"Bigcityboy" của Binz vươn lên và hạ BLACKPINK xuống #3, Sơn Tùng M-TP dù gây tranh cãi vẫn tạo nên kỉ lục mới cho Vpop!

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 19:31 07/07/2020

Top trending YouTube Việt Nam hiện tại đang là cuộc đối đầu của 3 cái tên: BLACKPINK, Sơn Tùng M-TP và Binz.

Top trending Việt Nam hiện tại đang là cuộc "đối đầu" gay gắt giữa 3 cái tên đình đám: BLACKPINK, Sơn Tùng M-TP và Binz. Nếu như BLACKPINK chứng tỏ được sức hút cực lớn tại Việt Nam khi đã qua 2 tuần kể từ khi ra mắt, "How You Like That" vẫn giữ vững vị trí thứ 3 trên top trending thì Sơn Tùng M-TP và Binz đang có cuộc "rượt đuổi" nhau hết sức quyết liệt.

Bigcityboy của Binz vươn lên và hạ BLACKPINK xuống #3, Sơn Tùng M-TP dù gây tranh cãi vẫn tạo nên kỉ lục mới cho Vpop! - Ảnh 1.

Sơn Tùng M-TP giữ vững vị trí top 1 trending, vừa kịp mang về kỉ lục mới của Vpop

Tính đến thời điểm hiện tại, MV "Có Chắc Yêu Là Đây" đã mang về 27,4 triệu lượt xem và trên 2,2 triệu lượt thích, giữ vững vị trí top 1 trending. Điều đặc biệt, Sơn Tùng đã tự phá thêm một kỉ lục nữa của chính mình khi sở hữu MV đạt 2 triệu like nhanh nhất Việt Nam. Nếu như kỉ lục trước đó thuộc về "Hãy Trao Cho Anh" với thời gian hơn 2 ngày thì với "Có Chắc Yêu Là Đây", nam ca sĩ chỉ mất khoảng 28 tiếng đồng hồ để đạt được con số này. 

Bigcityboy của Binz vươn lên và hạ BLACKPINK xuống #3, Sơn Tùng M-TP dù gây tranh cãi vẫn tạo nên kỉ lục mới cho Vpop! - Ảnh 2.

Thành tích của "Có Chắc Yêu Là Đây".

Đây là một tin vui đối với Sky, đặc biệt là khi 2 cột mốc trước đó về lượt view 24h và tốc độ đạt 1 triệu like không thể phá được thành tích cũ của "Hãy Trao Cho Anh" ra mắt năm 2019. Như vậy, "Có Chắc Yêu Là Đây" hiện đang là MV có lượt like cao thứ 3 của Vpop, xếp sau "Hãy Trao Cho Anh" - Sơn Tùng M-TP (3,5 triệu like), "Là 1 Thằng Con Trai" - Jack (3 triệu like). Mặc dù nhận nhiều ý kiến trái chiều về chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh, nhưng không ai có thể phủ nhận những con số ấn tượng mà Sơn Tùng đã thiết lập được với màn comeback này.

SƠN TÙNG M-TP | CÓ CHẮC YÊU LÀ ĐÂY | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Binz thăng hạng ấn tượng, chính thức cho BLACKPINK "rớt đài" xuống #3

Binz cũng gây bất ngờ khi đã vươn lên top 2 trending YouTube Việt Nam, đi kèm với hơn 4,4 triệu lượt xem và 257 nghìn lượt thích. Với thành tích này, anh đã chính thức "hạ bệ" được BLACKPINK trên top trending để vươn lên vị trí thứ 2, chỉ xếp ngay sau Sơn Tùng M-TP.  

Bigcityboy của Binz vươn lên và hạ BLACKPINK xuống #3, Sơn Tùng M-TP dù gây tranh cãi vẫn tạo nên kỉ lục mới cho Vpop! - Ảnh 4.

Thành tích của Bigcityboy.

Với phong độ cũng như sự ủng hộ nhiệt liệt từ khán giả lẫn non-fan, Binz thậm chí hoàn toàn có khả năng vươn lên vị trí top 1 trending, "soán ngôi" Sơn Tùng M-TP. Khi Bích Phương "đối đầu" với Sơn Tùng hồi năm 2018, cô vẫn có thể vươn lên top 1 trending, đẩy Sơn Tùng xuống vị trí thứ 2 - liệu Binz có thể lặp lại được "kì tích" trên?

TOULIVER x BINZ - "BIGCITYBOI" (Official Music Video)

BLACKPINK vẫn trụ vững top trending Việt Nam tại vị trí cao ngất ngưởng, thành tích đáng khen với 1 nhóm nhạc quốc tế

"How You Like That" nhẹ nhàng hạ xuống vị trí thứ 3 trên top trending với 240 triệu lượt xem và trên 12 triệu lượt thích. Có vẻ như chuỗi ngày "làm mưa làm gió" trên tab thịnh hành Việt Nam của 4 cô nàng "Hắc Hường" cũng dần hạ nhiệt một chút rồi. Nhưng với thời gian trụ top trending ở vị trí cao suốt 2 tuần qua thì có thể khẳng định sức ảnh hưởng và fandom của BLACKPINK tại Việt Nam là lớn thế nào.

Bigcityboy của Binz vươn lên và hạ BLACKPINK xuống #3, Sơn Tùng M-TP dù gây tranh cãi vẫn tạo nên kỉ lục mới cho Vpop! - Ảnh 6.

Thành tích của How You Like That.

BLACKPINK đã có thời gian "thống trị" top trending Việt Nam trong vòng 10 ngày, thế nên việc từ từ hạ xuống các vị trí thấp hơn cũng là điều mà các BLINKs không mấy làm buồn. Đặc biệt là khi các cô gái vừa mới debut tại vị trí thứ 33 trên Billboard Hot 100 với "How You Like That" vào sáng ngày hôm nay.

MV "How You Like That" – BLACKPINK

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng ứng phó với bão số 9

    Đà Nẵng ứng phó với bão số 9
  • Đọc thêm