Red Velvet comeback sau gần 2 năm: Visual Irene quá đỉnh, câu thần chú "ám ảnh" cùng highnote cao vút của Wendy đã quá!

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 16:59 16/08/2021

Mùa hè sôi động hơn bao giờ hết với sự trở lại của Red Velvet!

Đúng 16 giờ chiều ngày 16/8 (giờ Việt Nam), Red Velvet đã chính tái xuất đường đua Kpop với MV Queendom. Đây là sản phẩm trở lại chính thức của nhóm nữ nhà SM sau 1 năm 8 tháng kể từ Psycho. Chính vì trở lại sau 1 khoảng thời gian rất dài, Red Velvet chia sẻ rằng tất cả đều hồi hộp như thuở mới debut.

MV Queendom - Red Velvet

Queendom là ca khúc pop dance kết hợp nhuần nhuyễn giữa tiếng sáo và kèn đồng. Tất cả tạo nên tổng thể ca khúc sôi động, bùng nổ không khí mùa hè sở trường của Kpop. Lời bài hát mang nguồn năng lượng tích cực và thông điệp tất cả chúng ta đều là "nữ hoàng" của chính mình, cứ tự tin toả sáng và sống cuộc sống của mình.

Red Velvet comeback sau gần 2 năm: Visual Irene quá đỉnh, câu thần chú ám ảnh cùng highnote cao vút của Wendy đã quá! - Ảnh 2.

Những "nữ hoàng" Red Velvet comeback sau 1 năm 8 tháng

Trong MV Queendom, nhan sắc của Red Velvet đúng là không chỗ nào chê. Bên cạnh visual đình đám của Irene, tất cả các thành viên còn lại đều thể hiện sự trưởng thành thấy rõ trong nhan sắc. MV bao phủ một màu sắc tươi sáng, tôn nên vẻ đẹp trẻ trung của các thành viên.

Visual bùng nổ của Red Velvet trong MV

Bài hát sở hữu điểm nhấn là đoạn rap bắt tai, phần điệp khúc hứa hẹn gây "ám ảnh" không kém Zimzalabim với câu thần chú mới: "Laddiraddubbabbadira". Đặc biệt, lâu rồi mới lại nghe những nốt cao chót vót từ vị trí của Wendy, quá đã!

Main vocal nội lực nhà Red Velvet đã trở lại rồi đây!

Vũ đạo bắt mắt và phù hợp với giai điệu sôi động của Queedom

Mini album mùa hè Queendom với sự tham gia sáng tác và sản xuất của các producer KENZIE, minGtion, Moonshine, Andreas Oberg... thể hiện màu sắc trưởng thành hơn của Red Velvet.

Nguồn: SMTOWN

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm