Quán quân King Of Rap chính thức tung bài diss "học trò Suboi": Nhẹ nhàng nhưng sâu cay, còn lôi cả Đen Vâu vào!

Chí, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:16 20/07/2021

Không để khán giả chờ đợi lâu thêm nữa, ICD chính thức on the mic với bản diss vô cùng thâm sâu gửi đến Tage.

Không để các khán giả yêu thích dòng nhạc rap chờ đợi lâu hơn nữa, ICD chính thức tung ra bản diss mang tên Chân Chạm Đất gửi lời thách thức với "học trò Suboi" Tage. Bản rap này tuy có nhịp điệu nhẹ nhàng, không gay gắt nhưng những gì ICD "bỏ" vào thì chắc nhẹ nhàng gì mấy đâu!

Chân Chạm Đất (Tage Dissing) - ICD

Không lấy một hình tượng chủ đạo dành cho bản diss này, ICD đã cho ra một bản beat có giai điệu khá là nhẹ nhàng khác hẳn với những gì chúng ta tưởng tượng. Nếu bạn nghĩ, anh chàng rapper này sẽ có những pha chửi tục để khẳng định được sức mình thì bạn đã... sai rồi đấy! Tuy rằng sử dụng một bản beat nhẹ nhàng nhưng câu từ mà ICD dành tặng cho Tage thì lại thâm thúy, sâu cay hơn thế nhiều.

Thậm chí, trước khi bước vào trận diss thì ICD cũng đã rất tinh tế khi gửi lời cảm ơn đến cộng đồng những người đang góp sức giúp đất nước thoát khỏi đại dịch Covid-19 đang diễn ra mạnh mẽ. Tưởng chừng chỉ có một mình cái tên của Tage được góp mặt vào bản diss này nhưng không ngờ, 2 cái tên chẳng ai nghĩ đến cũng xuất hiện. Đó chính là 2 cái tên lớn của làng rap là Đấng Skyler và Đen Vâu với 2 cái tên ICD đặt lần lượt là "Thợ xây vần đảo" và "Người đi dọn rác ở sông".

ICD chính thức ra mắt track nhạc diss học trò Suboi mang tên Chân Chạm Đất, nhẹ nhàng nhưng sâu cay, lôi cả Đen Vâu vào! - Ảnh 2.

Đen Vâu

Quán quân King Of Rap chính thức tung bài diss học trò Suboi: Nhẹ nhàng nhưng sâu cay, còn lôi cả Đen Vâu vào! - Ảnh 3.

Đấng Skyler

Ngay sau khi bản diss được ra mắt thì bên dưới người hâm mộ đã bày tỏ sự phấn khích của mình đối với bản rap diss nhẹ nhàng nhưng đầy sâu cay này. Và hiễn nhiên, ai ai cũng đang chờ đợi màn đáp trả của Tage dành cho ICD. Nhiều bạn khán giả còn dự đoán đây chỉ mới là khởi đầu, ICD đang chờ đợi Tage đáp trả để có thể tung ra tất cả "tuyệt chiêu" mà mình sở hữu.

Quán quân King Of Rap chính thức tung bài diss học trò Suboi: Nhẹ nhàng nhưng sâu cay, còn lôi cả Đen Vâu vào! - Ảnh 4.
Quán quân King Of Rap chính thức tung bài diss học trò Suboi: Nhẹ nhàng nhưng sâu cay, còn lôi cả Đen Vâu vào! - Ảnh 5.
Quán quân King Of Rap chính thức tung bài diss học trò Suboi: Nhẹ nhàng nhưng sâu cay, còn lôi cả Đen Vâu vào! - Ảnh 6.

Rich Choi phấn khích về bài rap này

Quán quân King Of Rap chính thức tung bài diss học trò Suboi: Nhẹ nhàng nhưng sâu cay, còn lôi cả Đen Vâu vào! - Ảnh 7.

Orange thắc mắc sao lần này ICD không chửi bậy?

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm