Rich kid Nhất Hoàng ở lại Mỹ trong dịch Covid-19: Mình vẫn ổn, mấy ngày hôm nay chỉ ở trong nhà

C., Theo Trí Thức Trẻ 19:40 24/03/2020

Nhất Hoàng cho biết hiện tại quá trình về nước cũng khá nguy hiểm nên cậu bạn đã lựa chọn phương án ở lại.

Nhất Hoàng (tên đầy đủ Hoàng Quang Nhất, 16 tuổi) là một trong những rich kid nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Lý do không chỉ bởi xuất thân từ hội con nhà giàu Việt mà cậu bạn còn có gương mặt ưa nhìn, phong cách ăn mặc đậm chất Hàn Quốc nên thường xuyên xuất hiện trong nhóm thích ngắm trai đẹp.  

Hiện tại Nhất Hoàng đang theo học tại một trường ở Los Angeles, Mỹ. Thế nên trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, cậu bạn đã nhận được rất nhiều lời hỏi thăm, quan tâm từ cộng đồng mạng việc về Việt Nam hay ở lại.

Liên lạc với Nhất Hoàng, rich kid cho biết: "Mình vẫn ở lại vì bây giờ nếu về cũng khá nguy hiểm. Tình hình chỗ mình vẫn ổn, mấy hôm nay chỉ ở trong nhà chứ không ra ngoài nhiều như trước nữa".

Rich kid Nhất Hoàng ở lại Mỹ trong dịch Covid-19: Mình vẫn ổn, mấy ngày hôm nay chỉ ở trong nhà - Ảnh 2.

Ở nhà nhiều chắc chắn sẽ gặp cảm giác buồn chán. Với vấn đề này, Nhất Hoàng cho biết thỉnh thoảng cũng đi dạo xung quanh nơi ở: "Đường phố khá vắng nên mình đi loanh quanh 1 xíu cho đỡ chán rồi về".

Ngoài ra, rich kid cũng tranh thủ ở nhà để tiếp tục công cuộc đu idol của mình bằng cách đặt mua ấn phẩm có Jennie (BLACK PINK) trên trang bìa, Nhất Hoàng vốn là fan cứng của BLACK PINK và Super M mà. 

Đúng là đẳng cấp rich kid, ở nhà mà Nhất Hoàng vẫn đu idol như thường.

Rich kid Nhất Hoàng ở lại Mỹ trong dịch Covid-19: Mình vẫn ổn, mấy ngày hôm nay chỉ ở trong nhà - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cây phượng vĩ bật gốc đè 13 học sinh ở TP.HCM, một bé tử vong

    Một nhóm học sinh của Trường THCS Bạch Đằng (đường Lê Văn Sỹ, Q.3, TP.HCM) đã bị cây phượng vĩ trong khuôn viên trường bật gốc, đè lên người.
  • Đọc thêm