Rộ lại clip Son Ye Jin tới dự họp báo phim của Hyun Bin, đàng trai cười đến mất kiểm soát nhưng thực hư thế nào?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 11:02 03/05/2022

Năm 2018, khi chưa hợp tác chung ở Crash Landing On You, Son Ye Jin và Hyun Bin đã mê nhau thế này?

Kể từ ngày Son Ye Jin - Hyun Bin thông báo chuyện về chung một nhà, những thông tin trong quá khứ của 2 người cũng liên tục được đào lại. Các fan của cặp đôi tìm ra hàng loạt "hint" cho thấy cặp đôi vàng này có duyên nợ đã từ lâu chứ chẳng cần đợi tới Crash Landing On You.

Rộ lại clip Son Ye Jin tới dự họp báo phim của Hyun Bin, đàng trai cười đến mất kiểm soát nhưng thực hư thế nào? - Ảnh 1.

Mới đây nhất khán giả "đào" lại một clip từ năm 2018, khi Son Ye Jin tới dự họp báo ra mắt bộ phim điện ảnh Dạ Quỷ mà Hyun Bin đóng chính. Trong đoạn clip, Hyun Bin cười đến "mất kiểm soát" khi Son Ye Jin xuất hiện ở thảm đỏ. Thời điểm này hai người mới quen nhau sau dự án hợp tác chung đầu tiên mang tên The Negotiation và liên tục bị "bắt quả tang" hẹn hò riêng ở nước ngoài.

Son Ye Jin xuất hiện ở thảm đỏ ra mắt phim của Hyun Bin

Son Ye Jin xuất hiện ở thảm đỏ...

Và Hyun Bin liền cười đến mất kiểm soát

Thực tế, Son Ye Jin thực sự có tới dự thảm đỏ Dạ Quỷ nhưng đoạn clip này chỉ là một sản phẩm của cắt ghép, không có clip "hàng real" nào ghi lại biểu cảm của Hyun Bin khi bà xã tương lai xuất hiện. Dù vậy, Son Ye Jin không phải người thường xuyên xuất hiện ở các sự kiện ra mắt phim, việc cô tới thảm đỏ Dạ Quỷ có thể cho thấy mối quan hệ đặc biệt của 2 người ngay từ năm 2018.

Rộ lại clip Son Ye Jin tới dự họp báo phim của Hyun Bin, đàng trai cười đến mất kiểm soát nhưng thực hư thế nào? - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/ro-lai-clip-son-ye-jin-toi-du-hop-bao-phim-cua-hyun-bin-dang-trai-cuoi-den-mat-kiem-soat-nhung-thuc-hu-the-nao-2022050310560513.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm