Đã hiểu vì sao Sulli hiếm khi tự khoe chân, chắc sợ không ai tin rằng mình sở hữu đôi chân dài siêu nuột như thế này

Starbugs, Theo Helino 18:02 02/04/2019

Giá mà Sulli cứ khoe dáng xinh xắn thế này còn hơn là đăng những bức ảnh khó hiểu thì hay biết mấy.

Nếu để nói về một người đẹp khó hiểu nhất Kpop thì không ai khác chính là Sulli. Hình ảnh của Sulli cứ lên lên xuống xuống như đồ thị hình sin nhưng không thể phủ nhận được độ hot của cô nàng này.

Dù chẳng hát hò mấy, cũng chẳng đóng phim hay làm gì đặc biệt nhưng mỗi lần Sulli có động thái gì đó trên MXH là y như rằng chúng ta có đề tài để bàn tán.

May sao, lần này chúng ta không phải chứng kiến những hình ảnh khó hiểu, tạo dáng điên loạn của Sulli nữa rồi. Sulli gần đây đăng toàn hình xinh đẹp của bản thân, đặc biệt là lâu lắm rồi Sulli mới mặc váy nữ tính và khoe chân dài như thế này.

Vừa dài vừa thẳng, đôi chân của Sulli chính là làm nhiều cô gái phải ngưỡng mộ mà!

Đã hiểu vì sao Sulli hiếm khi tự khoe chân, chắc sợ không ai tin rằng mình sở hữu đôi chân dài nuột nà như thế này - Ảnh 1.

Sulli rất ít khi khoe đôi chân dài và thon của mình, thay vào đó người ta chỉ nhớ tới gương mặt xinh đẹp và các "trò con bò" mà cô nàng đăng lên mạng xã hội...

Nhưng dạo gần đây, Sulli dường như đã thay đổi rồi. Lên Instagram của cô nàng sẽ chỉ toàn thấy những bức hình bình yên xinh đẹp thế này thôi.

Đã hiểu vì sao Sulli hiếm khi tự khoe chân, chắc sợ không ai tin rằng mình sở hữu đôi chân dài nuột nà như thế này - Ảnh 3.

Những hình ảnh xinh đẹp gần đây của Sulli.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày