13 bí mật về ĐH Xây dựng: Tưởng gái xinh mới là điều bí ẩn nhất nhưng vẫn tồn tại một thứ thần kỳ hấp dẫn hơn mang tên Đồ án!

Diệu Thu - Ảnh: Tiến Đạt/ Design: Đức Minh, Theo Helino 16:21 29/08/2019

Nằm trong top những ngôi trường siêu hot hiện nay, Đại học Xây dựng Hà Nội vẫn luôn là một ẩn số với nhiều điều chưa kể.

Trên đời này, mọi thứ đều có giới hạn của nó nhưng các chàng trai Đại học Xây dựng thì ngày càng tăng lên theo cấp số nhân và mang theo những câu chuyện hay ho mà chỉ có sinh viên trường này mới hiểu. Lọt top ứng cử viên sáng giá của khối trường Bách Kinh Xây đình đám, NUCE cũng là nơi hội tụ trăm nghìn câu chuyện khác nhau từ lúc tới giảng đường đến khi trở về nhà.

Cuộc sống của sinh viên Xây dựng không dừng lại ở việc hằng ngày lướt facebook theo dõi các vụ drama yêu đương, cắm sừng, đào mỏ, bóc phốt,… mà đó còn là cả một chặng hành trình "đi tìm con chữ" với tốc độ chạy deadline sánh ngang vận tốc ánh sáng. Vào mùa thi cử, "Đồ án" giống như một báu vật tồn tại duy nhất, những thứ khác có hay không không quan trọng.

Nếu có bạn thân học NUCE thì hãy để tụi nó làm một tour du lịch trải nghiệm dẫn bạn đi khám phá những điều bí mật chưa từng được tiết lộ của ngôi trường danh tiếng này!

13 bí mật về ĐH Xây dựng: Tưởng gái xinh mới là điều bí ẩn nhất nhưng vẫn tồn tại một thứ thần kỳ hấp dẫn hơn mang tên Đồ án! - Ảnh 1.
13 bí mật về ĐH Xây dựng: Tưởng gái xinh mới là điều bí ẩn nhất nhưng vẫn tồn tại một thứ thần kỳ hấp dẫn hơn mang tên Đồ án! - Ảnh 2.
13 bí mật về ĐH Xây dựng: Tưởng gái xinh mới là điều bí ẩn nhất nhưng vẫn tồn tại một thứ thần kỳ hấp dẫn hơn mang tên Đồ án! - Ảnh 3.
13 bí mật về ĐH Xây dựng: Tưởng gái xinh mới là điều bí ẩn nhất nhưng vẫn tồn tại một thứ thần kỳ hấp dẫn hơn mang tên Đồ án! - Ảnh 4.
13 bí mật về ĐH Xây dựng: Tưởng gái xinh mới là điều bí ẩn nhất nhưng vẫn tồn tại một thứ thần kỳ hấp dẫn hơn mang tên Đồ án! - Ảnh 5.
13 bí mật về ĐH Xây dựng: Tưởng gái xinh mới là điều bí ẩn nhất nhưng vẫn tồn tại một thứ thần kỳ hấp dẫn hơn mang tên Đồ án! - Ảnh 6.
13 bí mật về ĐH Xây dựng: Tưởng gái xinh mới là điều bí ẩn nhất nhưng vẫn tồn tại một thứ thần kỳ hấp dẫn hơn mang tên Đồ án! - Ảnh 7.
13 bí mật về ĐH Xây dựng: Tưởng gái xinh mới là điều bí ẩn nhất nhưng vẫn tồn tại một thứ thần kỳ hấp dẫn hơn mang tên Đồ án! - Ảnh 8.
13 bí mật về ĐH Xây dựng: Tưởng gái xinh mới là điều bí ẩn nhất nhưng vẫn tồn tại một thứ thần kỳ hấp dẫn hơn mang tên Đồ án! - Ảnh 9.
13 bí mật về ĐH Xây dựng: Tưởng gái xinh mới là điều bí ẩn nhất nhưng vẫn tồn tại một thứ thần kỳ hấp dẫn hơn mang tên Đồ án! - Ảnh 10.
13 bí mật về ĐH Xây dựng: Tưởng gái xinh mới là điều bí ẩn nhất nhưng vẫn tồn tại một thứ thần kỳ hấp dẫn hơn mang tên Đồ án! - Ảnh 11.
13 bí mật về ĐH Xây dựng: Tưởng gái xinh mới là điều bí ẩn nhất nhưng vẫn tồn tại một thứ thần kỳ hấp dẫn hơn mang tên Đồ án! - Ảnh 12.
13 bí mật về ĐH Xây dựng: Tưởng gái xinh mới là điều bí ẩn nhất nhưng vẫn tồn tại một thứ thần kỳ hấp dẫn hơn mang tên Đồ án! - Ảnh 13.
13 bí mật về ĐH Xây dựng: Tưởng gái xinh mới là điều bí ẩn nhất nhưng vẫn tồn tại một thứ thần kỳ hấp dẫn hơn mang tên Đồ án! - Ảnh 14.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm