Richchoi công khai đả kích Kimmese: "Chị nên đầu tư lyrics, không sẽ giống cái điều khiển hỏng"

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:52 19/07/2021

Rapper Richchoi mới đây đã lên tiếng chia sẻ sau khi Kimmese dành lời nhận xét cho ICD.

Mới đây, cộng đồng rap fan đã cùng nhau chia sẻ bài đăng của Kimmese khi lên tiếng nhận xét cách rap của ICD - quán quân King Of Rap là buồn ngủ như cái pin yếu. Ngay sau khi công khai, rất đông những người yêu rap đã có những phản ứng trái chiều nhưng đa số lại tỏ ra hưởng ứng với lời chia sẻ của Kimmese.

Tuy nhiên mới đây, Richchoi - Á quân King Of Rap đã công khai phản bác lại đàn chị Kimmese. 

Richchoi công khai đả kích Kimmese: Chị nên đầu tư lyrics, không sẽ giống cái điều khiển hỏng - Ảnh 1.

Bài đăng của Richchoi trên trang cá nhân

Theo đó, mở đầu dòng trạng thái Richchoi khẳng định: "Bà chị này nên tập trung vào công việc hát của mình". Anh đồng tình việc ICD nên cải thiện flow (nhịp) và delivery (Cách sử dụng voice để thể hiện flow) để không giống điều khiển hết pin. 

Thế nhưng riêng với Kimmese, Richchoi không ngại ngần "động chạm": "Bà chị nên đầu tư lyrics hơn, không sẽ giống cái điều khiển hỏng bấm được nhưng điều hoà không mát. Chung quy là điều hoà hỏng, điều khiển hỏng mùa này thì đều dở. Đều phải sửa hết". 

Richchoi công khai đả kích Kimmese: Chị nên đầu tư lyrics, không sẽ giống cái điều khiển hỏng - Ảnh 2.

Richchoi lên tiếng cho rằng Kimmese nên đầu tư lyrics nếu không sẽ giống như chiếc điều khiển hỏng

Trước đó, nói về ICD, Kimmese cho biết nam rapper có thế mạnh lyrics và dùng hết lực vào con chữ. Thế nhưng, nữ rapper khẳng định Quán quân King Of Rap không để ý tới cách delivery lẫn cảm xúc và còn nhiều yếu tố khác. Chính vì vậy khi nghe nhạc ICD, cô cảm thấy khá khô cứng và buồn ngủ như một cục pin yếu dấu.

Kimmese nói thêm: "Cục pin đó khi lắp vào điều khiển điều hoà khiến màn hình lúc lên lúc không. Người ta bấm nhiều lần mới khiến cái điều hoà ở trên nhận tín hiệu kêu bíp. Cậu ta gọi đó là lấp lánh, còn tôi thì sẽ mua đôi pin khác cho đỡ tốn thì giờ". 

Đáng chú ý, cô còn ẩn ý việc đàn em "hoang tưởng" khi giành chiếc cúp Quán quân: "Chúng ta đâu cần thêm một rapper hoang tưởng mình là nhất có chiếc cup trong tay đi đánh giá một cách cẩu thả những rapper khác. Chưa nói đến là những người đi trước".

Richchoi công khai đả kích Kimmese: Chị nên đầu tư lyrics, không sẽ giống cái điều khiển hỏng - Ảnh 4.

Kimmese thẳng thắn cho biết ICD rap buồn ngủ như cục pin yếu

Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng, Trấn Thành bị chỉ trích vì xưng hô "bạn - tôi" dù kém cố ca sĩ 17 tuổi

    Vào lúc 12h15 hôm nay (ngày 28/9), ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu mạnh mẽ với Covid-19. Sự ra đi của nữ ca sĩ khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm