Sau thông tin có con, Hoài Lâm bất ngờ về nước để song ca cùng Gia Bảo

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 14:19 02/08/2018

Đêm minishow của Gia Bảo "Vẽ 1 Nụ Cười" đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều tiết mục đặc sắc. Trong đó có sự xuất hiện bất ngờ của Hoài Lâm.

Đêm diễn đầu tiên trong số 2 đêm liên tiếp của minishow Gia Bảo -  Vẽ 1 Nụ Cười đã được khán giả đón nhận khá nhiệt tình. Được biết, toàn bộ số vé bán ra đã hết sạch trước ngày công diễn khá lâu. Sức nóng của đêm diễn 1/8 kéo dài hơn 4 tiếng nhưng khán giả vẫn ở lại theo dõi đến hết show.

Minishow Vẽ 1 Nụ Cười gồm 3 chương với các tầng ý nghĩa khác nhau được dẫn dắt bởi nhà báo Trác Thúy Miêu. Show diễn có sự góp mặt của đại gia đình tài tử sân khấu Gia Bảo gồm cô ruột – nghệ sĩ Hồng Loan, Hà Linh, em gái Cindy Hoàng Ngọc, em trai Gia Vũ và Hoài Lâm. Đêm diễn còn quy tụ nhiều tên tuổi hàng đầu của làng giải trí Việt Nam như: Danh hài Minh Nhí, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng, Ngô Kiến Huy, Khả Như, Hải Triều, BB Trần, Minh Dự, Tiến Dũng, Puka, Bảo Trí.

Sau thông tin có con, Hoài Lâm bất ngờ về nước để song ca cùng Gia Bảo - Ảnh 1.

Mở đầu show là màn parody các ca khúc hit của làng nhạc Việt đầy ngẫu hứng của dàn diễn viên sân khấu Thế Giới Trẻ kết hợp cùng đoàn lô tô Tâm Thảo (Người Bí Ẩn 2018). Tiết mục đã mở màn cho chương 1 mang tên "Thân phận".

Sau thông tin có con, Hoài Lâm bất ngờ về nước để song ca cùng Gia Bảo - Ảnh 2.

Điểm nhấn là tiểu phẩm "Bầu" với sự tham gia của một loạt tên tuổi nổi tiếng: ca sĩ Vũ Hà, Gia Bảo, Hải Triều, BB Trần, Minh Dự, SuSu Gia Huy, Tâm Thảo, Thanh Sơn, Diệp Thanh Thanh. Tiểu phẩm này nói lên phận đời của những người chuyển giới, về cuộc sống của họ tuy có nhiều thiệt thòi nhưng vẫn đầy hy vọng và cố gắng.

Qua đó, Gia Bảo cũng chia sẻ về lý do tại sao hay giả gái trong suốt nhiều năm làm nghề: "Bảo có 16 năm làm nghề nhưng hết 8 năm đầu là đóng vai quần chúng, vai phụ không hà. Rồi khi có vai diễn đầu tiên lại là vai giả gái. Sau đó, Bảo còn đóng nhiều vai già, xấu đủ mọi cảm xúc. Bảo nghĩ đó là duyên nghề của mình rồi. Khi Bảo đứng trên sân khấu này đây, Bảo muốn gửi lời tri ân đến 2 người thầy đã dạy mình những nét diễn đầu tiên là NSƯT Thành Lộc và NSƯT Hoài Linh".

Sau thông tin có con, Hoài Lâm bất ngờ về nước để song ca cùng Gia Bảo - Ảnh 3.
Sau thông tin có con, Hoài Lâm bất ngờ về nước để song ca cùng Gia Bảo - Ảnh 4.

Vũ Hà

Nghệ sĩ Thanh Hằng sốt cao nhưng vẫn xuất thần

Sau thông tin có con, Hoài Lâm bất ngờ về nước để song ca cùng Gia Bảo - Ảnh 5.

Chuyển sang chương 2 của minishow với thông điệp đề cao lòng yêu nước. Mở màn với trích đoạn cải lương "Xử án Thượng Dương" – trích trong vở "Câu thơ yên ngựa" với sự tham gia diễn xuất của nghệ sĩ Thanh Hằng, nghệ sĩ Kim Ngân (con gái của quái kiệt Kim Ngọc), ca sĩ Quốc Đại và diễn viên Gia Vũ, Cindy Hoàng Ngọc.

Sau thông tin có con, Hoài Lâm bất ngờ về nước để song ca cùng Gia Bảo - Ảnh 6.

Điểm nhấn lớn nhất của trích đoạn này nằm ở khả năng diễn xuất của nghệ sĩ Thanh Hằng. Dù đang sốt cao, vừa phải chích thuốc cầm cự để lên sân khấu diễn hết mình. Nhưng nếu nghệ sĩ Thanh Hằng không nói ra khó ai mà biết cô đang bệnh nặng như thế.

Sau thông tin có con, Hoài Lâm bất ngờ về nước để song ca cùng Gia Bảo - Ảnh 7.

Trong tiết mục này, hai người em ruột trong gia đình là Gia Vũ, Cindy Hoàng Ngọc (người yêu của ca sĩ Hoài Lâm) cũng chia sẻ suy nghĩ về Gia Bảo trong gia đình: "Anh Bảo như người cha trong gia đình, một tay chăm sóc các em. Ngoại trừ việc anh Bảo hay giành ăn của các em thì anh Bảo là anh trai tuyệt nhất".

