thái: Dàn tình màn ảnh đã hơn tuổi, bạn gái ngoài đời cũng chẳng tha - Ảnh 19.
Chàng trai vàng trong làng lái máy bay showbiz Thái: Dàn tình màn ảnh đã hơn tuổi, bạn gái ngoài đời cũng chẳng tha - Ảnh 20.
Chàng trai vàng trong làng lái máy bay showbiz Thái: Dàn tình màn ảnh đã hơn tuổi, bạn gái ngoài đời cũng chẳng tha - Ảnh 21.

Tuy có phản ứng hóa học ấn tượng trong phim nhưng sau đó, chẳng mấy người chèo thuyền cặp đôi chị em này

Chàng trai vàng trong làng lái máy bay showbiz Thái: Dàn tình màn ảnh đã hơn tuổi, bạn gái ngoài đời cũng chẳng tha - Ảnh 22.

Hiện Kimmy đang hạnh phúc bên nam thần điển trai Mark Prin

4. Toey Jarinporn

Chàng trai vàng trong làng lái máy bay showbiz Thái: Dàn tình màn ảnh đã hơn tuổi, bạn gái ngoài đời cũng chẳng tha - Ảnh 23.

Ở tuổi 29, "át chủ bài" mới của đài CH3 - Toey Jarinporn vẫn rất xinh đẹp và trẻ trung như những thiếu nữ 20. Chính vì vậy mà khi đứng cạnh đàn James Jirayu kém mình 3 tuổi, một trong những "thánh hack tuổi" đỉnh nhất Tbiz vẫn chẳng hề già dặn so với đàn em. Thậm chí, nhiều người không biết còn tưởng Toey thật sự bằng tuổi hoặc kém tuổi so với James. Cả hai từng hợp tác trong bộ phim điện ảnh "Timeline" và vô cùng xứng đôi vừa lứa trong phim.

Chàng trai vàng trong làng lái máy bay showbiz Thái: Dàn tình màn ảnh đã hơn tuổi, bạn gái ngoài đời cũng chẳng tha - Ảnh 24.
Chàng trai vàng trong làng lái máy bay showbiz Thái: Dàn tình màn ảnh đã hơn tuổi, bạn gái ngoài đời cũng chẳng tha - Ảnh 25.

Nếu chỉ nhìn vào Poster "Timeline" thì nhiều người khó lòng nhận ra Toey hơn đàn em 3 tuổi vì cả hai vô cùng xứng đôi

Chàng trai vàng trong làng lái máy bay showbiz Thái: Dàn tình màn ảnh đã hơn tuổi, bạn gái ngoài đời cũng chẳng tha - Ảnh 26.
Chàng trai vàng trong làng lái máy bay showbiz Thái: Dàn tình màn ảnh đã hơn tuổi, bạn gái ngoài đời cũng chẳng tha - Ảnh 27.

Tuy không hợp tác thường xuyên trong các drama Thái nhưng trong những khoảnh khắc tạp chí…

Chàng trai vàng trong làng lái máy bay showbiz Thái: Dàn tình màn ảnh đã hơn tuổi, bạn gái ngoài đời cũng chẳng tha - Ảnh 28.
Chàng trai vàng trong làng lái máy bay showbiz Thái: Dàn tình màn ảnh đã hơn tuổi, bạn gái ngoài đời cũng chẳng tha - Ảnh 29.

… hay đời thường, cặp chị này vẫn đáng yêu và thân thiết như thế này đây

5. Ice Preechaya

Chàng trai vàng trong làng lái máy bay showbiz Thái: Dàn tình màn ảnh đã hơn tuổi, bạn gái ngoài đời cũng chẳng tha - Ảnh 30.

Mỹ nhân sinh năm 1990 Ice Preechaya là gương mặt quen thuộc với các mọt phim Thái ở Việt Nam qua nhiều siêu phẩm phòng vé như "ATM Lỗi tình yêu", "Nữ gia sư"… Cô nàng sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp không tì vết và có phần quyến rũ, sắc sảo. Khi loạt ảnh của tác phẩm mới của đài CH3 "Lời tiên tri của tình yêu" bị rò rỉ, ai nấy đều nhận ra độ "hơp rơ" đến bất ngờ của Ice Preechaya và James Jirayu. Tuy hơn nhau 3 tuổi nhưng tạo hình nhân vật đã khiến Ice và James trông khá đẹp đôi khi đứng cạnh nhau.

Chàng trai vàng trong làng lái máy bay showbiz Thái: Dàn tình màn ảnh đã hơn tuổi, bạn gái ngoài đời cũng chẳng tha - Ảnh 31.
Chàng trai vàng trong làng lái máy bay showbiz Thái: Dàn tình màn ảnh đã hơn tuổi, bạn gái ngoài đời cũng chẳng tha - Ảnh 32.

Những bức poster đầu tiên của "Lời tiên tri của tình yêu" do Ice Preechaya và James Jirayu đảm nhận vai chính

Chàng trai vàng trong làng lái máy bay showbiz Thái: Dàn tình màn ảnh đã hơn tuổi, bạn gái ngoài đời cũng chẳng tha - Ảnh 33.
Chàng trai vàng trong làng lái máy bay showbiz Thái: Dàn tình màn ảnh đã hơn tuổi, bạn gái ngoài đời cũng chẳng tha - Ảnh 34.
Chàng trai vàng trong làng lái máy bay showbiz Thái: Dàn tình màn ảnh đã hơn tuổi, bạn gái ngoài đời cũng chẳng tha - Ảnh 35.

Cả hai trông khá đẹp đôi khi đứng cạnh nhau cả về thần thái lẫn phong cách

6. Bạn gái ngoài đời Foam Ben

Chàng trai vàng trong làng lái máy bay showbiz Thái: Dàn tình màn ảnh đã hơn tuổi, bạn gái ngoài đời cũng chẳng tha - Ảnh 36.

Vào cuối tháng 11 năm ngoái, các fangirl của "hoàng tử nụ cười" James Jirayu như tan nát cõi lòng khi những hình ảnh hẹn hò của anh chàng cùng bạn gái ngoài ngành giải trí bị rò rỉ trên nhiều trang báo hot nhất xứ chùa vàng. Ngay sau đó, James đã chính thức xác nhận chuyện hẹn hò này. Bên cạnh đó, có vẻ như James khá có duyên với những mỹ nhân hơn mình 4 tuổi bởi bạn gái ngoài đời của mỹ nam này tên là Foam Ben và cũng sinh năm 1989. Tuy không hoạt động trong làng giải trí nhưng Foam Ben sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, không kém bất kỳ hotgirl hay diễn viên nổi tiếng nào trong Tbiz.

Chàng trai vàng trong làng lái máy bay showbiz Thái: Dàn tình màn ảnh đã hơn tuổi, bạn gái ngoài đời cũng chẳng tha - Ảnh 37.
Chàng trai vàng trong làng lái máy bay showbiz Thái: Dàn tình màn ảnh đã hơn tuổi, bạn gái ngoài đời cũng chẳng tha - Ảnh 38.

Bạn gái hơn 4 tuổi của James Jirayu sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và có nhiều nét giống với "chị đẹp" nổi tiếng xứ Hàn Son Ye Jin

Chàng trai vàng trong làng lái máy bay showbiz Thái: Dàn tình màn ảnh đã hơn tuổi, bạn gái ngoài đời cũng chẳng tha - Ảnh 39.
Chàng trai vàng trong làng lái máy bay showbiz Thái: Dàn tình màn ảnh đã hơn tuổi, bạn gái ngoài đời cũng chẳng tha - Ảnh 40.
Chàng trai vàng trong làng lái máy bay showbiz Thái: Dàn tình màn ảnh đã hơn tuổi, bạn gái ngoài đời cũng chẳng tha - Ảnh 41.

Ban đầu, nhiều fan ra sức phản đối chuyện hẹn hò của anh chàng cũng một phần vì ngoại hình của Foam Ben có phần dừ hơn bạn trai

Chàng trai vàng trong làng lái máy bay showbiz Thái: Dàn tình màn ảnh đã hơn tuổi, bạn gái ngoài đời cũng chẳng tha - Ảnh 42.

Tuy vậy, James luôn đứng lên bảo vệ bạn gái và hiện tình cảm của cặp đôi vẫn vô cùng tốt đẹp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm