Rất thú vị, đây là tựa game đầu tiên có sự xuất hiện của cả nhân vật Marvel và DC

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 00:44 26/09/2019

Câu chuyện không bao giờ nhượng quyền hình ảnh cho bất cứ trò chơi nào hợp tác với đối thủ giữa Marvel và DC Comic giờ đây đã chính thức kết thúc. Đây là lần đầu tiên nhân vật độc quyền của cả 2 là Batman và Thanos cùng có mặt trong 1 trò chơi và đó chính là Fornite!

Hai ông vua đứng đầu làng truyện tranh siêu anh hùng đã có một cuộc chiến không khoan nhượng về chuyện hợp tác bản quyền hình ảnh. Nếu nhân vật độc quyền của Marvel đã xuất hiện ở trò chơi này thì nhân vật của DC không thể góp mặt và ngược lại. Tuy nhiên trong sự kiện Batman mới đây Fornite - trò chơi ăn khách nhất toàn cầu hiện nay đã chính thức trở thành tựa game đầu tiên bao gồm các nhân vật từ cả vũ trụ Marvel và DC.

Rất thú vị, đây là tựa game đầu tiên có sự xuất hiện của cả nhân vật Marvel và DC - Ảnh 1.

Marvel là đối tác trước của Fornite, 5/2019 trò chơi này đã trình làng chế độ chơi End Game hay còn gọi là "Thanos mode" cùng lúc với bom tấn Avengers: End game. Màn hợp tác này thực sự quá tuyệt vời khi số người chơi Fornite tăng lên đột biến trong thời gian sự kiện diễn ra. 

Rất thú vị, đây là tựa game đầu tiên có sự xuất hiện của cả nhân vật Marvel và DC - Ảnh 2.

Chế độ Thanos mode từng xuất hiện trong Fornite trước đó

Và mới đây NPH Fornite - Epic Games tiếp tục hợp tác cùng DC để cho ra sự kiện Batman cũng đang gây sốt cộng đồng game thủ của trò chơi này. Vượt qua những nhiệm vụ thử thách liên quan đến Batman và tấm áo choàng đen quen thuộc người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn như skin Batman và Catwomen và những loại vũ khí đặc trưng của 2 nhân vật này. 

Rất thú vị, đây là tựa game đầu tiên có sự xuất hiện của cả nhân vật Marvel và DC - Ảnh 3.

Batman và Catwomen là nhân vật chính trong sự kiện Fornite lần này

Với sức hút mạnh mẽ của mình Fornite đã lần đầu tiên mang 2 thương hiệu tưởng rằng "không đội trời chung" trở lại gần hơn với nhau. Dù chỉ được cấp phép có thời hạn thay vì vĩnh viễn nhưng có thể thấy đây là một tín hiệu đầy hứa hẹn cho game thủ. Biết đâu được sau này chúng ta có thể chứng kiến một tựa game hợp tác đầy đủ những nhân vật siêu anh hùng độc quyền của 2 ông lớn ngành truyện tranh này!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm