Giữa vụ kiện nghìn tỷ với Johnny Depp, lượng khán giả ký tên loại Amber Heard khỏi Aquaman 2 tăng lên con số khủng

Clay, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 03/05/2022

Một bản kiến nghị yêu cầu xóa tên Amber Heard khỏi Aquaman 2 đã thu hút hàng triệu chữ ký.

Chỉ sau 4 ngày kể từ ngày 28/4, bản kiến ​​nghị kêu gọi loại bỏ Amber Heard khỏi phần tiếp theo của Aquaman đã đạt hơn 3 triệu chữ ký.

Bản kiến nghị kêu gọi "xoá xổ" mỹ nhân 36 tuổi này vốn đã được khởi xướng từ tháng 12/2019, ít lâu sau khi Johnny Depp lần đầu tiên đệ đơn kiện vợ cũ. Jeanne Larson là người đã tạo ra bản kiến nghị trên trang Change.org và đã gửi văn bản trên đến DC Entertainment cũng như Courtney Simmons - phó chủ tịch mảng Tiếp thị truyền thông của DC Warner Bros.

Giữa vụ kiện nghìn tỷ với Johnny Depp, lượng khán giả ký tên loại Amber Heard khỏi Aquaman 2 tăng lên con số khủng - Ảnh 1.

Bản kiến nghị đòi "xoá xổ" Amber Heard đã đạt hơn 3 triệu chữ kí của khán giả

Bản kiến nghị nêu rõ: "Đàn ông cũng là nạn nhân của bạo lực gia đình giống như phụ nữ vậy. Điều này cần được công nhận và mọi người phải có hành động để ngăn chặn một kẻ bạo hành được tung hô trong làng giải trí. Hãy làm điều đúng đắn, xóa Amber Heard khỏi Aquaman 2".

Những ngày vừa qua, vụ kiện tụng căng thẳng của Amber Heard với chồng cũ Johnny Depp là một trong những sự kiện thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận. Các chi tiết mới về cuộc hôn nhân của cả hai được hé lộ.

Ở phiên toà lần này, một bản ghi âm đã được phát trước tòa, trong đó Amber Heard thừa nhận mình đã đánh Depp. Điều này đã khiến netizen vô cùng phẫn nộ, do đó số lượng chữ lý yêu cầu xoá sổ Heard đã tăng nhanh tới mức chóng mặt.

Một số bình luận của netizen:

- Chị nằm mơ cũng không ngờ tới có ngày tới tận 3 triệu người ký tên vì chị, may cho chị là ký tên chứ nhiêu đây người xin ký đầu chị thì...

- Xin đóng góp 1 chữ

- Lấy lại công bằng cho chú cướp biển mới được

- Công lý của DCEU không đến nhanh như trong phim nhỉ

- Amber Heard thì không bênh, nhưng mà Mera đẹp thật. Không thể tưởng tượng nổi nếu Amber không đóng thì ai thay thế

Giữa vụ kiện nghìn tỷ với Johnny Depp, lượng khán giả ký tên loại Amber Heard khỏi Aquaman 2 tăng lên con số khủng - Ảnh 3.

Amber Heard vào vai Mera, nàng công chúa xinh đẹp và quyền năng đồng hành cùng Arthur Curry/Aquaman trong bom tấn siêu anh hùng Aquaman của DC. Bất chấp làn sóng phản đối từ một bộ phận lớn khán giả trước đó, cô đào 36 tuổi vẫn xác nhận trở lại trong phần 2 của phim mang tên Aquaman And The Lost Kingdom. Aquaman 2 dự đoán sẽ được khởi chiếu vào ngày 17/3/2023.

Giữa vụ kiện nghìn tỷ với Johnny Depp, lượng khán giả ký tên loại Amber Heard khỏi Aquaman 2 tăng lên con số khủng - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: people

https://kenh14.vn/giua-vu-kien-nghin-ty-voi-johnny-depp-luong-khan-gia-ky-ten-loai-amber-heard-khoi-aquaman-2-tang-len-con-so-khung-20220503085045718.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm