Rạp chiếu tháng 8 đầy khốc liệt: 5 phim Việt đụng độ với hàng loạt phim ngoại

Lý Cơ Hân, Theo Trí Thức Trẻ 20:05 02/08/2018

Sau tháng 7 sôi động nhưng thiếu vắng phim Việt, màn ảnh rộng tháng 8 đón tiếp đến 5 phim bom tấn Việt đổ bộ cùng với nhiều phim nước ngoài cũng chọn dịp này để ra mắt.

Màn ảnh Việt tháng 8 sẽ chứng kiến 5 phim Việt là Trường Học Bá Vương, Tìm Vợ Cho Bà, Chàng Vợ Của Em, Song Lang và Hoán Đổi cạnh tranh với các phim ngoại như The Darkest Minds (Trí Lực Siêu Phàm), Along with the Gods: The Last 49 Days (Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng), The Meg (Cá Mập Siêu Bạo Chúa) và Detective Dee: The Four Heavenly Kings (Địch Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương).

1. The Darkest Minds (Trí Lực Siêu Phàm)

Ngày công chiếu 03/08

Trailer "The Darkest Minds" (Trí Lực Siêu Phàm)

The Darkest Minds diễn ra trong tương lai không xa, khi một trận đại dịch bí ẩn đã cướp đi sinh mạng của 98% trẻ em trên toàn nước Mỹ. 2% còn lại bộc lộ những năng lực phi thường, và trở thành mối đe dọa đối với chính phủ. Chính phủ quyết tập trung và giam lỏng bọn trẻ trong một khu quân sự, với mục đích kiểm soát và sẵn sàng thủ tiêu ngay khi có dấu hiệu nổi loạn.

Rạp chiếu tháng 8 đầy khốc liệt: 5 phim Việt đụng độ với hàng loạt phim ngoại - Ảnh 2.

The Darkest Minds của vị đạo diễn Jennifer Yuh Nelson, có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tuổi Amandla Stenberg, Harris Dickinson, Miya Cech, Skylan Brooks,....

2. Trường Học Bá Vương

Ngày công chiếu 03/08

Trailer chính thức phim "Trường Học Bá Vương"

Một sát thủ siêu cấp bị truy sát và phải ngụy trang dưới hình dạng của một cậu học sinh trong một lớp học vô cùng bá đạo. Tại đây, anh liên tục gặp phải những tình huống dở khóc, dở cười từ sự nghịch ngợm "ngoài sức tưởng tượng" của đám nhất quỷ nhì ma này. Và khi anh bắt đầu có tình cảm với những con người mới thì cũng là lúc cả ngôi trường bị đặt vào một tình huống vô cùng nguy hiểm.

Rạp chiếu tháng 8 đầy khốc liệt: 5 phim Việt đụng độ với hàng loạt phim ngoại - Ảnh 4.

Trường Học Bá Vương của đạo diễn Duy Joseph, có sự tham gia của Tuấn Kiệt, Quỳnh Chi, Ngọc Thanh Tâm, Nhan Phúc Vinh, Wean Lê,..

3. Christopher Robin

Ngày công chiếu 03/08

Trailer phim "Christopher Robin"

Christopher Robin kể về chuyến phiêu lưu trở về tuổi thơ cùng những người bạn thuở nhỏ là Pooh, Tigger, Eeyore và Piglet của nhân vật cùng tên. Năm tháng trôi qua, Robin phải đối mặt với những khó khăn của cuộc sống trưởng thành. Buổi hội ngộ tình cờ với những người bạn cũ tại London đã khơi dậy niềm vui cho hành trình mới đầy cảm xúc và giúp anh tìm lại ý nghĩa trong cuộc sống.

Rạp chiếu tháng 8 đầy khốc liệt: 5 phim Việt đụng độ với hàng loạt phim ngoại - Ảnh 6.

Christopher Robin được dẵn dắt bởi đạo diễn Marc Forster, có sự tham gia của Ewan McGregor, Hayley Atwell, Jim Cummings,...

4. Tìm Vợ Cho Bà

Ngày công chiếu 10/08

Trailer "Tìm Vợ Cho Bà"

Long là chàng thiếu gia nhà giàu giàu có, trong khi Linh lại là một nhân viên làm việc tại cửa hàng tiện lợi. Trong một tình huống bất ngờ, họ va vào nhau để rồi sau đấy đám cưới diễn ra vô cùng chóng vánh. Liệu có chuyện gì đã xảy ra với cặp đôi trẻ?

Rạp chiếu tháng 8 đầy khốc liệt: 5 phim Việt đụng độ với hàng loạt phim ngoại - Ảnh 8.

Tìm Vợ Cho Bà của đạo diễn Lương Trung Tín, có sự tham gia của Jang Mi, ST, Tiểu Bảo Quốc,…

5. Along with the Gods: The Last 49 Days (Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng)

Ngày công chiếu 10/08

Trailer chính thức "Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng"

Su Hong là một linh hồn thuần khiết thứ 49 cần giúp đỡ, cũng là linh hồn thuần khiết cuối cùng để cả 3 vệ thần hoàn thành sứ mệnh. Sau sứ mệnh lần này, họ cũng sẽ đầu thai làm một kiếp người mới. Tuy nhiên trong cuộc hành trình 49 ngày cuối cùng này, thân phận của 3 vệ thần dần được hé lộ. Mọi thứ bắt đầu gay cấn hơn khi họ dần lấy lại những ký ức bi kịch của kiếp trước thông qua Gia Thần – một vị thần có quyền lực và vai trò không hề nhỏ ở dương thế.

Rạp chiếu tháng 8 đầy khốc liệt: 5 phim Việt đụng độ với hàng loạt phim ngoại - Ảnh 10.

Along with the Gods: The Last 49 Days được dẫn dắt bởi đạo diễn Kim Yong-hwa.

6. The Meg (Cá Mập Siêu Bạo Chúa)

Ngày công chiếu 10/08

Trailer 2 của "The Meg"

The Meg kể về chuyến tàu thám hiểm của đoàn thủy thủ tiến vào khu vực biển sâu nhất Trái Đất Mariana. Tuy nhiên, cả đoàn bị mắc kẹt dưới đáy Thái Bình Dương, còn tính mạng bị đe dọa trước kẻ săn mồi đầy kinh hãi là siêu cá mập thường được biết đến với cái tên Megalodon. Trước tình hình ngàn cân treo sợi tóc, một đội chuyên gia đã được tập hợp để đến giải cứu đoàn tàu.

Rạp chiếu tháng 8 đầy khốc liệt: 5 phim Việt đụng độ với hàng loạt phim ngoại - Ảnh 12.

The Meg của đạo diễn Jon Turteltaub, có sự tham gia của Jason Statham, Lý Băng Băng, Winston Chao, Rainn Wilson, Cliff Curti s, Robert Taylor,...

7. Alpha (Alpha: Người Thủ Lĩnh)

Ngày công chiếu 17/08

Trailer "Alpha" (Alpha: Người Thủ Lĩnh)

Vào thời kỳ băng hà cách đây 20,000 năm trước, bộ phim kể về hành trình đấu tranh sinh tồn của một cậu bé trước thiên nhiên đầy hùng vĩ. Cậu là con trai của thủ lĩnh một bộ lạc. Trong một lần đi săn, vì thiếu kinh nghiệm nên cậu bị bò rừng húc và văng xuống vực sâu. Cứ tưởng cậu đã chết, cha cậu và mọi người quyết định quay về làng nhưng may mắn cậu chỉ bị kẹt trên bờ đá. Từ đây chàng trai phải vượt qua những thử thách để giành lấy sự sống, tìm đường trở lại với bộ lạc của mình.

Rạp chiếu tháng 8 đầy khốc liệt: 5 phim Việt đụng độ với hàng loạt phim ngoại - Ảnh 14.

Alpha của đạo diễn Albert Hughes, có sự góp mặt của các diễn viên Kodi Smit-McPhee, Natassia Malthe, Leonor Varela,...

8. Down a Dark Hall (Hành Lang Bí Ẩn)

Ngày công chiếu 17/08

Trailer "Down a Dark Hall" (Hành Lang Bí Ẩn)

Cô gái nổi loạn Kit không kiểm soát được hành vi của mình nên đã bị mẹ gửi đến ngôi trường nội trú Blackwood. Bất chấp lời cảnh báo từ cô hiệu trưởng lập dị Madame Duret về những mối nguy hiểm từ khu hành lang đen tối, Kit cùng các học sinh khác đã khám phá ra một bí mật cổ xưa khủng khiếp đe dọa tính mạng mỗi người. Liệu họ có thể thoát khỏi ngôi trường ma quái này một cách an toàn?

Rạp chiếu tháng 8 đầy khốc liệt: 5 phim Việt đụng độ với hàng loạt phim ngoại - Ảnh 16.

Down a Dark Hall của đạo diễn Rodrigo Cortés, có sự tham gia của Uma Thurman, Anna Sophia Robb, Kirsty Mitchell,…

9. Detective Dee: The Four Heavenly Kings (Địch Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương)

Ngày công chiếu 17/08

Trailer "Địch Nhân Kiệt - Tứ Đại Thiên Vương"

Detective Dee: The Four Heavenly Kings kể về những việc kỳ lạ liên tiếp xảy ra tại thành Lạc Dương: Một nhóm võ sĩ đeo mặt nạ quỷ Xi Vưu gây án khắp nơi, hồ ly bên ngoài quán rượu hiểu tiếng người, con rồng được khắc trên những cây cột trong hoàng cung sống lại,… Địch Nhân Kiệt vừa phải phá giải chân tướng và động cơ của những vụ án thần bí vừa phải nghĩ cách đối phó với sức ép của Võ Hậu khi thời hạn phá án ngày càng gấp.

Rạp chiếu tháng 8 đầy khốc liệt: 5 phim Việt đụng độ với hàng loạt phim ngoại - Ảnh 18.

Detective Dee: The Four Heavenly Kings của đạo diễn Từ Khắc, quy tụ dàn sao sáng Triệu Hựu Đình, Nguyễn Kinh Thiên, Lâm Canh Tân, Phùng Thiệu Phong, Lưu Gia Linh,...

10. Song Lang

Ngày công chiếu 17/08

Teaser 2 phim "Song Lang"

Song Lang xoay quanh bộ môn nghệ thuật cải lương, một loại hình nghệ thuật truyền thống ở Việt Nam. Song song với đó bộ phim còn xen kẽ vào những chuyện tình hấp dẫn của các nhân vật chính.Song Lang của đạo diễn Leon Quang Lê, có sự tham gia của Isaac.

11. Chàng Vợ Của Em

Ngày công chiếu 24/08

Trailer chính thức phim "Chàng Vợ Của Em"

Bộ phim xoay quanh cuộc sống thú vị của một gia đình hiện đại có người đàn ông làm hậu phương vững chắc, để người phụ nữ đi "chinh chiến" ở bên ngoài.

Rạp chiếu tháng 8 đầy khốc liệt: 5 phim Việt đụng độ với hàng loạt phim ngoại - Ảnh 21.

Chàng Vợ Của Em được dẫn dắt bởi Charlie Nguyễn, có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng Thái Hòa, Phương Anh Đào, Thanh Trúc, Vân Trang, Hứa Vĩ Văn,…

12. Hoán Đổi

Ngày công chiếu 31/08

Teaser phim "Hoán Đổi"

Bộ phim xoay quanh sự hoán đổi thân xác giữa hai nhân vật: ca sỹ Tiên Tiên và võ sư Mai Ngọc Hoa. Từ một ca sĩ sắp rớt vai diễn điện ảnh đầu tay do không biết võ thuật, Tiên Tiên như vớ phải vàng. Nhưng với võ sư Mai Ngọc Hoa thì đó lại là một điều kinh khủng. Chính sự hoán đổi này gây ra nhiều tình huống dở khóc, dở cười vì sự hiểu lầm của những người thân bên cạnh hai nhân vật.

Rạp chiếu tháng 8 đầy khốc liệt: 5 phim Việt đụng độ với hàng loạt phim ngoại - Ảnh 23.

Hoán Đổi được dẫn dắt bởi đạo diễn Võ Thanh Hòa, có sự tham gia của Nhã Phương, Việt Hương, Trấn Thành, Ngô Kiến Huy và Huỳnh Lập.

13. Một số tác phẩm khác

Rạp chiếu tháng 8 đầy khốc liệt: 5 phim Việt đụng độ với hàng loạt phim ngoại - Ảnh 24.

Hình ảnh từ bộ phim kinh dị "Summer of 84’"

Bên cạnh những tác phẩm đáng chú ý kể trên, màn ảnh tháng 8 còn mang đến cho khán giả loạt phim kinh dị Kuntinalak (Ma Gương, 03/08), Boar (Ác Thú, 31/08) và Summer of 84’ (31/08), loạt phim hoạt hình Mirai (Mirai: Em Gái Đến Từ Tương Lai, 03/08), Two Tails (Ngôi Làng Hạnh Phúc, 10/08), Detective Conan: Zero the Enforcer (Thám Tử Lừng Danh Conan: Kẻ Hành Pháp Zero, 17/08), Sadko Underwater Adventure (Sadko Đại Chiến Thủy Quái, 24/08) và Cats and Peachtopia (Mèo Mập Đi Phượt, 31/08).

Rạp chiếu tháng 8 đầy khốc liệt: 5 phim Việt đụng độ với hàng loạt phim ngoại - Ảnh 25.

The Spy Who Dumped Me (Bạn Trai Cũ Tôi Là Điệp Viên) là tác phẩm hài - hành động khó có thể bỏ qua trong tháng 8 này.

Bên cạnh đó, các bộ phim hành động The Spy Who Dumped Me (Bạn Trai Cũ Tôi Là Điệp Viên, 03/08), Furious (Đế Chế Bất Diệt, 17/08), The Equalizer 2 (Thiện Ác Đối Đầu 2, 24/08), The School (24/08) và Big Brother (Thầy Giáo Đại Ca, 31/08) cũng như một số bộ phim tình cảm gồm The Little Mermaid (Cổ Tích Nơi Đại Dương, 17/08), Crazy Rich Asians (24/08) và Narratage (31/08) cũng sẽ làm cho lựa chọn giải trí của bạn trở nên đa dạng hơn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Changg cùng Lemese bóc phốt tật xấu của nhau, để lộ thần tượng là Vũ, Hoàng Dũng

    Với thử thách Quick Questions của HOT14, Changg và Lemese đã hoàn thành trơn tru màn hỏi nhanh đáp gọn, bật mí những bí mật hay ho và thú vị mà không phải ai cũng biết đâu nha!! Bộ đôi còn chia sẻ cảm xúc sau màn viral của bản hit đầu tiên "Lỡ Say Bye Là Bye" nữa đó!
  • Đọc thêm