Rapper "Show Me The Money" lên MXH cầu cứu vì bị gãy cổ dẫn đến liệt người, mất hơn 1 tỉ chỉ sau 10 ngày nằm viện

Starbugs, Theo Helino 19:28 04/04/2019

Rapper KK của "Show Me The Money" đã gặp phải tai nạn nghiêm trọng và nhập viện tại Thái Lan. Hiện anh không thể trở về Hàn Quốc và lên MXH cầu cứu trong tuyệt vọng.

Thông tin rapper KK của "Show Me The Money" mùa 6 đang bị mắc kẹt tại Thái Lan vì gặp một tai nạn vô cùng nghiêm trọng và không thể trở về nước đang gây xôn xao trên các diễn đàn tại Hàn Quốc. Nam rapper thậm chí còn tuyệt vọng tới mức phải chia sẻ câu chuyện của mình lên Instagram để cầu cứu cộng đồng mạng.

Vào ngày 4/4, rapper KK đã đăng những hình ảnh mình gặp tai nạn lên Instagram. Anh đã bị gãy cổ khi lặn xuống một bể bơi, chảy rất nhiều máu và kết quả là bị liệt người. Hiện tại nam rapper đang nhập viện tại Chiangmai, Thái Lan trong phòng chăm sóc đặc biệt.

Rapper KK giải thích rằng anh đang phải chờ đợi phổi được phục hồi để có thể lên máy bay trở về nhà. Tuy nhiên, anh thú nhận rằng hoá đơn tại bệnh viện nước ngoài đang bị dồn thành số tiền lớn, vượt quá khả năng chi trả của anh.

Rapper Show Me The Money lên MXH cầu cứu vì bị gãy cổ dẫn đến liệt người, mất hơn 1 tỉ chỉ sau 10 ngày nằm viện - Ảnh 1.

Hình ảnh của rapper KK khi gặp tai nạn ở bể bơi.

Rapper Show Me The Money lên MXH cầu cứu vì bị gãy cổ dẫn đến liệt người, mất hơn 1 tỉ chỉ sau 10 ngày nằm viện - Ảnh 2.

Nam rapper đã bị gãy xương cổ và tê liệt sau tai nạn này.

Rapper KK cho biết: "Vài ngày trước, tôi đã gặp một tai nạn nghiêm trọng, bị gãy xương cổ thứ 5 và thứ 6 khi lặn dưới bể bơi tại nhà nghỉ. Tôi hiện đang bị liệt và mỗi ngày nằm tại phòng chăm sóc đặc biệt ở bệnh viện Chiangmai đều là một cuộc chiến đối với tôi.

Điều duy nhất tôi có thể làm bây giờ là đợi cho đến khi phổi của tôi có thể chịu được quá trình bay trên không. Gia đình tôi và tôi bất lực vì hóa đơn y tế của nơi này là quá đắt. Hóa đơn 10 ngày nằm viện, chi phí phẫu thuật và thuốc men đã vượt quá 60 triệu won (hơn 1,2 tỷ đồng). Tôi phải trở về Hàn Quốc càng sớm càng tốt để có thể tiếp tục điều trị nhưng riêng việc di chuyển đưa tôi về Hàn Quốc đã tiêu tốn đến 10 triệu won (hơn 200 triệu đồng)".

Nam rapper đang nhập viện tại phòng chăm sóc đặc biệt ở bệnh viện Chiangmai, tiêu tốn hơn 1 tỷ đồng chỉ trong 10 ngày.

Chính bởi hoàn cảnh như hiện tại mà rapper KK đã quyết định đăng lên MXH để cầu cứu sự giúp đỡ từ mọi người. Anh nói rằng sẽ đền đáp lại các fan ngay khi được điều trị và gửi lời xin lỗi cũng như cảm ơn đến những ai đang đọc bài đăng của mình.

"Tôi cảm thấy mình phải làm điều gì đó nên phải chịu đựng nỗi xấu hổ mà đăng bài viết này. Lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng, tôi xin mọi người hãy giúp đỡ. Tôi sẽ trở về nhà sớm nhất có thể và xuất hiện trước mặt mọi người lần nữa trong tình trạng tốt hơn sau khi hồi phục. Tôi xin lỗi và cảm ơn" - Rapper KK chia sẻ.

Rapper Show Me The Money lên MXH cầu cứu vì bị gãy cổ dẫn đến liệt người, mất hơn 1 tỉ chỉ sau 10 ngày nằm viện - Ảnh 4.

Rapper KK.

Sau khi đọc được lời kêu cứu này của rapper, nhiều fan cũng như cộng đồng mạng đã gửi lời động viên và hy vọng anh sẽ sớm hồi phục cũng như kêu gọi mọi người giúp đỡ KK trong thời gian khó khăn này.

- "Tôi hi vọng bạn sẽ sớm khoẻ lại"

- "Dù chỉ là một chút thôi, nhưng tôi mong có thể giúp được bạn. Hãy tiếp tục chiến đấu cuộc chiến khó khăn này nhé"

- "Chỉ là một phần nhỏ thôi nhưng tôi sẽ giúp đỡ bạn. Chóng khoẻ nhé."

- "Tôi mong bạn sẽ nhanh chóng hồi phục. Bạn có thể làm được mà, hãy vượt qua chuyện này nhé!"

Nguồn: Soompi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thầy Park cưng xỉu, dàn cầu thủ thì mlem hết cỡ trong ngày trở về, Sơn Tùng M-TP phanh ngực khoe râu khiến dân tình điên đảo

    Không gì có thể che khuất độ mlem nhưng không kém phần dễ thương của dàn cầu thủ Việt, kể cả bộ đồ bảo hộ kín mít.
  • Đọc thêm