Sau thông tin có con, Hoài Lâm bất ngờ về nước để song ca cùng Gia Bảo - Ảnh 8.

Là người em thân thiết với Gia Bảo, Ngô Kiến Huy cũng tham gia minishow lần này với ca khúc "Mình Yêu Từ Bao Giờ". Vừa trình diễn xong, Ngô Kiến Huy bị Trác Thúy Miêu "hỏi xoáy" lý do thân thiết với Gia Bảo. Ngô Kiến Huy cho biết: "Huy vốn rất thích kịch nói. Một lần Gia Bảo rủ đóng kịch nói thế là thân nhau. Chính Bảo là người đưa Huy đến với kịch nói".

Bộ ba nghệ sĩ Hà Linh, Gia Bảo, Hoài Lâm hát tri ân cố NSƯT Thanh Nga

Sau thông tin có con, Hoài Lâm bất ngờ về nước để song ca cùng Gia Bảo - Ảnh 9.

Trích đoạn cải lương "Nửa đời hương phấn", tác giả: Hà Triều Hoa Phương là tiết mục đinh mở màn cho chương 3 – Gia đình của Gia Bảo. Trích đoạn này có sự tham gia của các nghệ sĩ trong gia đình Gia Bảo như nghệ sĩ Hồng Loan, Hà Linh và đặc biệt là sự góp mặt của cha nuôi/danh hài Minh Nhí.

Sau thông tin có con, Hoài Lâm bất ngờ về nước để song ca cùng Gia Bảo - Ảnh 10.

Tiếp nối mạch cảm xúc đó, màn trình diễn đặc biệt nhằm tri ân cố NSƯT Thanh Nga của bộ ba nghệ sĩ Hà Linh, Gia Bảo, Hoài Lâm. Ba người con cháu trong gia đình đã hát tưởng nhớ cố NSƯT Thanh Nga với liên khúc "Mưa rừng - Kiếp cầm ca" của tác giả Huỳnh Anh. Đây là nhạc sĩ đã viết 2 bài hát nổi tiếng trên cho cố NSƯT Thanh Nga.

Sau thông tin có con, Hoài Lâm bất ngờ về nước để song ca cùng Gia Bảo - Ảnh 11.

Hoài Lâm về nước sau thông tin có con để hát cùng Gia Bảo

Sau thông tin có con, Hoài Lâm bất ngờ về nước để song ca cùng Gia Bảo - Ảnh 12.

Hà Linh (trái) cũng là con trai của NSƯT Thanh Nga quá cố

Sau thông tin có con, Hoài Lâm bất ngờ về nước để song ca cùng Gia Bảo - Ảnh 13.

Ngay sau đó, sự xuất hiện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả vô cùng thích thú. Anh trình diễn cùng lúc 3 ca khúc "Người Tình Không Đến – Chuyện Tình Nàng Trinh Nữ Tên Thi – Có Những Nỗi Niềm Riêng". Dù hôm qua là ngày ra MV mới của mình nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn dành thời gian đến chung vui với người em thân thiết Gia Bảo.

Minishow kết thúc trong nước mắt của khán giả

Sau thông tin có con, Hoài Lâm bất ngờ về nước để song ca cùng Gia Bảo - Ảnh 14.

Kết minishow lần này, Gia Bảo diễn vở kịch "Quỷ sống" đã đoạt Huy chương Bạc tại Liên hoan Sân khấu Toàn quốc 2018. Vở diễn này quả thật đã thể hiện hết tài năng của chính Gia Bảo. Tác giả vở kịch "Quỷ sống" là Hoàng Thanh Du, đạo diễn Gia Bảo, biên tập: Cố NSƯT Đoàn Bá, với sự góp mặt của các diễn viên Bảo Trí, Gia Bảo, Khả Như, Hữu Tín XPRO, Tuấn Dũng, Minh Dự, Puka.

Sau thông tin có con, Hoài Lâm bất ngờ về nước để song ca cùng Gia Bảo - Ảnh 15.

Cuối vở diễn, Gia Bảo đã có câu thoại cực "nặng ký" rằng "Có cái cân nào trên đời mà cân được công ơn của cha mẹ". Minishow kết lại bằng cảm xúc mạnh.

Sau đêm diễn đầu tiên, vẫn chưa tẩy hết hóa trang, Gia Bảo chia sẻ: "Nhìn tất cả hàng ghế trong sân khấu đều có khán giả, Bảo thấy rất xúc động. Vì khán giả vẫn yêu thương, ủng hộ mình sau ngần ấy năm làm nghề. Một điều nữa, Bảo rất cảm ơn tất cả các cô, chú, anh, chị, em đồng nghiệp đã hỗ trợ Bảo trong minishow lần này. Không có mọi người thì Bảo khó mà hoàn thành đêm diễn lần này. Và khán giả dành tình thương cho tất cả nghệ sĩ có mặt trong minishow này chính là lời cảm ơn chân thành nhất".

Sau thông tin có con, Hoài Lâm bất ngờ về nước để song ca cùng Gia Bảo - Ảnh 16.

Đêm diễn thứ 2 của minishow "Vẽ 1 Nụ Cười" của Gia Bảo sẽ tiếp tục vào tối nay, ngày 2/8, tại sân khấu kịch Thế Giới Trẻ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm