Nhóm nữ "họ hàng xa" với TWICE bị soi đạo nhái concept của f(x), Red Velvet: Knet người chỉ trích, người tố ngược lại SM

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 20/08/2021

Hết đối đầu với aespa, giờ đây STAYC lại vướng vào lùm xùm với loạt nhóm nữ khác của nhà SM.

Những ngày gần đây, STAYC liên tục tung ra hình ảnh teaser "nhá hàng" cho màn comeback sắp tới của nhóm với Stereotype. Vẫn như thường lệ, các thành viên STAYC gây ấn tượng với người nhìn bằng những khuôn hình tuyệt đẹp, khoe trọn visual xinh xắn, đường nét khuôn mặt nổi bật.

Thế nhưng concept tạo hình và tạo dáng của các cô gái lại gây nhiều tranh cãi. Bởi lý do nhiều người cho rằng đang có sự học hỏi, copy lại từ những hình ảnh trước đây của hai nhóm nữ nhà SM f(x) và Red Velvet.

Nhóm nữ họ hàng xa với TWICE bị soi đạo nhái concept của f(x), Red Velvet: Knet người chỉ trích, người tố ngược lại SM - Ảnh 1.

Trước hết là mái tóc Yoon, được cắt thành nhiều tầng và nhuộm màu nổi bật ở đuôi trông cực kỳ độc đáo

Nhóm nữ họ hàng xa với TWICE bị soi đạo nhái concept của f(x), Red Velvet: Knet người chỉ trích, người tố ngược lại SM - Ảnh 2.
Nhóm nữ họ hàng xa với TWICE bị soi đạo nhái concept của f(x), Red Velvet: Knet người chỉ trích, người tố ngược lại SM - Ảnh 3.

Nhưng cũng chính bởi vì độ ấn tượng cao như vậy nên mọi người đã nhớ ngay ra đây chính là kiểu tóc của Krystal từ thời NU ABO

Nhóm nữ họ hàng xa với TWICE bị soi đạo nhái concept của f(x), Red Velvet: Knet người chỉ trích, người tố ngược lại SM - Ảnh 4.

Kế đến là việc lấy bối cảnh trong rừng, với background chụp cùng cây cối

Nhóm nữ họ hàng xa với TWICE bị soi đạo nhái concept của f(x), Red Velvet: Knet người chỉ trích, người tố ngược lại SM - Ảnh 5.
Nhóm nữ họ hàng xa với TWICE bị soi đạo nhái concept của f(x), Red Velvet: Knet người chỉ trích, người tố ngược lại SM - Ảnh 6.

Và việc liên tục tạo dáng đưa tay che mặt

Nhóm nữ họ hàng xa với TWICE bị soi đạo nhái concept của f(x), Red Velvet: Knet người chỉ trích, người tố ngược lại SM - Ảnh 7.

Khiến nhiều người không khỏi liên tưởng tới bộ ảnh teaser Psycho của Red Velvet

Trước chủ đề này Knet đã có không ít ý kiến trái chiều, người đồng tình lên tiếng chỉ trích chuyện STAYC copy, người lại phản đối tố ngược lại SM cũng là chuyên gia đi "ăn cắp" ý tưởng từ nước ngoài.

- Hừ, cái gì vậy? Copy lại ư? 

Có ý kiến cho rằng STAYC hết copy từ f(x)

- Đích thực là phiên bản học theo từ Psycho của Red Velvet.

Nhóm nữ họ hàng xa với TWICE bị soi đạo nhái concept của f(x), Red Velvet: Knet người chỉ trích, người tố ngược lại SM - Ảnh 9.

Lại còn học theo cả Red Velvet

- Tôi là người duy nhất yêu thích kiểu tóc này sao? Tôi thích concept này hơn là mấy bộ tóc giả uốn xoăn đợt trước đó.

- Nhìn ảnh này mà xem quá đỉnh, quá tuyệt vời.

Nhóm nữ họ hàng xa với TWICE bị soi đạo nhái concept của f(x), Red Velvet: Knet người chỉ trích, người tố ngược lại SM - Ảnh 10.

Nhưng cũng có người lại bác bỏ, khen ngợi hình ảnh của STAYC hết lời

- Tất cả các concept của SM đều có nguồn gốc từ nước ngoài, chứ cũng có phải do SM tạo ra đâu.

- Fan của SM thực sự điên rồi. Cứ làm như mọi thứ người khác làm đều được sao chép từ SM ý.

Nguồn: Knetizen - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm