Loạt bằng chứng cho thấy Jungkook (BTS) và con gái “Mama Chuê” vẫn yêu nhau đến tháng 5 năm ngoái dù một mực phủ nhận

duong nam, Theo Thể Thao Văn Hóa 21:26 14/02/2023

Cựu phóng viên Lee Jin Ho tung loạt bằng chứng hẹn hò của Jungkook (BTS) và nữ diễn viên Lee Yoo Bi.

Tối 13/2, cựu phóng viên giải trí Lee Jin Ho đăng tải video hé lộ về chuyện tình yêu giữa Jungkook (BTS) và con gái "Mama Chuê" Kyun Mi Ri - Lee Yoo Bi. Được biết, 2 nghệ sĩ từng nghi án hẹn hò hồi cuối năm 2021 nhưng một mực phủ nhận. Đến nay, lùm xùm tình ái này lại được nhắc đến qua lời kể sinh động của cựu phóng viên họ Lee.

Theo Lee Jin Ho, Jungkook và Lee Yoo Bi vẫn còn là người yêu của nhau cho đến tận tháng 5 năm ngoái. Và YouTuber này cũng nói thêm rằng, ông không biết chính xác cặp đôi còn ở bên nhau hay không sau thời điểm đó. Trong video, cựu phóng viên còn tung ra loạt bằng chứng hẹn hò từ đồ đôi cho đến những mối liên kết giữa thành viên BTS và "con gái Mama Chuê" để khẳng định 2 nghệ sĩ từng ở bên nhau.

Dùng đồ đôi

Theo cựu phóng viên họ Lee, Jungkook và Lee Yoo Bi lộ rõ việc dùng đồ đôi. Theo đó, 2 nghệ sĩ cùng đeo 1 chuỗi tràng hạt giống nhau. Đáng chú ý, "Mama Chuê" Kyun Mi Ri và Lee Seung Gi (em rể tương lai của Lee Yoo Bi) cũng đeo chiếc tương tự. Vì điều này mà nhiều fan tỏ ra lo lắng khi có thể nữ diễn viên thị phi Kyun Mi Ri (vướng phốt thao túng cổ phiếu) đã kết nối được với Jungkook.

Loạt bằng chứng cho thấy Jungkook (BTS) và con gái “Mama Chuê” vẫn yêu nhau đến tháng 5 năm ngoái dù một mực phủ nhận - Ảnh 2.

Bằng chứng Jungkook và mỹ nhân Pinocchio dùng đồ đôi

Loạt bằng chứng cho thấy Jungkook (BTS) và con gái “Mama Chuê” vẫn yêu nhau đến tháng 5 năm ngoái dù một mực phủ nhận - Ảnh 3.

Kyun Mi Ri và Lee Seung Gi cũng đeo chuỗi tràng hạt tương tự

Chàng tặng quà xa xỉ cho nàng

Jungkook còn được cho là đã tặng Lee Yoo Bi 1 chiếc túi Chanel đắt tiền. Về thông tin này, Lee Jin Ho tiết lộ mình phát hiện 1 tài khoản được cho là của Jungkook đã để lại đánh giá mua sắm ở trên mạng. Đáng chú ý, xem lịch sử mua hàng của tài khoản này, ông để ý tới 1 chiếc túi Chanel giống hệt với chiếc mà Lee Yoo Bi từng đeo. Chưa hết, thời điểm tài khoản trên mua túi khá gần ngày con gái "Mama Chuê" đăng ảnh chụp chiếc túi lên trang cá nhân. Xâu chuỗi các dữ kiện này, Lee Jin Ho cho rằng, mỹ nam BTS đã mua tặng túi Chanel cho Lee Yoo Bi.

Loạt bằng chứng cho thấy Jungkook (BTS) và con gái “Mama Chuê” vẫn yêu nhau đến tháng 5 năm ngoái dù một mực phủ nhận - Ảnh 4.

Jungkook được cho là đã mua túi Chanel tặng bạn gái tin đồn

Cùng có liên quan tới Kumuda

Lee Jin Ho tiết lộ, Jungkook - Lee Yoo Bi đều có mối liên kết với Kumuda (1 hiệp hội về văn hóa và nghệ thuật). Trong khi Lee Yoo Bi có vị trí quan trọng trong hiệp hội thì mỹ nam BTS từng quyên góp vào đây. Anh còn được vinh danh ở khu vực dành cho những nhân vật có đóng góp với hiệp hội. Ngoài ra, "Mama Chuê" Kyun Mi Ri cũng xuất hiện ở Kumuda, đồng thời góp mặt tại một số sự kiện của hiệp hội.

Loạt bằng chứng cho thấy Jungkook (BTS) và con gái “Mama Chuê” vẫn yêu nhau đến tháng 5 năm ngoái dù một mực phủ nhận - Ảnh 5.

Jungkook được vinh danh vì những đóng góp cho Kumuda

Đi du lịch cùng nhau

Theo Lee Jin Ho, hồi năm ngoái, có nhân chứng bắt gặp Jungkook và Lee Yoo Bi xuất hiện bên nhau ở đảo Jeju. Và điều này dẫn tới suy đoán cặp đôi tin đồn đi du lịch cùng nhau.

Loạt bằng chứng cho thấy Jungkook (BTS) và con gái “Mama Chuê” vẫn yêu nhau đến tháng 5 năm ngoái dù một mực phủ nhận - Ảnh 6.

Cặp đôi được cho là từng đi du lịch cùng nhau

Nguồn: kbizoom, mt news

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày