Rich kid Nhất Hoàng ở lại Mỹ trong dịch Covid-19: Mình vẫn ổn, mấy ngày hôm nay chỉ ở trong nhà

C., Theo Trí Thức Trẻ 19:40 24/03/2020

Nhất Hoàng cho biết hiện tại quá trình về nước cũng khá nguy hiểm nên cậu bạn đã lựa chọn phương án ở lại.

Nhất Hoàng (tên đầy đủ Hoàng Quang Nhất, 16 tuổi) là một trong những rich kid nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Lý do không chỉ bởi xuất thân từ hội con nhà giàu Việt mà cậu bạn còn có gương mặt ưa nhìn, phong cách ăn mặc đậm chất Hàn Quốc nên thường xuyên xuất hiện trong nhóm thích ngắm trai đẹp.  

Hiện tại Nhất Hoàng đang theo học tại một trường ở Los Angeles, Mỹ. Thế nên trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, cậu bạn đã nhận được rất nhiều lời hỏi thăm, quan tâm từ cộng đồng mạng việc về Việt Nam hay ở lại.

Liên lạc với Nhất Hoàng, rich kid cho biết: "Mình vẫn ở lại vì bây giờ nếu về cũng khá nguy hiểm. Tình hình chỗ mình vẫn ổn, mấy hôm nay chỉ ở trong nhà chứ không ra ngoài nhiều như trước nữa".

Rich kid Nhất Hoàng ở lại Mỹ trong dịch Covid-19: Mình vẫn ổn, mấy ngày hôm nay chỉ ở trong nhà - Ảnh 2.

Ở nhà nhiều chắc chắn sẽ gặp cảm giác buồn chán. Với vấn đề này, Nhất Hoàng cho biết thỉnh thoảng cũng đi dạo xung quanh nơi ở: "Đường phố khá vắng nên mình đi loanh quanh 1 xíu cho đỡ chán rồi về".

Ngoài ra, rich kid cũng tranh thủ ở nhà để tiếp tục công cuộc đu idol của mình bằng cách đặt mua ấn phẩm có Jennie (BLACK PINK) trên trang bìa, Nhất Hoàng vốn là fan cứng của BLACK PINK và Super M mà. 

Đúng là đẳng cấp rich kid, ở nhà mà Nhất Hoàng vẫn đu idol như thường.

Rich kid Nhất Hoàng ở lại Mỹ trong dịch Covid-19: Mình vẫn ổn, mấy ngày hôm nay chỉ ở trong nhà - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Nghệ An đạt 31 điểm: Mẹ bị ung thư giai đoạn 4, phải đi nhổ cỏ lúa, bóc mía thuê, ngày chỉ ngủ 2 tiếng vì quyết tâm thi đỗ

    Ngoài giờ học, Quỳnh Trang còn giúp bố mẹ chăm em, dọn dẹp nhà cửa rồi lo toan công việc ruộng vườn, thậm chí đi nhổ cỏ lúa, bóc mía thuê để đỡ đần chi phí học hành.
  • Đọc thêm