12 điều ít ai biết về ĐH Thương mại Hà Nội: Những bí ẩn về trò chơi nhân phẩm và cách “thờ thần Chuối” để qua môn

Diệu Thu - Design: Tuấn Maxx, Theo Helino 18:38 08/09/2019

Đại học Thương mại Hà Nội được biết đến là một trong những ngôi trường đào tạo ngành Kinh tế đình đám nhất nhì cả nước. Tuy nhiên ngoài câu chuyện về chuyên môn, học tập, nghiên cứu, ngôi trường này còn là một ẩn số với những điều chưa kể.

Nằm trong top 3 ngôi trường Đại học đào tạo ngành Kinh tế "có tiếng" trên cả nước cùng với Kinh tế Quốc dân và Ngoại thương, Đại học Thương mại đang dần khẳng định vị thế cũng như chất lượng đào tạo uy tín, vượt trội. Mà thời sinh viên ai chẳng mơ ước mình được học ở những Đại học đình đám top đầu bởi thực tế là tấm bằng tốt nghiệp từ một ngôi trường danh giá chưa bao giờ giảm sức hút đối với các nhà tuyển dụng.

Thế nhưng bên lề những chuyện đèn sách, học tập, thi cử, chạy deadline quên ăn quên ngủ, bài tập nhỏ, bài tập lớn, dường như còn rất nhiều điều hay ho, thú vị mà chỉ sinh viên trường này mới hiểu. Dù TMU là nơi đào tạo ra những doanh nhân thành đạt, tương lai lái xế hộp và kiếm tiền tỷ mỗi năm nhưng khoảng thời gian trước đó đủ để mỗi sinh viên kịp lưu lại cho mình một vùng ký ức khó phai ở nơi đây.

Tiếp tục chuỗi series khám phá nhiều điều bí mật về các trường Đại học ở Việt Nam, nếu chúng ta vô tình bỏ qua Đại học Thương Mại Hà Nội thì quả là một thiếu sót quá lớn phải không?

12 điều ít ai biết về ĐH Thương mại Hà Nội: Những bí ẩn về trò chơi nhân phẩm và cách “thờ thần Chuối” để qua môn - Ảnh 1.

12 điều ít ai biết về ĐH Thương mại Hà Nội: Những bí ẩn về trò chơi nhân phẩm và cách “thờ thần Chuối” để qua môn - Ảnh 3.

12 điều ít ai biết về ĐH Thương mại Hà Nội: Những bí ẩn về trò chơi nhân phẩm và cách “thờ thần Chuối” để qua môn - Ảnh 5.

12 điều ít ai biết về ĐH Thương mại Hà Nội: Những bí ẩn về trò chơi nhân phẩm và cách “thờ thần Chuối” để qua môn - Ảnh 7.

12 điều ít ai biết về ĐH Thương mại Hà Nội: Những bí ẩn về trò chơi nhân phẩm và cách “thờ thần Chuối” để qua môn - Ảnh 9.

12 điều ít ai biết về ĐH Thương mại Hà Nội: Những bí ẩn về trò chơi nhân phẩm và cách “thờ thần Chuối” để qua môn - Ảnh 11.

12 điều ít ai biết về ĐH Thương mại Hà Nội: Những bí ẩn về trò chơi nhân phẩm và cách “thờ thần Chuối” để qua môn - Ảnh 13.

12 điều ít ai biết về ĐH Thương mại Hà Nội: Những bí ẩn về trò chơi nhân phẩm và cách “thờ thần Chuối” để qua môn - Ảnh 15.

12 điều ít ai biết về ĐH Thương mại Hà Nội: Những bí ẩn về trò chơi nhân phẩm và cách “thờ thần Chuối” để qua môn - Ảnh 17.

12 điều ít ai biết về ĐH Thương mại Hà Nội: Những bí ẩn về trò chơi nhân phẩm và cách “thờ thần Chuối” để qua môn - Ảnh 19.

12 điều ít ai biết về ĐH Thương mại Hà Nội: Những bí ẩn về trò chơi nhân phẩm và cách “thờ thần Chuối” để qua môn - Ảnh 21.

12 điều ít ai biết về ĐH Thương mại Hà Nội: Những bí ẩn về trò chơi nhân phẩm và cách “thờ thần Chuối” để qua môn - Ảnh 23.
12 điều ít ai biết về ĐH Thương mại Hà Nội: Những bí ẩn về trò chơi nhân phẩm và cách “thờ thần Chuối” để qua môn - Ảnh 24.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày