Review Falling Inn Love: Trai đẹp 6 múi cưng muốn xỉu nên cốt truyện nhạt một tí cũng tha thứ hết!

Quỳnh Mai, Theo Helino 07:15 30/08/2019

Nếu bạn không phải là một khán giả quá khó tính, Falling Inn Love là sự lựa chọn ổn cho bạn.

(Cảnh báo: Bài viết tiết lộ nội dung Falling Inn Love)

Ngày 29/8, Netflix đã phát hành bộ phim tình cảm hài mới toanh mang tên Falling Inn Love (tạm dịch: Khách Sạn Tình Yêu). Giữa bao nhiêu bộ phim siêu anh hùng, kinh dị, hành động ra mắt hàng loạt như dạo gần đây, một bộ phim lãng mạn, bình dị như Falling Inn Love xuất hiện như một làn gió mới, hứa hẹn là một sự lựa chọn cho những "mọt" phim đã quá "ngấy" với những bộ phim "hack" não.

Review Falling Inn Love: Trai đẹp 6 múi cưng muốn xỉu nên cốt truyện nhạt một tí cũng tha thứ hết! - Ảnh 1.

1. Phim dễ cảm nhưng không quá mới lạ

Falling Inn Love xoay quanh cô gái Gabriela Diaz (Christina Milian) làm công việc thiết kế nhà cửa ở San Francisco. Bỗng chốc, cô nàng vừa bị mất việc, vừa chia tay người bạn trai Dean (Jeffrey Bowyer-Chapman). Đột nhiên bị "sao quả tạ" rơi trúng đầu, cô nàng quyết tâm thử vận may trên một trang trực tuyến và may mắn trở thành người chiến thắng với phần thưởng là một nhà trọ ở New Zealand.

Review Falling Inn Love: Trai đẹp 6 múi cưng muốn xỉu nên cốt truyện nhạt một tí cũng tha thứ hết! - Ảnh 2.

Chẳng còn gì có thể níu kéo cô ở lại nơi này, Gabriela quyết định chuyển đến sống ở New Zealand, thế nhưng, phần thưởng mà cô có lại không như mong đợi. Vì đã quyết định từ giờ sẽ đến sống ở nơi mới, Gabriela bắt tay vào sửa sang lại căn nhà. Thật may, cô luôn nhận được sự giúp đỡ từ Jake Taylor (Adam Demos), anh không chỉ giúp cô công việc sửa sang mà còn giúp cô sớm hòa nhập với cuộc sống mới. Dần dần, hai người thêm thân thiết, gắn bó với nhau và giữa họ nảy sinh một tình cảm tốt đẹp.

Review Falling Inn Love: Trai đẹp 6 múi cưng muốn xỉu nên cốt truyện nhạt một tí cũng tha thứ hết! - Ảnh 3.

Có thể thấy, nội dung của Falling Inn Love đúng theo motip hay gặp ở vô vàn bộ phim tình cảm lãng mạn Hollywood từ trước đến nay. Phim là những thước phim ngọt ngào, nhẹ nhàng, rất đời thực của cặp đôi, không có mâu thuẫn nào quá to lớn, không có cao trào nào quá ấn tượng. Falling Inn Love dường như vẫn đi theo lối mòn mà không có nhiều sự đột phá.

2. Nhịp phim nhanh, dí dỏm vừa đủ

Là một bộ phim tình cảm thuần túy, Falling Inn Love không đòi hỏi diễn viên phải phô trương về khả năng diễn xuất, ngược lại, sự ăn ý, biểu cảm tự nhiên của Millan và Demos lại chính là điểm sáng của bộ phim này. Tính cách của nhân vật mà Millan và Demos nhìn chung khá giống tính cách ngoài đời của họ, vì thế họ không phải mất thời gian để thể hiện rõ nét tính cách của Gabriela và Jake.

Review Falling Inn Love: Trai đẹp 6 múi cưng muốn xỉu nên cốt truyện nhạt một tí cũng tha thứ hết! - Ảnh 4.

