Rapper Khói thừa nhận rất hay khóc vì tình, cho biết đang yêu đơn phương nhưng là ai thì không nói

C., Theo Trí Thức Trẻ 06:35 26/07/2020

Sau mối tình ồn ào với gái xinh 2k Bảo Hân Helia, Khói cho biết hiện tại anh chàng đang yêu đơn phương.

Nếu thường xuyên nghe rap Việt, hẳn bạn sẽ biết đến cái tên rapper Khói (Trịnh Hoàng Nam). Anh chàng không chỉ sở hữu những bản rap nổi tiếng mà còn có vài pha lùm xùm tình cảm khiến dân mạng phải bàn ra tán vào. Được biết gần đây, Khói đã chia tay gái xinh 2k Bảo Hân Helia và đang có tin đồn quay lại với bạn gái cũ tên Mây (Vũ Tường Vân).

Và mới nhất, trong một buổi trò chuyện với MC Thuỳ Minh, Khói đã chia sẻ rất nhiều về bản thân cũng như chuyện tình yêu. Anh chàng cho biết cực kì thích khóc mà lý do chủ yếu lại vì tình yêu: "Mình không có nhiều lý do để khóc đâu nhưng thường là vì nhớ người yêu", nhưng người yêu cũ hay người yêu hiện tại thì Khói lại không trả lời.

Rapper Khói: Đang yêu đơn phương, giỏi nhất là khóc và hay khóc vì nhớ người yêu - Ảnh 1.

Rapper Khói.

Về thói quen yêu đương của mình, rapper tâm sự: "Mình thích lúc nào cũng được ở bên cạnh người ta. Hai năm gần đây, mình cũng thấy mình trưởng thành được hơn rất nhiều trong chuyện tình yêu. Trước giờ không phải mình yêu người ta mà là mình yêu bản thân, mình muốn tất cả mọi thứ đều theo ý mình thôi, đại loại như vậy".

Đặc biệt tại chương trình, Khói cũng thông báo rằng hiện tại anh chàng đang yêu đơn phương. Dù không tiết lộ danh tính cô gái đó là ai nhưng ở phần bình luận, dân tình liên tục nhắc đến bạn gái cũ của anh chàng là Mây (Vũ Tường Vân).

Rapper Khói: Đang yêu đơn phương, giỏi nhất là khóc và hay khóc vì nhớ người yêu - Ảnh 2.

Bình luận của dân mạng cho biết Khói đang muốn nhắc đến Mây.

Chuyện này hoàn toàn có cơ sở vì Khói tiết lộ đang có kế hoạch ra album mới, liên quan đến hình xăm 2 đám mây của mình. Hình xăm đó được một người vô cùng quan trọng với anh chàng thực hiện.

Ngoài ra trang Instagram cá nhân của Khói hiện tại chỉ theo dõi 2 tài khoản là của Mây và tiệm xăm của cô nàng. Về phía mình, Mây mới cập nhật story trên trang cá nhân có thấp thoáng bóng anh chàng nào đó y hệt Khói.

Anh chàng nào đó thấp thoáng trong story của Mây có hình xăm và khuyên tai giống hệt Khói.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm