Fan tràn vào trêu "chú Binz và cô Châu Bùi" sau tin hẹn hò: "Nổi từ Châu Á, Châu Âu rồi sang cả Châu Bùi luôn rồi chú ơi!"

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 07/07/2020

Fan của "badboy" Binz đã ngay lập tức tràn vào phần bình luận trên các bài đăng của anh chàng để chúc phúc lẫn... chọc ghẹo trước tin hẹn hò với Châu Bùi siêu đáng yêu.

Hot nhất tối nay chắc chắn là tin tức Binz và Châu Bùi chính thức hẹn hò! Điều này khiến cư dân mạng thực sự bùng nổ vì cả hai là những tên tuổi vô cùng cá tính, phong cách "chất lừ", chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả chiêm ngưỡng những màn tình cảm cháy bỏng như trong MV của Binz vậy.

Người trong cuộc vui hiện vẫn chưa lên tiếng, nhưng người hâm mộ thì đang "nhập cuộc" hăng hái lắm rồi. Mà đa số đều là chúc mừng cho cặp đôi mới của showbiz Việt. Nhất là fan của Binz, họ bùng nổ trong niềm hạnh phúc vì từ nay chàng "badboy" thần tượng của mình đã là "hoa có chủ", không còn như lời rap suốt ngày bị bỏ nữa rồi. Khán giả dù sốc vì tin tức bất ngờ nhưng đã lập tức tràn vào bài đăng mới nhất của Binz để chúc phúc lẫn... "cà khịa" chàng rapper trước tin tức hẹn hò.

Fan tràn vào trêu chú Binz và cô Châu Bùi sau tin hẹn hò: Nổi từ Châu Á, Châu Âu rồi sang cả Châu Bùi luôn rồi chú ơi! - Ảnh 1.

Bài đăng của Binz đang là "tâm điểm" được fan vào chọc ghẹo lúc này.

TOULIVER x BINZ - "BIGCITYBOI" (Dance Ver) | GAMEON CREW

Một số khán giả vẫn còn bán tín bán nghi và đã vào bài đăng để mong được "khai sáng" thông tin - một số đã mừng lây cho "chú" Binz của lòng mình...

Fan tràn vào trêu chú Binz và cô Châu Bùi sau tin hẹn hò: Nổi từ Châu Á, Châu Âu rồi sang cả Châu Bùi luôn rồi chú ơi! - Ảnh 3.

Nhiều fan sửng sốt nhận ra kể từ nay, "bữa tối" hằng ngày (cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng) của Binz sẽ là Châu Bùi, thậm chí từ nay "chú" còn có quyền... "trói" cô Châu Bùi tại một penthouse ở Đà Lạt!

Từ chính lời rap "Bigcityboi" của Binz, fan của chàng rapper đã "chế cháo" thành 7749 câu hát liên quan đến Châu Bùi. Có nhiều câu mà cặp đôi nóng hổi của Vbiz đọc vào cũng sẽ thấy đỏ mặt bất chấp cả hai đều sở hữu cá tính cực mạnh.

Fan tràn vào trêu chú Binz và cô Châu Bùi sau tin hẹn hò: Nổi từ Châu Á, Châu Âu rồi sang cả Châu Bùi luôn rồi chú ơi! - Ảnh 4.

Một pha xử lí đẳng cấp thực sự từ fan: nổi từ Châu Á, Châu Âu và cả... Châu Bùi!

Có thể xem đây là một trong những câu "cà khịa" Binz đi vào lòng người nhất! Người hâm mộ này có vẻ như nghe nhạc Binz lâu quá nên cũng học hỏi chút chút được cách "chơi chữ" của chàng rapper. Cụ thể, khán giả này đã đem chuyện Binz nổi từ Châu Á sang Châu Âu với MV "Bigcityboi" những ngày qua (lọt #3 tại Canada, #7 tại Úc, #13 Hoa Kỳ và #18 tổng thể toàn thế giới trên top trending YouTube) để liên kết với việc hẹn hò với Châu Bùi vì đúng là Châu Á, Châu Âu lẫn Châu Bùi đều có chung một chữ "Châu" cả!

Fan tràn vào trêu chú Binz và cô Châu Bùi sau tin hẹn hò: Nổi từ Châu Á, Châu Âu rồi sang cả Châu Bùi luôn rồi chú ơi! - Ảnh 5.

Nghiện cô Châu Bùi không cai được đâu nhé chú Binz ơi!

Fan tràn vào trêu chú Binz và cô Châu Bùi sau tin hẹn hò: Nổi từ Châu Á, Châu Âu rồi sang cả Châu Bùi luôn rồi chú ơi! - Ảnh 6.

Nhìn chung, người hâm mộ của Binz một số hơi hụt hẫng nhẹ, một số fangirl mong manh cũng hơi tủi thân một chút, nhưng tuyệt đại đa số đều vô cùng vui mừng cho thần tượng và nhiệt liệt chúc phúc cho cặp đôi mới của Vbiz!

Fan tràn vào trêu chú Binz và cô Châu Bùi sau tin hẹn hò: Nổi từ Châu Á, Châu Âu rồi sang cả Châu Bùi luôn rồi chú ơi! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật đằng sau câu chuyện CEO sinh năm 1999 mua xe trên dưới 5 tỷ tặng bạn gái

    Rộ tin CEO sinh năm 1999 mua xe trên dưới 5 tỷ tặng bạn gái: "Em vui là được"
  • Đọc thêm