Rap fan "cà khịa" Tage lặn mất hút sau khi bị ICD diss, chính chủ lên tiếng trong phút mốt

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 23/07/2021

Tage đã chính thức lên tiếng sau ít ngày ICD khai pháo trận rap diss.

Ngày 20/7 vừa qua, ICD - Quán quân King Of Rap đã khai màn trận beef cực căng với anh chàng học trò rapper Suboi tại Rap Việt - Tage. Theo đó, với bản rap mang tên Chân Chạm Đất, ICD gây bất ngờ khi "khẩu chiến" với melody chậm rãi, nhỏ nhẹ, không một từ chửi tục mà vẫn rất sâu cay.

Anh chàng còn khéo léo đưa 2 cái tên lớn của làng rap Việt là Đấng Skyler và Đen Vâu khiến người nghe thích thú. Sau bản rap diss này, cộng đồng rap fan đã rất chờ đợi pha hồi đáp của Tage để chờ đón "round 2".

Chân Chạm Đất (Tage Dissing) - ICD

Rap fan cà khịa Tage lặn mất hút sau khi bị ICD diss, chính chủ lên tiếng trong phút mốt - Ảnh 3.

ICD mở màn cuộc "khẩu chiến" với Tage bằng rap diss

Cho tới hôm nay (23/7), tức đã 3 ngày trôi qua nhưng Tage vẫn chưa có bất kỳ động thái về việc sẽ diss lại ICD. Thậm chí trên trang page của Tage, cộng đồng rap fan còn tràn vào và thắc mắc việc anh chàng "lặn mất hút".

Tuy nhiên, trước những bình luận mang tính chất "cà khịa", Tage đã xuất hiện và khẳng định: "Mai, kia gì đó thôi". Với lời chia sẻ này, bản rap diss ICD từ Tage có lẽ sẽ sớm xuất hiện và khiến dân tình phải chú ý.

Rap fan cà khịa Tage lặn mất hút sau khi bị ICD diss, chính chủ lên tiếng trong phút mốt - Ảnh 4.

Cộng đồng rap fan tràn vào page của Tage thắc mắc việc anh chàng không "rep" ICD

Rap fan cà khịa Tage lặn mất hút sau khi bị ICD diss, chính chủ lên tiếng trong phút mốt - Ảnh 5.

Sau cùng, Tage cũng đã lên tiếng khẳng định chỉ trong khoảng ít ngày tới, sẽ có một bản rap diss ICD được tung ra

Cho đến thời điểm hiện tại, bản rap diss Chân Chạm Đất của ICD đang thu về hơn 700 nghìn lượt xem. Đa số ý kiến đều dành lời khen cho anh chàng vừa nhận định rằng, đây mới chỉ là phần mở màn và ICD chưa bung hết sức. Chắc chắn ngày lúc này cộng đồng rap fan đang rất chờ đón bản "rep" từ Tage để xem 2 anh chàng sẽ tiếp tục "chiến" nhau bằng lyrics rap ra sao.

Nguồn: FB NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm