Review nhanh trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn: Tên dài nhất nước, môn thể thao thế mạnh là “Bóng” đá, “Bóng” rổ, “Bóng” chuyền...

PHONG - DESIGN: ĐỨC MINH, Theo Helino 08:16 09/09/2019

Mỗi trường đại học có mỗi một tính chất riêng biệt, ĐH KHXH&NV TP.HCM cũng vậy. Sinh viên trước khi muốn theo học ngôi trường này chắc chắn phải biết những điều sau...

Chọn trường đại học cũng giống như đánh liều chọn chung sống với một mô hình thu nhỏ của xã hội loài người. Mỗi trường, mỗi ngành sinh viên theo chọn và cả mỗi người sĩ tử trên giảng đường đại học đều có những đặc trưng riêng, không ai giống ai. Chính vì thế, mỗi khi nhắc đến một trường đại học nào đó, chúng ta thường nghe mọi người bàn tán những đặc trưng riêng, những bí mật chưa thể bật mí của ngôi trường ấy. Có những điều tưởng chừng rất đơn giản nhưng lại vô cùng đặc biệt, tưởng chừng thật vô vị nhưng cũng thú vị biết chừng nào!

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh (USSH – HCM) nổi tiếng là cơ sở đào tạo các ngành đại học về khoa học xã hội và nhân văn có chất lượng tốt trên cả nước nói chung cũng như TP Hồ Chí Minh nói riêng. Mỗi lần nhắc đến những đặc điểm của trường, của sinh viên nhân văn, không ít người phải phì cười.

Vậy thì, cùng khám phá những bí mật bây giờ được bật mí đó ngay nhé!

Review nhanh trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn: Tên dài nhất nước, môn thể thao thế mạnh là “Bóng” đá, “Bóng” rổ, “Bóng” chuyền... - Ảnh 1.

Review nhanh trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn: Tên dài nhất nước, môn thể thao thế mạnh là “Bóng” đá, “Bóng” rổ, “Bóng” chuyền... - Ảnh 3.

Review nhanh trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn: Tên dài nhất nước, môn thể thao thế mạnh là “Bóng” đá, “Bóng” rổ, “Bóng” chuyền... - Ảnh 5.

Review nhanh trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn: Tên dài nhất nước, môn thể thao thế mạnh là “Bóng” đá, “Bóng” rổ, “Bóng” chuyền... - Ảnh 7.

Review nhanh trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn: Tên dài nhất nước, môn thể thao thế mạnh là “Bóng” đá, “Bóng” rổ, “Bóng” chuyền... - Ảnh 9.

Review nhanh trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn: Tên dài nhất nước, môn thể thao thế mạnh là “Bóng” đá, “Bóng” rổ, “Bóng” chuyền... - Ảnh 11.

Review nhanh trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn: Tên dài nhất nước, môn thể thao thế mạnh là “Bóng” đá, “Bóng” rổ, “Bóng” chuyền... - Ảnh 13.

Review nhanh trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn: Tên dài nhất nước, môn thể thao thế mạnh là “Bóng” đá, “Bóng” rổ, “Bóng” chuyền... - Ảnh 15.

Review nhanh trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn: Tên dài nhất nước, môn thể thao thế mạnh là “Bóng” đá, “Bóng” rổ, “Bóng” chuyền... - Ảnh 17.

Review nhanh trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn: Tên dài nhất nước, môn thể thao thế mạnh là “Bóng” đá, “Bóng” rổ, “Bóng” chuyền... - Ảnh 19.

Review nhanh trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn: Tên dài nhất nước, môn thể thao thế mạnh là “Bóng” đá, “Bóng” rổ, “Bóng” chuyền... - Ảnh 21.

Review nhanh trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn: Tên dài nhất nước, môn thể thao thế mạnh là “Bóng” đá, “Bóng” rổ, “Bóng” chuyền... - Ảnh 23.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm