Red Velvet vượt BLACKPINK và TWICE trở thành nhóm nữ thế hệ 3 duy nhất đạt Triple Crown trên 3 đài lớn, đại diện gen 2 duy nhất là cái tên bất ngờ

Nguyên Phạm, Theo Helino 10:40 28/01/2020

Trước Red Velvet, có 3 nhóm nhạc khác đạt Triple Crown trên 3 đài lớn và chỉ có duy nhất một đại diện của gen 2 xuất hiện.

Mới đây, KBS thông báo "Psycho" đã giành chiếc cúp tuần trước của "Music Bank". Như vậy, Red Velvet nhận Triple Crown trên chương trình ca nhạc này. Đồng thời, họ cũng trở thành nhóm nữ thế hệ 3 duy nhất đạt danh hiệu này trên cả 3 đài lớn (KBS, MBC và SBS) chỉ với 1 ca khúc.

Red Velvet vượt BLACKPINK và TWICE trở thành nhóm nữ thế hệ 3 duy nhất đạt Triple Crown trên 3 đài lớn, đại diện gen 2 duy nhất là cái tên bất ngờ - Ảnh 1.

Red Velvet đạt Triple Crown trên 3 đài lớn chỉ với 1 ca khúc và là nhóm nữ thế hệ 3 duy nhất làm được điều này.

Sau hơn 1 tháng được phát hành, "Psycho" vẫn nằm trọn trong top 5 của các trang nhạc số thuộc iChart. Trên Genie, ca khúc này đã có hơn 800 giờ nằm trong top 5 BXH thời gian thực và chuẩn bị vượt qua thành tích tốt nhất của chính mình là "Red Flavor" (858 giờ).

Red Velvet vượt BLACKPINK và TWICE trở thành nhóm nữ thế hệ 3 duy nhất đạt Triple Crown trên 3 đài lớn, đại diện gen 2 duy nhất là cái tên bất ngờ - Ảnh 2.

Sau hơn 1 tháng phát hành, "Psycho" vẫn nằm gọn trong top 5 trên các trang nhạc số thuộc iChart.

Trước Red Velvet, chỉ có 3 nhóm nhạc đạt Triple Crown trên cả 3 đài lớn với 1 ca khúc là BTS, EXOApink. "Boy With Luv" là ca khúc mới nhất giúp boygroup nhà Bighit đạt thành tích này, tương tự là "Call Me Baby" với nhóm nam nhà SM và "LUV" với "gà" nhà Play M.

MV "Psycho" – Red Velvet

Nguồn tham khảo: TT, WK

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm