RM (BTS) lộ dấu vết tình yêu nồng nàn ở cổ ngay trên sóng livestream, liệu có liên quan tới nàng tiểu thư tài phiệt?

duong nam, Theo Thể Thao Văn Hóa 10:51 17/02/2023

Hình ảnh vết thâm ở cổ của RM (BTS) khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Tối 16/2, RM (BTS) thực hiện 1 buổi phát sóng trực tiếp trên nền tảng Weverse để giao lưu, trò chuyện cùng người hâm mộ. Anh ghi điểm với khán giả nhờ vẻ cool ngầu và nụ cười rạng rỡ, dễ mến.

Đáng chú ý, người hâm mộ để ý tới vết thâm trên cổ nam ca sĩ đình đám. Thậm chí, nhiều khán giả còn đặt câu hỏi trực tiếp tới RM ngay trên livestream xem liệu đó có phải là "hickey" (dấu vết hôn do người khác để lại) hay không? Sau khi đọc những câu hỏi kiểu như vậy, nam ca sĩ bỗng dùng tay che đi vết thâm.

RM (BTS) lộ dấu vết tình yêu nồng nàn ở cổ ngay trên sóng livestream, liệu có liên quan tới nàng tiểu thư tài phiệt? - Ảnh 2.

RM lộ vết thâm được cho là "hickey" ngay trên sóng livestream

RM (BTS) lộ dấu vết tình yêu nồng nàn ở cổ ngay trên sóng livestream, liệu có liên quan tới nàng tiểu thư tài phiệt? - Ảnh 3.

Khi nhận thấy nhiều bình luận nhắc tới "hickey", thành viên BTS vội dùng tay che đi vết thâm

Nam ca sĩ giải thích rằng, đó là vết thương nhỏ từ buổi tập thể hình.Thế nhưng, nhiều người hâm mộ không tin vào câu trả lời từ RM. Họ khẳng định vết thâm này là "hickey", nhưng nhấn mạnh không có lý do gì để chỉ trích nam ca sĩ, bởi lẽ anh đã trưởng thành. Bên cạnh đó, cũng có không ít khán giả tin lời giải thích của thành viên BTS.

Ngay sau khi RM lộ dấu vết được cho là "hickey", tin đồn hẹn hò của anh bỗng gây chú ý trở lại. Còn nhớ hồi cuối năm 2021, 1 kênh YouTube đăng tải nghi vấn hẹn hò giữa RM (BTS) và tiểu thư "trâm anh thế phiệt" cùng tuổi. YouTuber này cho biết thủ lĩnh BTS và bạn gái tin đồn cùng check-in 1 địa điểm ở cùng thời gian. RM được cho là đã đăng ảnh cún cưng của bạn gái lên mạng xã hội.

Đáp lại, công ty chủ quản của RM (HYBE) lên tiếng phủ nhận bằng thông báo ngắn gọn: "Tin đồn hẹn hò này không có cơ sở". Đích thân RM cũng bác bỏ tin đồn qua mạng xã hội Weverse: "Mình không biết cô ấy đâu, chú cún này là của bạn mình".

Cặp đôi tin đồn được cho là cùng đến 1 triển lãm

RM (BTS) lộ dấu vết tình yêu nồng nàn ở cổ ngay trên sóng livestream, liệu có liên quan tới nàng tiểu thư tài phiệt? - Ảnh 5.

Chú cún chụp cùng RM cũng được cho là thú cưng của bạn gái tin đồn

Nguồn: Allkpop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày