Cặp tiên đồng ngọc ngữ hot nhất Thái Lan Nadech - Yaya bị "ném đá" thậm tệ vì màn tương tác phản cảm nhức mắt

Knocker, Theo Helino 21:23 21/05/2019

Cư dân mạng xứ chùa vàng vô cùng phẫn nộ khi chứng kiến màn trình diễn “nóng bỏng mắt” của cặp “tiên đồng ngọc nữ” Nadech - Yaya.

Không thể phủ nhận, Nadech Kugimiya - Yaya Urassaya Sperbund hiện đang là một trong những cặp "tiên đồng ngọc nữ" quyền lực nhất nhì Tbiz. Cả hai đều là những diễn viên trẻ đầy tài năng và sở hữu nhan sắc lai ấn tượng, được đánh giá cao của làng giải trí xứ chùa vàng. Đặc biệt, đời tư sạch bóng scandal cũng là một trong những điểm khiến người hâm mộ yêu mến họ.

Tuy vậy, vào ngày 20/5 vừa qua, sau khi những hình ảnh tại buổi concert riêng của Nadech được tung lên mạng, dân tình đã vô cùng phẫn nộ và không tiếc lời chỉ trích cặp đôi đình đám này. Lí do là vì đây đều là những hình ảnh nóng bỏng và có phần nhạy cảm, khiến nhiều người "đỏ mắt" khi xem.

Cặp tiên đồng ngọc ngữ hot nhất Thái Lan Nadech - Yaya bị ném đá thậm tệ vì màn tương tác phản cảm nhức mắt - Ảnh 1.
Cặp tiên đồng ngọc ngữ hot nhất Thái Lan Nadech - Yaya bị ném đá thậm tệ vì màn tương tác phản cảm nhức mắt - Ảnh 2.
Cặp tiên đồng ngọc ngữ hot nhất Thái Lan Nadech - Yaya bị ném đá thậm tệ vì màn tương tác phản cảm nhức mắt - Ảnh 3.
Cặp tiên đồng ngọc ngữ hot nhất Thái Lan Nadech - Yaya bị ném đá thậm tệ vì màn tương tác phản cảm nhức mắt - Ảnh 4.
Cặp tiên đồng ngọc ngữ hot nhất Thái Lan Nadech - Yaya bị ném đá thậm tệ vì màn tương tác phản cảm nhức mắt - Ảnh 5.

Những hình ảnh có phần nhạy cảm từ concert riêng của Nadech khiến 2 nhân vật chính bị cư dân mạng xứ chùa vàng ném đá không thương tiếc

Dù không được biết đến với tư cách một ca sĩ nhưng Nadech đã tổ chức riêng một concert vào ngày 19 và 20/5 để chiêu đãi các fan. Bạn gái Yaya chính là khách mời đặc biệt mà nam thần này đã mời đến concert lần này. Ngay khi xuất hiện trên sân khấu, Yaya đã đem đến một hình ảnh quyến rũ chưa từng thấy, khiến nhiều khán giả tại concert vô cùng bất ngờ. Sau đó, cặp đôi này đã có màn trình diễn không thể "nóng bỏng" hơn với những tư thế có phần nhạy cảm.

Chứng kiến màn trình diễn đặc biệt và những hình ảnh có chút "over" này của Nadech - Yaya, bên cạnh những ý kiến cho rằng đây là "nghệ thuật" thì không ít cư dân mạng xứ chùa vàng đã vô cùng phẫn nộ. Họ không hiểu tại sao hai diễn viên hạng A trong showbiz lại có thể mang đến một tiết mục táo bạo như vậy: "Thật đáng ghét", "Nghĩ rằng đang xem AV", "Tôi là fan của họ nhưng những hình ảnh này thật chẳng đáng xem chút nào, quá thất vọng", "Giống như đang đóng phim nóng", "Kết luận nó 18+ nhé", "Đây là cái gì vậy, hơi quá rồi đó, rất nhiều đứa trẻ đang theo dõi mà"…

Cặp tiên đồng ngọc ngữ hot nhất Thái Lan Nadech - Yaya bị ném đá thậm tệ vì màn tương tác phản cảm nhức mắt - Ảnh 6.
Cặp tiên đồng ngọc ngữ hot nhất Thái Lan Nadech - Yaya bị ném đá thậm tệ vì màn tương tác phản cảm nhức mắt - Ảnh 7.
Cặp tiên đồng ngọc ngữ hot nhất Thái Lan Nadech - Yaya bị ném đá thậm tệ vì màn tương tác phản cảm nhức mắt - Ảnh 8.

Một số hình ảnh nóng bỏng, khiến nhiều người phải "ngượng chín mặt" trong concert của Nadech

Nguồn: Kapook, Facebook