Kimmese bất ngờ nhận xét ICD rap buồn ngủ như cục pin yếu, ẩn ý việc đàn em "hoang tưởng" khi giành giải Quán quân?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 09:10 19/07/2021

Rapper Kimmese đã có bài đăng chia sẻ quan điểm riêng về ICD - Quán quân King Of Rap.

Ít ngày qua, cộng đồng ran fan không ngừng xôn xao trước bài đăng của ICD - Quán quân King Of Rap hẹn ngày "battle" với Tage - học trò Suboi tại Rap Việt. Nguyên nhân là do rapper Tage đã đánh giá ICD là "overrated" (bị đánh giá quá cao hơn thực lực). Sau lời thách đấu này, anh chàng Tage cũng đã chính thức nhận lời khiến cho nhiều người bàn tán về việc kèo nào sẽ thắng.

Kimmese bất ngờ nhận xét ICD rap buồn ngủ như cục pin yếu, ẩn ý việc đàn em hoang tưởng khi giành giải Quán quân? - Ảnh 1.

ICD - Quán quân King Of Rap...

Kimmese bất ngờ nhận xét ICD rap buồn ngủ như cục pin yếu, ẩn ý việc đàn em hoang tưởng khi giành giải Quán quân? - Ảnh 2.

... và Tage sẽ có màn battle hứa hẹn cực "căng"

Việc ICD và Tage cùng nhau thách đấu có thể nói là sự kiện đang được quan tâm nhất trong giới Rap/Hip-hop thời gian này. Không ít những tên tuổi được cộng đồng rap fan yêu thích cũng đã lên tiếng.

Trong đó, Kimmese - nữ rapper "đàn chị" của ICD hay Tage đã đăng dòng trạng thái chia sẻ về sự việc vào lúc rạng sáng 19/7. Tuy nhiên, thay vì nhận xét cả hai thì Kimmese lại nói những quan điểm riêng về Quán quân King Of Rap và khẳng định bài đăng của mình không hề liên quan đến "kèo battle nào đó".

Kimmese bất ngờ nhận xét ICD rap buồn ngủ như cục pin yếu, ẩn ý việc đàn em hoang tưởng khi giành giải Quán quân? - Ảnh 3.

Bài đăng của rapper Kimmese vào lúc rạng sáng ngày 19/7

Cụ thể, Kimmese cho biết ICD là rapper có thế mạnh lyrics và dùng hết lực vào con chữ. Thế nhưng, nữ rapper khẳng định Quán quân King Of Rap không để ý tới cách delivery (Cách sử dụng voice để thể hiện flow) lẫn cảm xúc và còn nhiều yếu tố khác. Chính vì vậy khi nghe nhạc ICD, cô cảm thấy khá khô cứng và buồn ngủ như một cục pin yếu dấu.

Kimmese nói thêm: "Cục pin đó khi lắp vào điều khiển điều hoà khiến màn hình lúc lên lúc không. Người ta bấm nhiều lần mới khiến cái điều hoà ở trên nhận tín hiệu kêu bíp. Cậu ta gọi đó là lấp lánh, còn tôi thì sẽ mua đôi pin khác cho đỡ tốn thì giờ".

Kimmese bất ngờ nhận xét ICD rap buồn ngủ như cục pin yếu, ẩn ý việc đàn em hoang tưởng khi giành giải Quán quân? - Ảnh 4.

Kimmese khẳng định ICD như một cục pin yếu

Không chỉ vậy, ở dưới phần bình luận, Kimmese cũng khá thẳng thắn khi chia sẻ: "Chúng ta đâu cần thêm một rapper hoang tưởng mình là nhất có chiếc cup trong tay đi đánh giá một cách cẩu thả những rapper khác. Chưa nói đến là những người đi trước. Còn battle rap gì đó thì không phải trọng tâm của tôi". Tuy nhiên, vì dòng trạng thái của Kimmese bị hiểu nhầm là cô đang nói tới trận kèo battle giữa ICD - Tage nên hiện tại, bài đăng này đã bị xoá khỏi trang cá nhân của nữ rapper.

Kimmese bất ngờ nhận xét ICD rap buồn ngủ như cục pin yếu, ẩn ý việc đàn em hoang tưởng khi giành giải Quán quân? - Ảnh 5.

Kimmese thẳng thắn cho biết không cần một rapper có cúp trong tay đi đánh giá cẩu thả những rapper khác

Kimmese bất ngờ nhận xét ICD rap buồn ngủ như cục pin yếu, ẩn ý việc đàn em hoang tưởng khi giành giải Quán quân? - Ảnh 6.

ICD sau khi tham gia King Of Rap đã xuất sắc giành giải Quán quân

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm, nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

    Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ ông này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!
  • Đọc thêm