Falling Inn Love chắc chắn không phải là một bộ phim đầy kịch tính, nhưng cũng sẽ không đúng nếu nói đây là bộ phim lãng mạn đến nỗi sến súa. Bộ phim có nhiều cảnh khá tình giữa hai nhân vật chính, tuy nhiên giữa họ cũng có nhiều màn đối đáp thông minh, hài hước, ngữ điệu trong giọng nói cũng thể hiện rõ cá tính của bản thân. Chính nhờ những cuộc nói chuyện ngắn hay "chất" này cũng đủ khiến bộ đôi níu kéo được phần nào khán giả, dù cả hai không có nhiều cảnh thể hiện "phản ứng hóa học".

Review Falling Inn Love: Trai đẹp 6 múi cưng muốn xỉu nên cốt truyện nhạt một tí cũng tha thứ hết! - Ảnh 5.

3. Nữ chính xứng đáng là hình mẫu cho mọi cô gái

Gabriela không phải là nhân vật duy nhất để lại ấn tượng tốt đẹp cho khán giả theo dõi Falling Inn Love, tuy nhiên, Gabriela lại là nhân vật thể hiện rõ nhất tinh thần lạc quan, sự tự tin cần có ở mọi cô gái.

Review Falling Inn Love: Trai đẹp 6 múi cưng muốn xỉu nên cốt truyện nhạt một tí cũng tha thứ hết! - Ảnh 6.

Áp lực công việc, bị đuổi việc, chia tay bạn trai, đó là tổ hợp có thể đánh gục bất kỳ một người nào, chứ đừng nói là một cô gái sống một mình ở thành phố rộng lớn San Francisco. Thế nhưng, tất cả điều đó không khiến cô đánh mất bản thân mình, ngược lại, Gabriela vẫn đủ bình tĩnh để giải quyết tất cả công việc cá nhân, thậm chí còn thử vận may trên trang trực tuyến.

Review Falling Inn Love: Trai đẹp 6 múi cưng muốn xỉu nên cốt truyện nhạt một tí cũng tha thứ hết! - Ảnh 7.

Qua cách nói chuyện của Gabriela, khán giả có thể hình dung đây là một cô gái tự tin, độc lập, lạc quan. Cô vui vẻ chuyển đến sống ở một nơi hoàn toàn mới, tự mình sửa sang lại căn nhà và cuộc sống, chủ động hòa nhập với mọi người xung quanh. Suốt cả bộ phim, thật khó để khán giả bắt gặp được cảnh cô nàng rầu rĩ hay than thở những chuyện không đâu.

Review Falling Inn Love: Trai đẹp 6 múi cưng muốn xỉu nên cốt truyện nhạt một tí cũng tha thứ hết! - Ảnh 8.

Có lẽ cũng vì luôn lạc quan, yêu đời và mở lòng mình, Gabriela lại dễ dàng tìm được tình yêu mới sau mối tình tan vỡ với Dean. Gabriela chính là hình mẫu để mọi cô gái phấn đấu, học theo và từ đó cũng tìm được niềm hạnh phúc của bản thân mình.

Review Falling Inn Love: Trai đẹp 6 múi cưng muốn xỉu nên cốt truyện nhạt một tí cũng tha thứ hết! - Ảnh 9.

Giống như nhiều bộ phim đi trước, Falling Inn Love khá dễ đoán, dù bộ phim có xuất hiện vài mâu thuẫn nho nhỏ nhưng đến cuối cùng cặp đôi vẫn sẽ có được một happy ending đúng như mong đợi của phần đông khán giả. Bởi thế, Falling Inn Love chắc chắn sẽ phù hợp với những ai mong muốn một khoảng thời gian xem phim để giải trí, thư giãn, không cần động não suy tính về diễn biến câu chuyện, hay cần một bộ phim để củng cố niềm tin của bản thân về tình yêu và cuộc sống. Ngược lại, nếu bạn là một khán giả tương đối khó tính, đòi hỏi bộ phim điện ảnh một sự độc đáo, mới lạ về nội dung hay sự đột phá về diễn xuất, có lẽ Falling Inn Love không phải dành cho bạn.

Trailer Falling Inn Love (Khách Sạn Tình Yêu)

Falling Inn Love đã được chiếu trên Netflix từ 29/08.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn xem Falling Inn Love?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Nhựa chia sẻ về nickname, cuộc sống trong gia đình giàu có

    Con trai ông chủ nhựa Long Thành đã có những chia sẻ rất cởi mở về cuộc sống của gia đình mình và gia đình nhỏ.
  • Đọc thêm