Loạt sao Việt gửi lời chia buồn khi biết tin mẹ của Yaya Trương Nhi qua đời vì bệnh ung thư

AN, Theo Helino 12:08 21/09/2018

Rất nhiều sao Việt như Ninh Dương Lan Ngọc, Thuý Hạnh, Băng Di, BB Trần… đã gửi lời chia buồn và động viên tới Yaya Trương Nhi.

Thông tin mẹ của diễn viên Yaya Trương Nhi qua đời vì căn bệnh ung thư đã được chính cô chia sẻ trên trang cá nhân. Nữ diễn viên đau xót cho biết, sau một năm chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác, đến ngày 20/9 vừa qua, mẹ cô đã ra đi ở tuổi 66. Phía dưới bình luận, rất đông đồng nghiệp như Ninh Dương Lan Ngọc, Băng Di, BB Trần, Thuý Hạnh, Huy Tuấn… đã lập tức gửi lời động viên và chia buồn tới Yaya Trương Nhi. 

Trong suốt một năm qua, Yaya Trương Nhi luôn dành mọi thời gian để ở bên mẹ. Vào tháng 8/2018 vừa qua, cô cũng là một trong những nghệ sĩ đầu tiên trong phong trào đấu võ Muay Thái để ủng hộ bệnh nhân ung thư tại TP.HCM. Đặc biệt, khoảnh khắc Yaya Trương Nhi gửi lời chúc mừng sinh nhật mẹ trên võ đài trước khi trận đấu võ Muay Thái diễn ra vẫn còn khiến đông đảo khán giả có mặt tại đó không khỏi xúc động. 

Loạt sao Việt gửi lời chia buồn khi biết tin mẹ của Yaya Trương Nhi qua đời vì bệnh ung thư - Ảnh 1.

Yaya Trương Nhi đau buồn trong lễ tang của mẹ.

Loạt sao Việt gửi lời chia buồn khi biết tin mẹ của Yaya Trương Nhi qua đời vì bệnh ung thư - Ảnh 2.

Cách đây không lâu, Trương Nhi từng xuất hiện cùng mẹ trong một chương trình truyền hình.

Loạt sao Việt gửi lời chia buồn khi biết tin mẹ của Yaya Trương Nhi qua đời vì bệnh ung thư - Ảnh 3.

Dàn sao Việt gửi lời chia buồn tới Yaya Trương Nhi ngay khi biết tin.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chồng bỏ đi tìm hạnh phúc mới, 2 con trai lớn tồng ngồng vẫn như đứa trẻ lên ba, người phụ nữ quyết không bỏ con - 2 đứa là thiên thần của mẹ

    Cố cõng con lên vai, cô Thu bước từng bước thật chậm, khom tấm lưng già vịn lấy cầu thang để đưa người con trai tật nguyền lên gác xếp. Ở cái tuổi 28, anh Tân chẳng khác nào đứa trẻ lên 3 khi điều duy nhất có thể làm là bập bẹ vài ba tiếng ngọng nghịu…
  • Đọc thêm