Liên Quân Mobile: Tất tần tật thông tin về bản cập nhật giảm nửa dung lượng, update ngay nào!

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 20:48 25/09/2019

Bản cập nhật Liên Quân Mobile lần này gồm những điều chỉnh cơ bản: Zill, Zephys được buff sức mạnh trong khi những tướng đang quá bá đạo như Payna, Quillen bị nerf thẳng tay. Bản đồ Athanor chính thức có mặt tại máy chủ Việt Nam!

Bản cập nhật sẽ có mặt vào ngày 26/9/2019.

Hướng dẫn tải bản cập nhật:

Nếu muốn tải hết tất cả hình ảnh và hiệu ứng 3D của trò chơi thì bạn hãy chọn OK thì hệ thống sẽ tự động cập nhất tất cả, tuy nhiên điều này hơi tiêu tốn thời gian cũng như dung lượng. Còn nếu bạn chỉ muốn đồ họa sắc nét của 1 vài vị tướng mình yêu thích thì hãy vào Giao diện tướng và chọn Mô hình thì đồ họa xịn sẽ được tải xuống cho tướng và trang phục mà bạn lựa chọn. Chi tiết xem ở video dưới đây!

Hướng dẫn tải Bản cập nhật Lite - Giảm nửa dung lượng

Skin bậc SSS của Tulen - Chí Tôn Kiếm Tiên 

Đây chính là skin đẹp nhất của Tulen cho đến thời điểm hiện tại. Hình ảnh, đồ họa, động tác phụ lẫn bộ kĩ năng đều không chê vào đâu được. Việc ra mắt skin siêu xịn này khiến cộng đồng Liên Quân Mobile mê mệt những ngày qua. 

Hình ảnh biến về siêu đỉnh của Tulen Chí Tôn Kiếm Tiên

Cập nhật Bản đồ Athanor

Trong phiên bản mới bản đồ Athanor sẽ xuất hiện cho bạn biết về nguồn gốc của các vị tướng, vùng đất trong thế giới Liên Quân Mobile. Đồng thời bạn sẽ hiểu thêm về các vị tướng mà mình yêu thích. Họ thuộc phe nào, có quan hệ gì với những vị tướng khác thông qua hệ thống nhiệm vụ của từng tướng.

Liên Quân Mobile: Tất tần tật thông tin về bản cập nhật giảm nửa dung lượng, update ngay nào! - Ảnh 3.

Tăng giảm sức mạnh tướng và trang bị

Ở phiên bản trước những vị tướng được tăng sức mạnh ngoài Xeniel trở lại mạnh mẽ các vị tướng khác đều chưa thể hiện được quá nhiều. Trong bản cập nhật lần này Zill và Zephys được tăng sức mạnh đáng kể trong khi đó Quillen và tướng trợ thủ hot nhất hiện tại Payna bị giảm sức mạnh đáng kể.

Liên Quân Mobile: Tất tần tật thông tin về bản cập nhật giảm nửa dung lượng, update ngay nào! - Ảnh 4.

Những điều chỉnh ở phiên bản trước chưa tỏ ra quá hiệu quả

Thay đổi trong bản cập nhật này:

Zill

Kể từ sau khi bị chia cắt khỏi Gươm tận thế, Zill đang gặp rất nhiều khó khăn khi thiếu hụt sát thương. Lần này Zill được giảm mạnh khả năng hồi chiêu của kỹ năng cuối Phong ba sẽ giúp sát thủ này ám sát liên tục. Chiêu thức Phong đao giảm hồi chiêu sẽ giúp Zill có lượng sát lương duy trì ổn định hơn ngay từ đầu trận đấu.

Liên Quân Mobile: Tất tần tật thông tin về bản cập nhật giảm nửa dung lượng, update ngay nào! - Ảnh 5.

Zephys

Zephys cũng đang bị thất sủng so với những mùa giải trước đây và bản cập nhật này sẽ cho vị tướng này thêm khả năng hồi phục để bám trụ lâu hơn ở cả rừng lẫn đường. Ngoài ra còn thêm một chút làm chậm cho Đâm lao để tăng khả năng bám đuổi đối phương.

Liên Quân Mobile: Tất tần tật thông tin về bản cập nhật giảm nửa dung lượng, update ngay nào! - Ảnh 6.

Quillen

Quillen vẫn là một vị tướng mạnh nhất để ám sát, việc Nhẫn phong thần bị giảm sức mạnh đã khiến Quillen trở nên quá mạnh mẽ nên cần phải điều chỉnh. Đây là đòn giảm sức mạnh trực tiếp từ khả năng dồn sát thương quá mạnh của Quillen.

Liên Quân Mobile: Tất tần tật thông tin về bản cập nhật giảm nửa dung lượng, update ngay nào! - Ảnh 7.

Payna

Nếu như một vị tướng thường xuyên đứng top 1 2 bảng xếp hạng tỷ lệ thắng, đứng thứ nhất bảng xếp hạng tỷ lệ thắng, bất kể là trước hay sau khi có phù hiệu, thì cô ta chắc chắn có vấn đề. Khả năng hồi phục và tái giao tranh quá mạnh của Payna đã bị dòm ngó và giảm sức mạnh trực tiếp.

Liên Quân Mobile: Tất tần tật thông tin về bản cập nhật giảm nửa dung lượng, update ngay nào! - Ảnh 8.

Gươm Loki

Một chút tăng sức mạnh nhỏ cho các Pháp Sư Đi Rừng (trừ Zill)

Liên Quân Mobile: Tất tần tật thông tin về bản cập nhật giảm nửa dung lượng, update ngay nào! - Ảnh 9.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày