Hoá ra tất cả những lời "thả thính" chất ngất trong MV mới đều là nỗi lòng Binz dành cho Châu Bùi, bảo sao mà "Cần Thơ" đến thế!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 23:06 07/07/2020

Thông tin hẹn hò giữa Binz và Châu Bùi đang khiến dân tình như "ngồi trên đống lửa", ca khúc mới nhất của nam rapper cũng được "soi" nhanh chóng.

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước thông tin rapper Binz hẹn hò cô nàng Châu Bùi. Trước đó, loạt "hint" tình cảm của cả hai cũng từng khiến dân tình bán tín bán nghi khi Châu Bùi công khai ra sức chia sẻ và ủng hộ MV mới của Binz hay mới đây, các fan còn phát hiện trang Instagram cá nhân của Binz chỉ follow một mình Châu Bùi. Từng này chứng cứ khiến cho thông tin Binz hẹn hò Châu Bùi càng thêm phần đáng tin dù 2 chính chủ chưa hề xác nhận. 

Châu Bùi và Binz bất ngờ lộ thông tin hẹn hò?

Cũng chính lúc này, các fan ngay lập tức soi lại sản phẩm mới nhất của Binz - "Bigcityboi" vừa ra mắt cách đây không lâu và mới "vỗ đùi" nhận ra, trời ơi hoá ra tất cả những câu thả thính này đều như chỉ hướng về 1 người. Fangirl dường như vỡ vụn đi một chút... Vì cô gái làm nguồn cảm hứng cho Binz viết nên những lyrics như "Cần Thơ" thế này lại chính là fashionista đình đám Việt Nam - Châu Bùi.

TOULIVER x BINZ - "BIGCITYBOI" (Official Music Video)

Ai cũng biết Binz chỉ follow duy nhất Châu Bùi trên instagram, hoá ra thả tim đầy story và nhắn tin đầy trong DM (direct message) là cách Binz "tán" Châu Bùi chăng?

Hoá ra tất cả những lời thả thính chất ngất trong MV mới đều là nỗi lòng Binz dành cho Châu Bùi, bảo sao mà Cần Thơ đến thế! - Ảnh 3.
Hoá ra tất cả những lời thả thính chất ngất trong MV mới đều là nỗi lòng Binz dành cho Châu Bùi, bảo sao mà Cần Thơ đến thế! - Ảnh 4.

Hoá ra "see em" chính là gặp gỡ Châu Bùi phải không? Fangirl hơi tan nát một chút nhé chú Binz ơi...

Hoá ra tất cả những lời thả thính chất ngất trong MV mới đều là nỗi lòng Binz dành cho Châu Bùi, bảo sao mà Cần Thơ đến thế! - Ảnh 5.
Hoá ra tất cả những lời thả thính chất ngất trong MV mới đều là nỗi lòng Binz dành cho Châu Bùi, bảo sao mà Cần Thơ đến thế! - Ảnh 6.
Hoá ra tất cả những lời thả thính chất ngất trong MV mới đều là nỗi lòng Binz dành cho Châu Bùi, bảo sao mà Cần Thơ đến thế! - Ảnh 7.

Châu Bùi là cô gái Hà Nội...

Hoá ra tất cả những lời thả thính chất ngất trong MV mới đều là nỗi lòng Binz dành cho Châu Bùi, bảo sao mà Cần Thơ đến thế! - Ảnh 8.

Không lòng vòng như Hải Phòng, thích anh Binz rồi phải không Châu ơi?

Hoá ra tất cả những lời thả thính chất ngất trong MV mới đều là nỗi lòng Binz dành cho Châu Bùi, bảo sao mà Cần Thơ đến thế! - Ảnh 9.
Hoá ra tất cả những lời thả thính chất ngất trong MV mới đều là nỗi lòng Binz dành cho Châu Bùi, bảo sao mà Cần Thơ đến thế! - Ảnh 10.
Hoá ra tất cả những lời thả thính chất ngất trong MV mới đều là nỗi lòng Binz dành cho Châu Bùi, bảo sao mà Cần Thơ đến thế! - Ảnh 11.

Thậm chí đến nữ chính MV vốn không ai quan tâm, giờ rộ tin hẹn hò xem lại lại thấy thấp thoáng bóng dáng Châu Bùi...

Còn đến đây thì Binz khẳng định rồi nhé! Một khi đã "nghiện em" là Binz không rời ra được. Câu hát làm bao nhiêu cô gái "ngả rạp" vì Binz ai ngờ nam rapper lại có bạn gái quá hợp như Châu Bùi mất rồi!

Hoá ra tất cả những lời thả thính chất ngất trong MV mới đều là nỗi lòng Binz dành cho Châu Bùi, bảo sao mà Cần Thơ đến thế! - Ảnh 13.
Hoá ra tất cả những lời thả thính chất ngất trong MV mới đều là nỗi lòng Binz dành cho Châu Bùi, bảo sao mà Cần Thơ đến thế! - Ảnh 14.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội cano 0 đồng và câu chuyện trên đường cứu trợ: "Cả Quảng Bình trắng đêm giữa mưa lạnh, ước gì có thêm 100 chiếc cano"

    Trong đêm 18/10, nước dâng lên nhanh tại Quảng Trị và Quảng Bình, đường dây nóng của Biệt đội cano 0 đồng luôn trong tình trạng "cháy máy", những tiếng kêu cứu xé màn đêm. Anh em lên đường, chạy hết công suất, bằng mọi giá điều động 2 cano lớn, khẩn cấp cứu hộ hàng trăm người bị mắc kẹt.
  • Đọc thêm