Phim cổ trang Hàn vừa ra mắt đã cán mốc rating cao ngất, dân tình khen hết lời "mới tập 1 là khóc nghẹn rồi"

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 10:03 03/05/2022

Phim cổ trang Bloody Heart của đài KBS2 đã có một khởi đầu ấn tượng.

Bloody Heart là phim cổ trang nối sóng "bom xịt rating" Crazy Love. Với sự tham gia của Lee Joon, Kang Han Na, Jang Hyuk, Park Ji Yeon, Heo Sung Tae,... phim đã lên sóng tập 1 trên kênh KBS vào tối 2/5 vừa qua.

Phim cổ trang Hàn vừa ra mắt đã cán mốc rating cao ngất, dân tình khen hết lời mới tập 1 là khóc nghẹn rồi - Ảnh 1.

Theo Nielsen Korea, buổi công chiếu ngày 2/5 của Bloody Heart đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 6,3%, một con số thực sự ấn tượng. Dù mới là tập 1 nhưng con số này đã tăng 1,7% so với mức 4,6% trước đó của Crazy Love. Buổi ra mắt thành công này cũng khiến Bloody Heart trở thành chương trình không có đối thủ trong khung giờ chiếu tối thứ Hai vừa qua.

Trên mạng xã hội, khán giả dành rất nhiều lời khen cho tập 1 của bộ phim. "Mới tập 1 mà đã rơi nước mắt, góc máy siêu đỉnh, bối cảnh lung linh,..." là những bình luận của khán giả xoay quanh tập 1 của phim. Đặc biệt, nhan sắc của cặp đôi chính Lee Joon - Kang Han Na cũng nhận được nhiều lời khen ngợi.

Phim cổ trang Hàn vừa ra mắt đã cán mốc rating cao ngất, dân tình khen hết lời mới tập 1 là khóc nghẹn rồi - Ảnh 2.
Phim cổ trang Hàn vừa ra mắt đã cán mốc rating cao ngất, dân tình khen hết lời mới tập 1 là khóc nghẹn rồi - Ảnh 3.

Bloody Heart" là một bộ phim lịch sử hư cấu kể về câu chuyện tình lãng mạn chính trị đẫm máu giữa Lee Tae (Lee Joon), một vị vua phải từ bỏ người phụ nữ mình yêu để tồn tại và Yoo Jung (Kang Han Na), một người phụ nữ phải trở thành vương hậu để tồn tại. Phim được giới thiệu với cái tên "Romeo và Juliet thời Joseon", hứa hẹn câu chuyện tình yêu đẫm nước mắt giữa cặp đôi chính.

Phim cổ trang Hàn vừa ra mắt đã cán mốc rating cao ngất, dân tình khen hết lời mới tập 1 là khóc nghẹn rồi - Ảnh 4.
Phim cổ trang Hàn vừa ra mắt đã cán mốc rating cao ngất, dân tình khen hết lời mới tập 1 là khóc nghẹn rồi - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/phim-co-trang-han-vua-ra-mat-da-can-moc-rating-cao-ngat-dan-tinh-khen-het-loi-moi-tap-1-la-khoc-nghen-roi-20220503095930307.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày