Riot Games tiếp tục chiều lòng cộng đồng khi ra mắt công cụ nâng cao trải nghiệm người chơi mang tên Player Dynamics

prino, Theo Trí Thức Trẻ 11:27 14/03/2020

Việc phát triển cộng đồng người chơi luôn là chiến lược chủ đạo cho tất cả sản phẩm của Riot Games.

Riot Games đang phát triển một hệ thống mới nhằm giải quyết các vấn đề phổ biến ở Liên Minh Huyền Thoại, Huyền thoại Runeterra và Đấu Trường Chân Lý và cả cho VALORANT sắp được phát hành cùng các dự án khác trong tương lai.

Hệ thống mới này được gọi là Player Dynamics, nó là công cụ để giúp người chơi và phát triển cộng đồng. Nó theo dõi và phân tích các trải nghiệm của game thủ thông qua các công cụ cũng như kênh giao tiếp khác nhau. Theo Riot, hệ thống Player Dynamics này sẽ được sử dụng cho LMHT đầu tiên.

Riot Games tiếp tục chiều lòng cộng đồng khi ra mắt công cụ nâng cao trải nghiệm người chơi mang tên Player Dynamics - Ảnh 1.

"Trong quá trình phát triển những tựa game nhiều người chơi mới, chúng tôi muốn đảm bảo rằng mình sẽ làm tất cả mọi thứ để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho game thủ", Weszt Hart – trưởng nhóm phát triển Player Dynamics chia sẻ. "Chúng tôi sẽ theo dõi trải nghiệm của người chơi ngay từ những giai đoạn đầu tiên của quá trình thiết kế game. Từ đó, khi những trò chơi này chính thức được đưa đến công chúng, nó sẽ khiến cộng đồng cảm thấy hào hứng và phấn khích hơn".

Player Dynamics sẽ hoạt động trên tất cả các tựa game sắp tới của Riot và tập trung vào trải nghiệm người dùng xảy ra trong các trò chơi này. Hệ thống sẽ sử dụng nghiên cứu từ các lĩnh vực khoa học nhận thức, xã hội học và nhân chủng học để giúp tạo ra các cấu trúc mới có thể áp dụng cho các trò chơi.

Riot Games tiếp tục chiều lòng cộng đồng khi ra mắt công cụ nâng cao trải nghiệm người chơi mang tên Player Dynamics - Ảnh 2.

LMHT sẽ là tiền đề cho hệ thống mới, Player Dynamics

Hệ thống này sẽ sử dụng các tài nguyên được thông qua việc nghiên cứu hành vi của cộng đồng người chơi LMHT trong suốt thập kỷ vừa qua và sẽ áp dụng nó cho tất cả các dự án của Riot trong tương lai, và gần nhất đó chính là Valorant được phát hành trong mùa hè này.

Riot Games tiếp tục chiều lòng cộng đồng khi ra mắt công cụ nâng cao trải nghiệm người chơi mang tên Player Dynamics - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: NS Công Lý lần đầu lộ diện sau 3 tháng tai nạn phải nhập viện, phía Đàm Vĩnh Hưng nói gì về tin ly hôn bầu show Liên Phạm sau 17 năm làm vợ chồng giấy tờ?

    Sau 3 tháng nhập viện chữa trị vì bị ngã , tối ngày 15/10, NS Công Lý được cả dàn diễn viên VTV mua bánh kem tới mừng sinh nhật.
  • Đọc thêm