Red Velvet học theo TWICE chơi lớn "spoil" luôn điệp khúc ca khúc mới, giai điệu đúng sở trường mùa hè hứa hẹn bùng nổ

KIKI, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 12/08/2021

Trong chương trình MMTG hôm nay, Red Velvet đã không ngần ngại "bật mí" luôn một đoạn điệp khúc trong bài hát chủ đề Queendom trong lần comeback sắp tới.

Chương trình MMTG ngày 12/8 đã diễn ra vô cùng náo nhiệt và tràn ngập không khí mùa hè với sự tham gia của Red Velvet. Nhóm đã cùng nhau chơi những trò chơi vui vẻ và "náo loạn" trường quay với một loạt các ca khúc tươi vui, sôi động. Đặc biệt, lần này Red Velvet không ngần ngại spoil luôn một đoạn điệp khúc cho ca khúc chủ đề Queendom của màn comeback sắp tới khiến fan vô cùng thích thú.

Red Velvet nhá hàng một đoạn điệp khúc cho màn comeback Queendom sắp tới

Đoạn nhá hàng này nhanh chóng được người hâm mộ chia sẻ trên các mạng xã hội với sự mong chờ cho màn comeback sắp tới của nhóm. Trái với loạt teaser ma mị, bí ẩn, ca khúc này của Red Velvet mang giai điệu vui tươi, rạng rỡ đúng chuẩn mùa hè như Red Flavor cùng vũ đạo trẻ trung, nhẹ nhàng. Nhan sắc xinh đẹp rạng ngời của 5 cô gái nhà SM cũng khiến fan phải "rụng tim" không kém.

Red Velvet học theo TWICE chơi lớn spoil luôn điệp khúc ca khúc mới, giai điệu đúng sở trường mùa hè hứa hẹn bùng nổ - Ảnh 2.

Nhan sắc rạng rỡ, xinh đẹp của Red Velvet trong chương trình

Red Velvet học theo TWICE chơi lớn spoil luôn điệp khúc ca khúc mới, giai điệu đúng sở trường mùa hè hứa hẹn bùng nổ - Ảnh 3.

Trái với teaser đầy ma mị, ca khúc lần này mang giai điệu vui tươi đậm chất mùa hè

Red Velvet học theo TWICE chơi lớn spoil luôn điệp khúc ca khúc mới, giai điệu đúng sở trường mùa hè hứa hẹn bùng nổ - Ảnh 4.

Vũ đạo nhí nhảnh, nhẹ nhàng

Queendom là ca khúc chủ đề cho album cùng tên sắp tới của Red Velvet. Ca khúc thuộc thể loại pop dance với sự kết hợp nhịp nhàng giữa tiếng sáo và kèn đồng. Đúng như tên của nó, bài hát mang thông điệp "chúng ta đều là Nữ hoàng" trong cuộc đời mình và sẽ tuyệt vời hơn khi chúng ta có nhau. Red Velvet hứa hẹn sẽ mang năng lượng tích cực, yêu đời và luôn tỏa sáng khi là chính mình đến với mọi người.

Cộng đồng mạng không khỏi ngạc nhiên và thích thú trước màn "chơi lớn" lần này của Red Velvet và vô cùng háo hức chờ đợi ngày 16/8 sắp tới:

- Joy như vitamin ấy nhỉ, lúc nào cũng mang lại năng lượng tích cực. Hễ thấy Joy là yêu đời liền, cam lia tới mà sáng bừng luôn.

- Nhìn cái teaser như chuẩn bị đi chôn sống ai đó vậy. Quỷ ghê.

- Replay không dừng được thì nghĩa là gì hả mọi người? Tự nhiên bị cuốn. Mà mùa hè thì không có nhạc kiểu ma mị vibe Psycho hay Bad Boy đâu mấy bạn ơi. Nhạc SM cả mùa hè này bài nào cũng vui tươi đầy năng lượng mà.

- Nhạc cuốn thế. Và Yeri ngày càng xinh luôn đó.

- Thần chú mới rồi Zimzalabim nhường ngôi đi.

- Quả nhạc quá tươi vui luôn. Hợp mùa hè thật sự đấy. Thông điệp lại vô cùng ý nghĩa nữa.

Bên cạnh việc "bật mí" về ca khúc mới, Red Velvet còn tích cực lan tỏa năng lượng mùa hè đến với khán giả khi thể hiện lại những đoạn highlight trong loạt hit Shake It (SISTAR), In Summer (Seo Yeon), Candy In My Ears (Baek Ji Young) cùng các bài hit của mình như Red Flavor, Power Up... Đặc biệt, màn cover Hot Summer (f(x)) của các cô nàng cùng MC khiến fan không khỏi bật cười thốt lên: "Gánh hài quay trở lại rồi!".

Red Velvet cùng MC cover hit Hot Summer (f(x))

Trước đó, Red Velvet đã tung bộ ảnh teaser cho màn comeback sắp tới. Từ tạo hình highteen, retro đến concept "người khổng lồ trong thành phố" hay ma mị, bí ẩn, các cô gái nhà SM quả nhiên khiến fan không thất vọng với sự thay đổi trong mỗi lần trở lại.

Red Velvet học theo TWICE chơi lớn spoil luôn điệp khúc ca khúc mới, giai điệu đúng sở trường mùa hè hứa hẹn bùng nổ - Ảnh 6.

Từ tạo hình retro, highteen...

Red Velvet học theo TWICE chơi lớn spoil luôn điệp khúc ca khúc mới, giai điệu đúng sở trường mùa hè hứa hẹn bùng nổ - Ảnh 7.

Đến concept "người khổng lồ trong thành phố"

Red Velvet học theo TWICE chơi lớn spoil luôn điệp khúc ca khúc mới, giai điệu đúng sở trường mùa hè hứa hẹn bùng nổ - Ảnh 8.

Hay bí ẩn, ma mị, Red Velvet quả nhiên là "nữ hoàng concept"

Queendom sẽ chính thức ra mắt vào ngày 16/8 sắp tới. Cùng mong chờ màn comeback lần này của Red Velvet nhé.

Nguồn, Video: YouTube - Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày