15 bí mật về Đại học Bách Khoa Hà Nội: Rớt môn như cơm bữa, nguy cơ bị đuổi học cực cao, con trai nhiều nhưng không dành cho bạn!

Diệu Thu - Design: Hà Mĩ, Theo Helino 20:12 27/08/2019

Nhiều năm qua, Đại học Bách Khoa Hà Nội đã trở thành ngôi trường mơ ước của các bạn sinh viên bởi chất lượng đào tạo nhất nhì cả nước, nhưng đằng sau bảng thành tích danh giá còn vô vàn điều thú vị khiến không ít người phải ngỡ ngàng.

Đại học Bách Khoa Hà Nội (HUST) được coi là "anh cả" của khối ngành kỹ thuật, khối ngành công nghệ thông tin hàng đầu ở Việt Nam. Ngôi trường này luôn nằm trong tầm ngắm của nhiều các bạn học sinh yêu thích sự tìm tòi, khám phá, nghiên cứu công nghệ, đặc biệt trong thời buổi hội nhập, phát triển như hiện nay.

Với các trường đại học có ngành kỹ thuật tốt nhất miền Bắc, Đại học Bách Khoa Hà Nội luôn tự hào vì được xem là "ứng cử viên nặng ký" cho ngôi vị quán quân về chất lượng đào tạo vượt trội và tiến bộ. Tuy nhiên ngoài những thành tích học tập đáng nể, Bách Khoa còn sở hữu dàn nam sinh áp đảo, là một trong ba ngôi trường đình đám của khối Bách Kinh Xây, nơi hội tụ trăm ngàn câu chuyện trên trời dưới biển rầm rộ khắp mạng xã hội, để biết những điều chưa từng được tiết lộ về HUST hãy cùng theo dõi infographic dưới đây ngay nhé!

15 bí mật về Đại học Bách Khoa Hà Nội: Rớt môn như cơm bữa, nguy cơ bị đuổi học cực cao, con trai nhiều nhưng không dành cho bạn! - Ảnh 1.
15 bí mật về Đại học Bách Khoa Hà Nội: Rớt môn như cơm bữa, nguy cơ bị đuổi học cực cao, con trai nhiều nhưng không dành cho bạn! - Ảnh 2.
15 bí mật về Đại học Bách Khoa Hà Nội: Rớt môn như cơm bữa, nguy cơ bị đuổi học cực cao, con trai nhiều nhưng không dành cho bạn! - Ảnh 3.
15 bí mật về Đại học Bách Khoa Hà Nội: Rớt môn như cơm bữa, nguy cơ bị đuổi học cực cao, con trai nhiều nhưng không dành cho bạn! - Ảnh 4.
15 bí mật về Đại học Bách Khoa Hà Nội: Rớt môn như cơm bữa, nguy cơ bị đuổi học cực cao, con trai nhiều nhưng không dành cho bạn! - Ảnh 5.
15 bí mật về Đại học Bách Khoa Hà Nội: Rớt môn như cơm bữa, nguy cơ bị đuổi học cực cao, con trai nhiều nhưng không dành cho bạn! - Ảnh 6.
15 bí mật về Đại học Bách Khoa Hà Nội: Rớt môn như cơm bữa, nguy cơ bị đuổi học cực cao, con trai nhiều nhưng không dành cho bạn! - Ảnh 7.
15 bí mật về Đại học Bách Khoa Hà Nội: Rớt môn như cơm bữa, nguy cơ bị đuổi học cực cao, con trai nhiều nhưng không dành cho bạn! - Ảnh 8.
15 bí mật về Đại học Bách Khoa Hà Nội: Rớt môn như cơm bữa, nguy cơ bị đuổi học cực cao, con trai nhiều nhưng không dành cho bạn! - Ảnh 9.
15 bí mật về Đại học Bách Khoa Hà Nội: Rớt môn như cơm bữa, nguy cơ bị đuổi học cực cao, con trai nhiều nhưng không dành cho bạn! - Ảnh 10.
15 bí mật về Đại học Bách Khoa Hà Nội: Rớt môn như cơm bữa, nguy cơ bị đuổi học cực cao, con trai nhiều nhưng không dành cho bạn! - Ảnh 11.
15 bí mật về Đại học Bách Khoa Hà Nội: Rớt môn như cơm bữa, nguy cơ bị đuổi học cực cao, con trai nhiều nhưng không dành cho bạn! - Ảnh 12.
15 bí mật về Đại học Bách Khoa Hà Nội: Rớt môn như cơm bữa, nguy cơ bị đuổi học cực cao, con trai nhiều nhưng không dành cho bạn! - Ảnh 13.
15 bí mật về Đại học Bách Khoa Hà Nội: Rớt môn như cơm bữa, nguy cơ bị đuổi học cực cao, con trai nhiều nhưng không dành cho bạn! - Ảnh 14.
15 bí mật về Đại học Bách Khoa Hà Nội: Rớt môn như cơm bữa, nguy cơ bị đuổi học cực cao, con trai nhiều nhưng không dành cho bạn! - Ảnh 15.
15 bí mật về Đại học Bách Khoa Hà Nội: Rớt môn như cơm bữa, nguy cơ bị đuổi học cực cao, con trai nhiều nhưng không dành cho bạn! - Ảnh 16.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm