Rau muống vừa bổ máu vừa chứa 2 loại vitamin sản xuất collagen không chỉ giúp chống lão hóa mà còn giảm cân... Thế nhưng khi ăn, chúng ta cần tránh những thói quen sau để bảo vệ sức khỏe.
Khi luộc rau muống có người vắt chanh tạo vị, nhưng có người lại cho sấu luộc cùng rồi dùng nước. Vậy vắt chanh hay luộc cùng sấu mới tốt và mang lại lợi ích cho sức khỏe?
Rau muống là một trong những loại rau được yêu thích nhất trong mùa hè với hương vị giòn đậm, dễ ăn. Tuy nhiên, có một số sai lầm khi ăn rau muống mà nếu bạn không sửa ngay thì sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp.