Refund Gaming của Độ Mixi chính thức góp mặt tại giải đấu PUBG onLAN hàng đầu Việt Nam

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 18:50 12/09/2019

Sau khi không tham dự Predator PUBG Vietnam Series Phase 3 khiến người hâm mộ ít nhiều hụt hẫng thì mới đây BTC Đấu Trường Máy Tính đã thông báo rằng Refund sẽ có mặt tại giải đấu này vào tháng 10 sắp tới.

Refund Gaming của Độ Mixi chính thức góp mặt tại giải đấu PUBG onLAN hàng đầu Việt Nam - Ảnh 1.

Đấu Trường Máy Tính (ĐTMT) là giải đấu PUBG onLAN hàng đầu của Việt Nam. Theo như thông báo từ phía BTC ĐTMT Mùa 6 lần này sẽ quy tụ những đội tuyển PUBG mạnh nhất Việt Nam: Divine Esports. Refund Alpha, Rate Me Five Star, Nubboiz Ninja... 16 đội tuyển PUBG sẽ cùng nhau tranh tài để tranh giải thưởng 120 triệu đồng.

Refund Gaming của Độ Mixi chính thức góp mặt tại giải đấu PUBG onLAN hàng đầu Việt Nam - Ảnh 2.

Đội hình của Refund Alpha lần này sẽ bao gồm những thành viên quen thuộc: Độ Mixi, DJ Chip, Rambo, Nhism, FunkyM, Snake. Đây có lẽ là một tin vui đối với người hâm mộ PUBG nói chung là fan Refund nói riêng khi đã chờ đợi sau hơn 2 tháng mới có thể thấy đội tuyển này thi đấu.

Refund Gaming của Độ Mixi chính thức góp mặt tại giải đấu PUBG onLAN hàng đầu Việt Nam - Ảnh 3.

Sự kiện Đấu Trường Máy Tính Mùa 6 sẽ được tổ chức và mở cửa tự do tại Nhà thi đấu Cầu Giấy, Q.Cầu Giấy, Hà Nội từ 08g00-17g00 ngày 06/10. Những thông tin mới nhất về giải đấu này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong thời gian tới!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm