Red Velvet diễn đủ 5 người sau 2 năm làm fan xúc động, Irene được khen nhờ kĩ năng tiến bộ sau scandal thái độ

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 14:48 21/08/2021

Sau khi phải huỷ lịch trình tại M Countdown, Red Velvet cuối cùng đã có sân khấu chính thức đủ 5 thành viên trên sóng truyền hình sau 2 năm.

Ngày 20/8, Red Velvet đã trình diễn Queendom trên Music Bank. Theo kế hoạch ban đầu, nhóm sẽ có sân khấu comeback đầu tiên trong đợt quảng bá này trên M Countdown 19/8. Tuy nhiên, 2 nhân viên của chương trình đã mắc Covid-19 nên số phát sóng tuần này buộc phải huỷ bỏ gấp.

Live Queendom - Red Velvet - Music Bank 20/8

Đây là lần đầu tiên nhóm nữ 5 thành viên của SM biểu diễn chung trên một sân khấu của đài truyền hình quốc gia sau gần 2 năm kể từ màn trình diễn Psycho tại SBS Gayo Daejeon cuối 2019. Sau tai nạn kinh hoàng của Wendy, Red Velvet ra mắt nhóm nhỏ gồm Irene & Seulgi cộng thêm màn solo của Wendy và Joy.

Điều này khiến nhiều người hâm mộ không kìm được xúc động bởi nhóm đã tạm nghỉ ngơi trong một quãng thời gian khá dài. Hơn nữa, việc gặp mặt thần tượng ở ngoài đời cũng bị hạn chế rất nhiều do tình hình dịch bệnh phức tạp. Do vậy, khi nhìn thấy 5 cô gái vẫn tràn đầy năng lượng trên sân khấu, fan của nhóm vô cùng vui sướng.

Red Velvet lần đầu biểu diễn đủ 5 thành viên trên sóng truyền hình quốc gia sau gần 2 năm vắng bóng

- Tôi không quan tâm mọi người nói gì, tôi thấy vui mừng vì họ đã trở lại với khía cạnh Red của mình.

- Sau một quãng thời gian tạm nghỉ, đây xứng đáng là ca khúc chào mừng Red Velvet trở lại với sân khấu theo phong cách của nữ hoàng.

- Mọi thành viên trong ở lần trở lại này đều toả sáng hơn bao giờ hết.

- Không thể ngưng nhìn nụ cười và những bước nhảy của Wendy trên sân khấu, cô ấy đã tai qua nạn khỏi thật rồi.

- Tôi không phải Reveluv nhưng cực kì hào hứng và vui mừng khi thấy Red Velvet quay trở lại sân khấu sau gần 2 năm.

Bên cạnh Wendy, Irene cũng là thành viên được quan tâm hàng đầu ở thời điểm hiện tại do cô từng dính phốt thái độ lớn hồi cuối năm ngoái. Không bàn về ngoại hình, cư dân mạng nhận thấy visual của Red Velvet thực hiện động tác nhiều năng lượng hơn, nhảy sắc sảo hơn, biểu cảm gương mặt cũng đa dạng hơn so với trước kia.

Irene được khen ngợi kĩ năng tiến bộ hơn sau scandal thái độ

- Tôi biết Irene là người trình diễn tương đối tốt nhưng đợt này thấy càng nâng cấp hơn. Cô ấy có nhiều năng lượng hơn trong các động tác, vũ đạo sắc sảo hơn, biểu cảm gương mặt cũng đa dạng hơn.

- Ở đợt Monster, Irene chững chạc và trưởng thành hơn. Còn trong đợt này lại tươi vui và năng lượng hơn. Cô ấy có thể phù hợp với nhiều concept khác nhau đó.

- Dù cách biệt 8 tuổi so với Yeri nhưng nhìn vào gương mặt thì Irene vẫn trông trẻ trung lắm. Về phần kĩ năng thì cũng cải thiện hơn so với các đợt trước.

Fancam Queendom - Irene (Red Velvet) - Music Bank 20/8

Nguồn: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm