Jungkook (BTS) vô tình cứu 1 cô gái khỏi vụ quấy rối nhờ livestream

duong nam, Theo Phụ Nữ Việt Nam 00:00 04/02/2023

Thực hư câu chuyện Jungkook (BTS) giúp 1 cô gái thoát khỏi vụ quấy rối ra sao?

Ngày 3/2, Nate đưa tin Jungkook (BTS) đã có buổi livestream trên nền tảng mạng xã hội Weverse. Đáng chú ý, buổi livestream này đã vô tình giải cứu 1 cô gái khỏi nguy cơ bị quấy rối. Vậy thực hư câu chuyện này ra sao?

Theo đó, 1 cô gái người Đức chia sẻ rằng mình đã mở xem livestream của Jungkook trên đường từ rạp chiếu phim về nhà. Cùng lúc đó, có người đàn ông theo đuôi và lân la bắt chuyện với cô. Cô gái nhận thấy gã đàn ông có ý định quấy rối nên đã vội vã quay lại, chìa màn hình điện thoại ra trước mặt anh ta, đồng thời đặt câu hỏi: "Thật sao? Anh dám làm thế ngay trước mặt bạn trai tôi à?".

Lúc này, Jungkook cũng đang nhìn về phía ống kính giao lưu với khán giả, vô tình khiến người đàn ông kia tưởng lầm rằng bạn trai cô gái đang nhìn chằm chằm thách thức mình. Điều này khiến kẻ lạ mặt từ bỏ ý định quấy rối cô gái, đồng thời lập tức bỏ đi.

Jungkook (BTS) vô tình cứu 1 cô gái khỏi vụ quấy rối nhờ livestream - Ảnh 2.

Jungkook gây sốt với buổi livestream trong nhiều giờ đồng hồ

Jungkook (BTS) vô tình cứu 1 cô gái khỏi vụ quấy rối nhờ livestream - Ảnh 3.

1 cô gái tiết lộ rằng Jungkook vô tình cứu mình thoát khỏi vụ quấy rối

Jungkook (BTS) vô tình cứu 1 cô gái khỏi vụ quấy rối nhờ livestream - Ảnh 4.

Như vậy, việc cô gái bịa ra chuyện Jungkook là bạn trai để đe dọa gã đàn ông kia đã giúp cô thoát khỏi 1 vụ quấy rối trong nháy mắt. Sự nhanh trí của cô gái nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng

Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ, cư dân mạng đã ân cần hỏi han cô gái, và muốn biết về những việc xảy ra sau đó. Đáp lại, cô gái khẳng định mình đã trở về nhà 1 cách an toàn. Cô tiết lộ thêm, mình giả vờ trò chuyện với người bạn trai trong tưởng tượng Jungkook, qua màn hình điện thoại trong suốt đoạn đường còn lại.

Trong những ngày này, Jungkook (BTS) đón nhận khá nhiều tin vui. Mới đây, giám đốc sáng tạo toàn cầu của Calvin Klein - Cedric Murac, đã follow nam ca sĩ trên Instagram. Trước đó, Zayden Choo - giám đốc kinh doanh của Calvin Klein, cũng nhấn theo dõi mỹ nam sinh năm 1997. Điều này khiến công chúng tin rằng sắp có màn hợp tác giữa Jungkook và thương hiệu đình đám. Bên cạnh đó, Dreamers, 1 trong những ca khúc tại World Cup 2022, cũng vừa mới trở thành bài hát Kpop được nghe nhiều nhất trên nền tảng nghe nhạc lớn nhất tại các nước Trung Đông.

Jungkook (BTS) vô tình cứu 1 cô gái khỏi vụ quấy rối nhờ livestream - Ảnh 5.

Jungkook ngày càng thăng hoa trong sự nghiệp

Nguồn: Koreaboo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày