Nổi tiếng kín đáo, gần đây Taeyeon lại chăm khoe ảnh táo bạo quá fan thấy không quen

Starbugs, Theo Helino 12:38 04/04/2019

Lần đầu tiên chúng ta được thấy Taeyeon ăn mặc sexy chụp hình đăng lên khoe như thế này.

Hơn 12 năm làm trong ngành giải trí Kpop, đã từng trải qua biết bao nhiêu đắng cay ngọt bùi đủ cả nhưng để tìm thấy một bức ảnh cố tình khoe thân nào của Kim Taeyeon - trưởng nhóm SNSD thì khó hơn việc nhìn thấy cô nàng ra nhạc mà bị flop.

Nếu không phải do stylist bắt mặc hay phải mặc để phục vụ cho trình diễn thì đừng hòng Taeyeon chủ động ăn mặc sexy cho chúng ta ngắm nhé.

Ấy vậy mà dạo gần đây, Taeyeon lại làm dân tình điêu đứng vài phen khi nhiệt tình mặc đồ hở trên hở dưới, khoe khéo vòng 1 và tạo dáng chụp hình chuẩn thanh niên "sống ảo" để đăng lên instagram.

Lần đầu tiên thấy Taeyeon táo bạo vậy luôn á, fan bỗng thấy... không quen.

Nổi tiếng kín đáo, gần đây Taeyeon lại chăm khoe ảnh táo bạo quá fan thấy không quen - Ảnh 1.

Taeyeon ngoài 30 tuổi rồi, là phụ nữ trưởng thành nên chuyện này cũng không lấy gì làm lạ. Chỉ là trước giờ Taeyeon vốn rất kín đáo, nay bỗng nhiên tự tin khoe cá tính thế này làm fan chưa kịp thích ứng.

Nổi tiếng kín đáo, gần đây Taeyeon lại chăm khoe ảnh táo bạo quá fan thấy không quen - Ảnh 2.

Có thể thấy rõ trong những bức hình này, Taeyeon chủ động chụp hình sexy đấy. Tập quen với một Taeyeon trưởng thành nóng bỏng thế này đi các bạn ơi.

Nổi tiếng kín đáo, gần đây Taeyeon lại chăm khoe ảnh táo bạo quá fan thấy không quen - Ảnh 3.

Chúng ta thường được thấy Taeyeon kín đáo trong ăn mặc như thế nào, có chăng thì mặc theo style khoe chân thôi chứ khoe hẳn vòng 1 như thế kia thì thật sự hiếm có khó tìm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hứa Kim Tuyền từ chối BLACKPINK, Sơn Tùng, Jack để lựa chọn nữ ca sĩ sẽ nghe nhạc trong suốt 10 năm l HOT14's LIVE Countdown

    Với câu hỏi "Bạn sẽ lựa chọn nghe nhạc của ai trong suốt 10 năm tới?". Bạn có tò mò về nhân vật sẽ được Hứa Kim Tuyền "chọn mặt gửi vàng"?
  • Đọc thêm