Reaction MV của Binz, ViruSs khẳng định "mê ơi là mê" nhưng vẫn có đoạn bị nhàm khiến netizen chia phe tranh luận

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 08/07/2020

ViruSs đã có những chia sẻ cá nhân về sản phẩm đang gây chú ý của rapper Binz.

Vừa qua, bên cạnh màn tái xuất sau 1 năm vắng bóng của Sơn Tùng M-TP gây bão cộng đồng mạng thì MV "Bigcityboi" của nam rapper Binz cũng tạo sức hút không kém. Bằng chứng là lên sóng chưa lâu, sản phẩm của Binz đã xuất sắc vượt qua siêu phẩm "How You Like That" (BLACKPINK) để có cho mình vị trí #2 trending Youtube tại Việt Nam. Không chỉ vậy, MV này còn lọt top trending trên nhiều quốc gia khiến người hâm mộ không khỏi tự hào. 

TOULIVER x BINZ - "BIGCITYBOI" (Dance Ver) | GAMEON CREW

Reaction MV của Binz, ViruSs khẳng định mê ơi là mê nhưng vẫn có đoạn bị nhàm khiến netizen chia phe tranh luận - Ảnh 2.

MV trở lại của Binz đạt #2 trending Youtube cùng hơn 5,5 triệu view.

Mới đây nhất, hot streamer ViruSs đã nhanh chóng thực hiện đoạn clip reaction MV để bày tỏ sự "sung sướng" của mình khi được thưởng thức một sản phẩm chất lượng về cả hình ảnh lẫn giai điệu. Xuyên suốt clip reaction, không ít lần ViruSs phải "hú hét" vì màn quay dựng cùng những tiểu tiết cực "đỉnh" trong MV "Bigcityboi". Những câu cảm thán như "mê ơi là mê" hay "tuyệt vời" không khó để thấy xuất hiện trong đoạn clip reaction của ViruSs. 

Reaction MV của Binz, ViruSs khẳng định mê ơi là mê nhưng vẫn có đoạn bị nhàm khiến netizen chia phe tranh luận - Ảnh 3.

ViruSs hết lời ca ngợi từ giai điệu đến hình ảnh trong MV của Binz.

Tuy nhiên, dù phấn khích là thế nhưng ở phân đoạn xuất hiện những câu rap viral được các fan ví von như "đại sứ du lịch" của Binz, ViruSs lại chia sẻ suy nghĩ cá nhân: "Không biết có ai giống mình không nhưng nghe từ đầu ca khúc đang rất bay nhưng đến đoạn này nếu anh Binz đổi flow thì nghe sẽ bớt nhàm hơn. Có thể đây là cách để anh viral các câu rap nhưng mình lại cảm giác hơi nhàm, nếu đổi flow hoặc thêm sound thì sẽ ổn hơn. Dù sao đây cũng là sản phẩm siêu hay và đối với mình đây là MV thành công cả về ca khúc cũng như hình ảnh của anh Binz". 

Reaction MV của Binz, ViruSs khẳng định mê ơi là mê nhưng vẫn có đoạn bị nhàm khiến netizen chia phe tranh luận - Ảnh 4.

ViruSs ca ngợi "Bigcityboi" nhưng vẫn có khoảng 10 giây khiến anh cảm nhận ca khúc... hơi nhàm.

Bên dưới phần bình luận cũng có những ý kiến của cộng đồng mạng về clip reaction MV của ViruSs. Theo đó, cũng có nhiều bình luận đồng ý với quan điểm của ViruSs khi nghe một đoạn trong ca khúc có flow không hay. Nhưng cũng có ý kiến bảo vệ Binz và cho rằng đây là dụng ý cá nhân của nam rapper. 

Reaction MV của Binz, ViruSs khẳng định mê ơi là mê nhưng vẫn có đoạn bị nhàm khiến netizen chia phe tranh luận - Ảnh 5.

Những ý kiến đồng quan điểm với ViruSs.

Reaction MV của Binz, ViruSs khẳng định mê ơi là mê nhưng vẫn có đoạn bị nhàm khiến netizen chia phe tranh luận - Ảnh 6.
Reaction MV của Binz, ViruSs khẳng định mê ơi là mê nhưng vẫn có đoạn bị nhàm khiến netizen chia phe tranh luận - Ảnh 7.

Nhưng cũng có bình luận không đồng tình và bảo vệ Binz.

Thăm dò ý kiến

Bạn có đồng ý với quan điểm của ViruSs không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ân hận muộn màng của người đàn bà mê tín giết bạn để thế mạng

    Nghe lời thầy bói phán gia đình sẽ có người chết, người đàn bà liền lên kế hoạch giết bạn cùng đi buôn cá rồi dựng hiện trường giả.
  • Đọc thêm