Red Velvet soán ngôi kỉ lục của ITZY, vươn lên trở thành "bà hoàng" bám trụ top 5 Genie lâu nhất trong năm 2019

Nguyên Phạm, Theo Helino 16:30 25/01/2020

Red Velvet vừa khởi đầu thập kỉ mới ở vị trí cao nhất trên trang nghe nhạc Genie với ca khúc tái xuất mới nhất.

Tính đến ngày 24/1, "Psycho" của Red Velvet đã có tổng cộng 730 giờ nằm trong top 5 BXH thời gian thực của Genie (trang nghe nhạc trực tuyến có trả phí lớn thứ 2 của Hàn Quốc).

Cột mốc này giúp girlgroup nhà SM trở thành nhóm nữ có ca khúc phát hành năm 2019 trụ top 5 BXH này lâu nhất. Kỉ lục trước đó thuộc về "DALLA DALLA" của ITZY với thành tích 729 giờ.

Red Velvet soán ngôi kỉ lục của ITZY, vươn lên trở thành bà hoàng bám trụ top 5 Genie lâu nhất trong năm 2019 - Ảnh 1.

Red Velvet trở thành nhóm nữ có ca khúc phát hành năm 2019 trụ top 5 của Genie lâu nhất.

3 vị trí còn lại trong top 5 lần lượt thuộc về "FANCY" của TWICE (517 giờ), "HIP" của MAMAMOO (489 giờ) và "Kill This Love" của BLACKPINK (385 giờ).

Tính đến thời điểm này, "Psycho" vẫn tiếp tục trụ top 5 của Genie và nâng thành tích của mình lên hơn 750 giờ. Xin chúc mừng cho thành tích xuất sắc của Red Velvet.

MV "Psycho" – Red Velvet

Nguồn tham khảo: AK

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm