Xem "tuyển tập lộng ngôn" này của Ngụy Anh Lạc, chắc ai cũng nghĩ Tử Cấm thành rất dễ sống!

Phù Dung/Clip: Mutex, Theo Trí Thức Trẻ 10:57 02/08/2018

Mới 20 tập mà đã không ít lần Ngụy Anh Lạc khiến khán giả choáng váng vì lộng ngôn trong "Diên Hi Công Lược".

Tử Cấm thành luôn hiện lên trong các bộ phim cung đấu với những tính từ không mấy dễ chịu. Bốn bề là tường đỏ bao vây, bên trong lúc nào cũng nặng trĩu những tâm sự, mỗi ngày mỗi ngày đều có những cuộc tranh đấu diễn ra để giành quyền lực.

Xem tuyển tập lộng ngôn này của Ngụy Anh Lạc, chắc ai cũng nghĩ Tử Cấm thành rất dễ sống! - Ảnh 1.

"Đừng mong sống an nhàn ở Tử Cấm thành này" chính là câu nói mà ai mới bước vào hầu như cũng sẽ được nghe. Ở Diên Hi Công Lược cũng không ngoại lệ. Tử Cấm thành dưới thời Càn Long cũng đầy rẫy những cạm bẫy, những luật lệ và quy định hà khắc mà nếu sơ sẩy phạm sai sẽ thành tội chết.

Ấy nhưng mà theo bước chân của Nguỵ Anh Lạc vào cung điều tra về cái chết của chị gái, từ một cung nữ phường thêu đến cận thân của Phú Sát hoàng hậu, Tử Cấm thành dường như cũng... dễ sống hơn!?

9 lần Nguỵ Anh Lạc "lộng ngôn" ở Tử Cấm thành

Tử Cấm thành trong Diên Hi Công Lược tất nhiên cũng kinh khủng như bất cứ bộ phim nào. Nhưng hãy nhìn Ngụy Anh Lạc mà xem, lần đầu gặp hoàng thượng, cô nàng đã biết nói dối không chớp mắt để cứu mình khỏi chết. Mà đã một lần nói dối thì tất nhiên sẽ còn nhiều lần nữa.

Không những thế, ả cung nữ nhỏ nhoi này còn lợi dụng hoàng thượng đến mấy phen. Nào là chờ quà của hoàng thượng đến khiến hoàng hậu vui lòng để dễ nói dối hoàng hậu, nào là lợi dụng cả quý nhân, cả hoàng thượng và con chó để trả đũa Gia tần, Cao quý phi. Đỉnh điểm nhất chắc phải kể đến chi tiết cô nàng dám mắng Càn Long là... gái lầu xanh! Dù chỉ là để hoàng thượng tức đến ói máu cho hết bệnh nhưng cách mà Anh Lạc lộng ngôn thật sự khiến khán giả thấy... sôi máu dùm!

Xem tuyển tập lộng ngôn này của Ngụy Anh Lạc, chắc ai cũng nghĩ Tử Cấm thành rất dễ sống! - Ảnh 3.
Xem tuyển tập lộng ngôn này của Ngụy Anh Lạc, chắc ai cũng nghĩ Tử Cấm thành rất dễ sống! - Ảnh 4.

Không chỉ lợi dụng hoàng thượng, Anh Lạc còn có thói hay nói leo, hồn nhiên nhảy vào họng các chủ tử kể cả khi chưa được cho phép. Nhưng chưa một lần nào bị phạt, thậm chí còn khiến những chủ tử kia phải... im miệng!? Ơ kìa!? Chỉ là một cung nữ nhỏ nhoi thôi mà, Tử Cấm thành này dễ sống đến thế ư?

Xem tuyển tập lộng ngôn này của Ngụy Anh Lạc, chắc ai cũng nghĩ Tử Cấm thành rất dễ sống! - Ảnh 5.

Đón xem những tập tiếp theo của Diên Hi Công Lược để xem cô nàng còn bạo gan đến cỡ nào nữa nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm